Bitcoin đang ở mức giá then chốt trước đà xuống giá

Có thể nói, tối qua là lần biến động mạnh nhất của bitcoin trong nhiều tháng liền. Sau khi tăng vọt lên mức cao $12.000, Bitcoin không vượt qua được mức kháng cự (1) ở vùng giá này và rớt thẳng xuống $11.000. Trong vài giờ qua, btc tích cực tìm kiếm một mức hỗ trợ […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Bitcoin đang ở mức giá then chốt trước đà xuống giá
 1. Có thể nói, tối qua là lần biến động mạnh nhất của bitcoin trong nhiều tháng liền.

  Sau khi tăng vọt lên mức cao $12.000, Bitcoin không vượt qua được mức kháng cự (1) ở vùng giá này và rớt thẳng xuống $11.000.

  Trong vài giờ qua, btc tích cực tìm kiếm một mức hỗ trợ mạnh quanh mức giá trên, nhưng vẫn ở vị trí khá bấp bênh dưới tác động của đợt bán tháo dữ dội này.

  Đợt giảm này khiến Bitcoin sụt xuống dưới mức giá quan trọng trong dài hạn mà các nhà phân tích hi vọng Bitcoin sẽ đột phá để tạo đỉnh mới trong tuần.

  Để thúc đẩy đà tăng trung hạn, phe mua cần đẩy giá trở lại mức $11.500. Do đó, tình hình trong những giờ tới đây sẽ quyết định xu hướng của Bitcoin trong những tuần tiếp theo.

  Bitcoin phá vỡ xuống dưới mức giá quan trọng sau đợt bán tháo trong đêm

  Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức giá $11.150, giảm hơn 5% trong vòng 24 giờ. Vậy là giá đã tăng nhẹ từ mức thấp $11.000 trong đợt giảm vào tối qua.

  Cú sụt giảm bất ngờ này đã giáng một đòn quyết liệt vào sức mạnh mà Bitcoin thể hiện trong những tuần vừa qua. Để biết xu hướng tiếp theo thì phải xem phe mua có thiết lập được mức hỗ trợ mạnh ở vùng giá $11.000 hay không.

  Trong một bài đăng gần đây, nhà phân tích nổi danh Josh Rager nhấn mạnh tầm quan trọng của mức giá $11.530, mức kháng cự vĩ mô trong suốt một năm qua. Đợt giảm vừa rồi đã đẩy Bitcoin xuống dưới mức giá này.

  Thật thất vọng vì Bitcoin tụt xuống mức giá dài hạn trước khi đóng cửa nến (2) tuần vào ngày mai. Giá cần bật lại và đóng cửa trên $11.531, nhưng sau một đợt giảm thế này, tôi không chắc rằng giá có thể tăng lên ngay lập tức. Không phải giá không tăng được, nhưng dự kiến sẽ có biến động rất mạnh.

  Vĩ môBiểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Josh Rager

  Bitcoin hiện ở mức giá then chốt sau đợt giảm vừa rồi

  Tương tự, một nhà phân tích nổi tiếng khác là Teddy cho rằng giá sẽ tiếp tục tăng mạnh nếu đóng cửa nến tuần trên $11.500. Còn nếu sụt xuống dưới, Bitcoin sẽ bước vào một giai đoạn củng cố có lợi cho Altcoin (3).

  Mức giá đóng cửa nến tuần này sẽ quyết định xu hướng ngắn hạn. Đóng cửa tuần bên trên = tiếp diễn. Đóng cửa tuần bên dưới = củng cố/từ chối (có lợi cho Altcoin).

  Nến tuầnBiểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Teddy

  Xu hướng trong vài giờ sắp tới sẽ định hình triển vọng trung hạn của Bitcoin.

  Nguồn: NewsBTC

  Crypto More!

  1. Kháng cự và hỗ trợ là các đường nối các mức giá chạm đỉnh và đáy trên biểu đồ.
  2. Biểu đồ nến là công cụ do Munehisa Homma tạo ra để theo dõi thị trường và đưa ra quyết định đầu tư ngắn hạn.
  3. Altcoin (Bitcoin alternative) là những loại tiền mã hóa khác Bitcoin.

  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn giao dịch coin Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Bitcoin đang ở mức giá then chốt trước đà xuống giá (remitano.com)

Tags: