Bitcoin ổn định vào ngày đáo hạn 200 triệu USD quyền chọn

Sau phiên giao dịch ngày thứ Sáu vừa qua, thị trường crypto khá ổn định và chỉ sụt giảm nhẹ dù một lượng lớn hợp đồng quyền chọn đã đáo hạn. Cụ thể, Bitcoin dành phần lớn thời gian dao động xung quanh khu vực 48.000 USD. Các nhà đầu tư trên thị trường hiện đang kỳ […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Bitcoin ổn định vào ngày đáo hạn 200 triệu USD quyền chọn
 1. Sau phiên giao dịch ngày thứ Sáu vừa qua, thị trường crypto khá ổn định và chỉ sụt giảm nhẹ dù một lượng lớn hợp đồng quyền chọn đã đáo hạn. Cụ thể, Bitcoin dành phần lớn thời gian dao động xung quanh khu vực 48.000 USD. Các nhà đầu tư trên thị trường hiện đang kỳ vọng vào một đợt bứt phá mới được ủng hộ bởi các tin tức tích cực.

  Khi thị trường crypto bước vào phiên đáo hạn các quyền chọn, giá trị bitcoin bắt đầu tăng nhẹ từ vùng 47.000 USD. Các phân tích khả quan của những chuyên gia trên thị trường bắt đầu thể hiện giá trị. Trước đó, nhiều nhà đầu tư cho rằng nguồn cung đã giảm sút khiến cho giá Bitcoin tăng cao cùng với đó là các nhà đầu tư dài hạn cũng đã nắm giữ khoảng 80% tổng lượng Bitcoin lưu hành. Nhà đầu tư nổi tiếng Pentoshi đã đưa ra nhận định như sau:

  “Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng nguồn cung đang có sự thay đổi và các ETF sắp tới có thể là động lực chính thúc đẩy chu kỳ giá tăng mới.”

  Ngoài Pentoshi, Michael van de Poppe cũng đưa ra nhận định về thị trường như sau:

  “Các nhà đầu tư có lẽ không cần quá lo lắng về việc thị trường đang củng cố nền giá tại khu vực này. Mọi thứ vẫn khá ổn, các đồng altcoin vẫn có nhịp giao dịch sôi động. Những ngày tháng tuyệt vời đang đến với nhà đầu tư tiền điện tử.”

  Về các lệnh mua và bán trên sàn giao dịch Binance, khu vực kháng cự đã dần thể hiện sức mạnh rõ ràng ở mức 48.600 USD. Trong khi đó, rất nhiều nhà đầu tư hiện đang có giá vốn ở vùng 44.000 USD.

  Thị trường duy trì sắc xanh trong sự cẩn trọng

  Thị trường phái sinh có sự ổn định cũng góp phần trấn an các nhà đầu tư về lo ngại đợt bán tháo giống như tuần trước đó. Lúc đó, Bitcoin đã bay hơi khoảng 10.000 USD chỉ trong một phiên giao dịch, những nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính đã gần như bị quét sạch khỏi thị trường. Về tỷ lệ tài trợ, hiện vẫn đang có dấu hiệu tích cực cho thấy rằng đợt phục hồi vừa qua đến từ những dòng tiền bền vững.

  Hai nhà sáng lập của nền tảng dữ liệu crypto Glassnode – Yann Allenmann và Jan Happel đã nhận định như sau:

  “Các nhà đầu tư trên thị trường phái sinh crypto vẫn đang có quan điểm lạc quan với tỷ lệ tài trợ hiện vẫn ổn và họ đang bị hấp dẫn bởi các hợp đồng hoán đổi.
  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kể tỷ lệ tài trợ có tốt như thế nào thì nó vẫn không thể xóa nhòa toàn bộ rủi ro trên thị trường. Thị trường tiền điện tử vẫn duy trì sắc xanh nhưng nhà đầu tư vẫn cần thận trọng vào lúc này.”

  Nguồn: Cointelegraph


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Bitcoin ổn định vào ngày đáo hạn 200 triệu USD quyền chọn