Bitcoin sẽ ra sao sau “cơn bão” điều chỉnh?

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã đưa ra nhận định về triển vọng của tài sản tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) sau khi thị trường “chao đảo” trong vài tuần qua. Trong một cập nhật chiến lược mới, Benjamin Cowen đã thảo luận với 659.000 người đăng ký trên YouTube rằng […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Bitcoin sẽ ra sao sau “cơn bão” điều chỉnh?
 1. Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã đưa ra nhận định về triển vọng của tài sản tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) sau khi thị trường “chao đảo” trong vài tuần qua.

  Trong một cập nhật chiến lược mới, Benjamin Cowen đã thảo luận với 659.000 người đăng ký trên YouTube rằng bitcoin đã giảm xuống dưới dải hỗ trợ của thị trường tăng giá. Đây là điều đáng chú ý vì các altcoin cũng có xu hướng giảm khi Bitcoin “ngã sấp mặt” thời gian qua.

  Một cú rơi giá khốc liệt khó có thể xảy ra

  “Vấn đề là khi chúng ta rơi xuống đây [mức đáy hiện tại] và có các đợt shakeout, thì các altcoin đó không bao giờ hoàn toàn phục hồi như khi Bitcoin có đợt shakeout trước đó.
  Khi Bitcoin ở trên mức trung bình động trong 20 tuần, như ở đây [cuối năm 2020 đến đầu năm 2021], trong những giai đoạn này, chúng ta biết rằng các altcoin có thể nhanh chóng phục hồi và sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.”

  Chuyển sang vấn đề chính là Bitcoin, Cowen cho rằng các dự đoán về một sự sụp đổ giá khốc liệt là khó có thể xảy ra.

  “Tôi có nghĩ rằng chúng ta sẽ quay trở lại 10.000 USD và dành vài năm để tăng trưởng từ 10.000 đến 15.000 USD không? Tôi cho là không. Nhưng tôi cũng không nhận thấy dấu hiệu cho một đợt phục hồi dạng parabol vào tuần tới để đưa BTC lên 100.000 USD.
  Tôi chỉ muốn đưa ra những dự đoán thực tế và giúp mọi người có những kỳ vọng thực tế chứ không chỉ liên tục mong đợi những đợt tăng trưởng điên rồ theo quan điểm của nhiều người khác.
  Hãy chờ đợi, cẩn trọng, kiên nhẫn, và kỳ vọng một đợt tăng trưởng thực sự diễn ra.”

  imageNguồn: Benjamin Cowen/YouTube

  Chu kỳ thị trường mở rộng

  Kế tiếp, nhà phân tích đã đề cập đến các chu kỳ thị trường mở rộng. Theo đó, hành động đi ngang của giá BTC sẽ diễn ra lâu hơn.

  “Tôi vẫn tranh luận rằng nếu chúng ta thoát khỏi những mức đó [30.000 đến 60.000 USD] như chúng ta đã chứng kiến vào mùa hè, thì có vẻ như [chúng ta đang ở] một chu kỳ dài.
  Chúng ta đã có các giai đoạn tích lũy dài này trong chu kỳ trước [2015-2017]. Chúng không dài lắm, nhưng chắc chắn vẫn có những giai đoạn mà Bitcoin đi ngang trong khoảng nửa năm…
  Hơn nữa, mọi người có thể chứng kiến một chu kỳ kéo dài sẽ có những giai đoạn đi ngang thậm chí dài hơn nữa.”

  Cowen kết thúc phân tích của mình bằng cách đưa ra biểu đồ biến động giá trong tương lai của Bitcoin. Cần lưu ý rằng, vị chuyên gia này vẫn đặt niềm tin vào btc sẽ một lần nữa quay lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó của giữa năm 2022.

  imageNguồn: Benjamin Cowen/YouTube

  “Điều tôi mong đợi trong tương lai không phải là thị trường giảm giá sẽ đưa chúng ta quay trở lại mức 10.000 USD. Nhưng tôi đang tìm kiếm đáy của Bitcoin, đi ngang và sau đó bắt đầu tăng cao hơn.
  Bất cứ khi nào điều đó xảy ra, cho dù BTC bắt đầu tăng lên ở mức 42.000 USD hay 40.000 USD hoặc cho dù test mức đáy từ mùa hè [dưới 30.000 USD], thì điều tôi đang tìm kiếm tại thời điểm đó là quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại, để đột phá ngưỡng này và cuối cùng là xu hướng tăng trưởng cao hơn.
  Hy vọng rằng thời gian sẽ chứng minh rằng lý thuyết chu kỳ kéo dài này là đúng, và sẽ không ngừng phát triển.”


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Bitcoin sẽ ra sao sau “cơn bão” điều chỉnh? (remitano.com).

Tags: