Bỉm sơ sinh có mấy loại? Mua bỉm cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt?

Với những mẹ bỉm lần đầu sinh con chắc vẫn còn lạ lẫm trong việc chọn mua bỉm cho bé. Vậy bỉm cho trẻ sơ sinh có mấy loại? Mua bỉm sơ sinh Huggies ở đâu giá tốt chất lượng? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây nhé. Mục lục 1 Các loại tã cho […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bỉm sơ sinh có mấy loại? Mua bỉm cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt?

Với những mẹ bỉm lần đầu sinh con chắc vẫn còn lạ lẫm trong việc chọn mua bỉm cho bé. Vậy bỉm cho trẻ sơ sinh có mấy loại? Mua bỉm sơ sinh Huggies ở đâu giá tốt chất lượng? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Các loại tã cho bé hiện nay

Hiện nay, tã bỉm cho bé hầu hết đều có 2 dạng là dạng bỉm dán và bỉm quần.

  • Bỉm dán: là sản phẩm có hình dạng giống một chiếc quần lót cho bé. Với 2 miếng dán ở 2 bên hông, khi mặc cho bé mẹ chỉ cần dính lại vào với nhau. Ngoài ra, mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng, chật của tã để vừa với kích thước của bé.
  • Bỉm quần chỉ khác bỉm dán ở chỗ không có 2 miếng dán và thay bằng một lớp thun mềm mại. Bỉm quần sẽ thích hợp cho trẻ hoạt động nhiều vì chúng ôm chắc cơ thể bé và ít bị xô lệch.
Bỉm cho trẻ sơ sinh có 2 loại gồm bỉm dán và bỉm quần
Bỉm cho trẻ sơ sinh có 2 loại gồm bỉm dán và bỉm quần

Mua bỉm sơ sinh ở đâu giá tốt, hàng chất lượng?

Siêu thị, cửa hàng đồ mẹ & bé là những nơi mẹ có thể chọn mua tã sơ sinh cho bé. Ngoài ra, mẹ còn có thể chọn mua trên các sàn thương mại điện tử để tiết kiệm thời gian. Giá cả của những địa chỉ này không chênh lệch nhau là mấy. Thỉnh thoảng sẽ còn có chương trình khuyến mãi cho mẹ chọn mua.

Mẹ có thể mua bỉm tại siêu thị, cửa hàng mẹ & bé, mua online
Mẹ có thể mua bỉm tại siêu thị, cửa hàng mẹ & bé, mua online

Hy vọng qua bài viết trên, mẹ đã biết bỉm sơ sinh có 2 loại cũng như các địa điểm mua tã chất lượng. Tã, bỉm Huggies sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những mẹ đang phân vân không biết chọn mua bỉm nào cho bé nhé.