Nóng: Binance hợp tác với Dubai World Trade Center xây dựng thành phố Crypto!

Vừa qua, sàn giao dịch crypto hàng đầu thế giới – Binance đã chính thức hợp tác với tổ chức Dubai World Trade Center Authority (DWTCA) trong kế hoạch xây dựng một trung tâm crypto. Với mục tiêu biến Dubai trở thành một trong những thành phố hàng đầu của ngành Công Nghiệp crypto, một […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Nóng: Binance hợp tác với Dubai World Trade Center xây dựng thành phố Crypto!
 1. Vừa qua, sàn giao dịch crypto hàng đầu thế giới – Binance đã chính thức hợp tác với tổ chức Dubai World Trade Center Authority (DWTCA) trong kế hoạch xây dựng một trung tâm crypto. Với mục tiêu biến Dubai trở thành một trong những thành phố hàng đầu của ngành Công Nghiệp crypto, một nơi cực kỳ thân thiện với các dự án crypto, Binance và DWTCA đã đề ra lộ trình xây dựng một hệ sinh thái riêng, hướng tới “phát triển kinh tế toàn cầu thông qua cải tiến kỹ thuật số.”

  Binance đã viết trên Twitter như sau:

  “Binance và Dubai World Trade Center Authority chính thức hợp tác trong việc phát triển một trung tâm tiền điện tử.”

  Trong thông cáo chính thức của Binance có đoạn như sau:

  “Binance tin rằng kế hoạch phát triển với DWTCA cũng như Dubai sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thế giới. Nhằm đạt được mục tiêu này một cách tốt nhất, phía Binance sẽ tham gia vào kế hoạch ở vị thế của một cộng sự nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các cơ quan chức năng. Những vấn đề đầu tiên là khung pháp lý và các quy định đối với ngành công nghiệp crypto. Mục tiêu của những hoạt động này là để giúp các định chế hoạt động trong ngành crypto như sàn giao dịch, các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp số và các dự án tiền điện tử được hợp pháp hóa tại Dubai.”

  Trước đó, cộng đồng crypto rất mong chờ sự hợp tác này vì Binance vốn đã tuyên bố một chiến lược phát triển dài hơi thông qua các mối quan hệ hợp tác. Những thủ tục và đàm phán đã được diễn ra trước đó từ lâu, thông cáo chính thức của Binance chỉ xuất hiện sau một ngày khi chính quyền Dubai cấp quyền cho DWTCA trở thành cơ quan chịu trách nhiệm quản lý cho ngành công nghiệp crypto tại Dubai. CEO của sàn giao dịch Binance – Changpeng Zhao cũng đã ‘retweet’ lại thông tin đó trên trang cá nhân.

  Binance tăng độ phủ sóng tại châu Á

  Sau cái bắt tay với Dubai, vị thế của Binance ngày càng trở nên quan trọng. Đây là một dấu mốc lớn trong công cuộc tăng độ ảnh hưởng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của sàn giao dịch này. Trước Dubai, Binance cũng đã hợp tác với một số công ty của các quốc gia trong khu vực này như Indonesia, Singapore. Tại Indonesia, Binance đã hợp tác với công ty viễn thông hàng đầu của đất nước này. Trong khi đó, ở Singapore, một công ty con của Binance đã phải rút hồ sơ sau khi chờ đợi xét duyệt hơn nửa năm nay.

  Những nước đi vừa qua của Binance cho thấy rằng công ty này có tầm nhìn toàn cầu. Trong tháng 5 đến tháng 7 của năm 2021, nhiều quốc gia đã đưa ra các quy định khác nhau liên quan đến thị trường crypto khiến cho nhiều đồng coin điều chỉnh sâu. Mặc dù trải qua giai đoạn “đỏ lửa” nhưng Binance đã nhanh chóng phục hồi mạnh mẽ. Ngoài ra, một trong những dấu ấn lớn của Binance gần đây là việc phát triển công ty con Binance US tại Mỹ.

  Nguồn: CoinGape


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Nóng: Binance hợp tác với Dubai World Trade Center xây dựng thành phố Crypto!