BTC duy trì mức hỗ trợ $50K, chuyên gia tin rằng thị trường vẫn uptrend

Hiện tại, các nhà đầu tư vẫn không tìm được một lý do thỏa đáng nào lí giải hợp lý về đợt giảm của Bitcoin. Tuy nhiên, dữ liệu chỉ ra rằng một số nhà đầu tư không mấy tin tưởng vào việc bitcoin sẽ phục hồi mạnh mẽ trong phần còn lại của năm 2021. […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

BTC duy trì mức hỗ trợ $50K, chuyên gia tin rằng thị trường vẫn uptrend
 1. Hiện tại, các nhà đầu tư vẫn không tìm được một lý do thỏa đáng nào lí giải hợp lý về đợt giảm của Bitcoin. Tuy nhiên, dữ liệu chỉ ra rằng một số nhà đầu tư không mấy tin tưởng vào việc bitcoin sẽ phục hồi mạnh mẽ trong phần còn lại của năm 2021.

  Trong phiên giao dịch ngày 8 tháng 12, Bitcoin đã giữ được ngưỡng hỗ trợ $50.000.

  chartBiểu đồ BTC/USD 1h (Bitstamp). Nguồn: TradingView

  Ngưỡng hỗ trợ chiến lược

  Theo số liệu từ TradingView, trong phiên giao dịch hôm thứ Ba, Bitcoin đã vượt qua được ngưỡng $50.000 và tạo đỉnh ngắn hạn xung quanh mốc $51.990.

  Bitcoin đã có sự hứng khởi cùng lúc với thời điểm thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa. Tuy đã có một sự khởi đầu khá thuận lợi nhưng một số nhà đầu tư nổi tiếng vẫn đưa ra lời khuyên thận trọng trong bối cảnh hiện tại.

  Trong một video gần đây trên Youtube, Rekt Capital cho biết nếu thị trường diễn biến tích cực thì các ngưỡng kháng cự ngắn hạn sẽ có thể trở thành hỗ trợ trong thời gian tới.

  “Lúc này là một thời điểm quan trọng nếu Bitcoin có thể bật lên từ vùng hỗ trợ.”

  chartBiểu đồ BTC/USD theo tuần (Coinbase). Nguồn: Rekt Capital/YouTube

  “Đây rất có thể là một nỗ lực kiểm tra lại thành công.” – Rekt Capital nói thêm, nhấn mạnh đường chéo trên cùng của cấu trúc hình nêm hướng xuống được áp dụng trong phần lớn năm 2021.

  Sự quan tâm đáng kể của người mua đối với khu vực khoảng $43.000 đã thêm vào triển vọng tăng giá.

  Hơn nữa, Rekt cho rằng các mức Fibonacci sẽ hình thành trong động thái tiếp theo của Bitcoin và đồng coin hiện nằm giữa hai đường quan trọng đại diện cho hỗ trợ hiện tại và vùng $60.000.

  Nhiều nhà đầu tư không kỳ vọng vào giai đoạn cuối năm

  Sau những phiên điều chỉnh vừa qua, các nhà đầu tư đã bắt đầu đặt kỳ vọng thấp hơn trong phần còn lại cuối năm đối với thị trường crypto.

  Nhà đầu tư William Clemente viết trên Twitter như sau:

  “Trước đợt điều chỉnh, hầu hết các nhà đầu tư đều tin rằng những đồng coin của chúng ta sẽ bay cao lên tới mặt trăng. Tuy nhiên, lúc này thì hầu hết mọi người đã bớt kỳ vọng hơn vào thị trường.”

  Ở một diễn biến khác, mối tương quan của Bitcoin đối với các nền kinh tế khác đã khá lẫn lộn. Nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu cho rằng Bitcoin đang có nhiều nét tương đồng với diễn biến của giá vàng trong những năm 70 của thế kỷ trước. Một nhóm khác lại cho rằng Bitcoin đang tái hiện những động thái đã từng diễn ra năm 2017.

  Nguồn: Cointelegraph


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: BTC duy trì mức hỗ trợ $50K, chuyên gia tin rằng thị trường vẫn uptrend