Bé được mấy kg thì mặc bỉm quần? Bỉm quần của hãng nào tốt?

Việc chọn bỉm phù hợp với độ tuổi, cân nặng của bé là cả một vấn đề. Điều này không phải bà mẹ nào cũng biết. Nếu còn đang phân vân giữa các thương hiệu tã bỉm. Sao mẹ không thử chọn bỉm quần Huggies sơ sinh để trải nghiệm cho bé? Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 23 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bé được mấy kg thì mặc bỉm quần? Bỉm quần của hãng nào tốt?

Việc chọn bỉm phù hợp với độ tuổi, cân nặng của bé là cả một vấn đề. Điều này không phải bà mẹ nào cũng biết. Nếu còn đang phân vân giữa các thương hiệu tã bỉm. Sao mẹ không thử chọn bỉm quần Huggies sơ sinh để trải nghiệm cho bé?

Bé được mấy kg thì nên mặc bỉm quần?

Mẹ có thể bắt đầu cho bé mặc bỉm quần khi bé được 3-4 tháng tuổi và nặng bắt đầu nặng từ 4kg. Ở độ tuổi và cân nặng này, nhu cầu vận động và lượng chất thải đi vệ sinh của bé ngày càng nhiều. Do đó, mẹ cần chọn loại tã thấm hút tốt, không rò rỉ và có độ co giãn thoải mái. Nếu bỉm có những đặc điểm đấy, bé sẽ cảm thấy dễ chịu. Để bảo vệ làn da bé theo cách tốt nhất, loại tã mẹ chọn nên đến từ các thương hiệu nổi tiếng, đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Bé có thể mặc bỉm quần khi đạt cân nặng từ 4kg trở đi
Bé có thể mặc bỉm quần khi đạt cân nặng từ 4kg trở đi

Bỉm quần của hãng nào tốt?

Huggies là một trong những thương hiệu tã, bỉm được nhiều mẹ bỉm đánh giá cao. tã quần huggies được làm từ chất liệu cotton cao cấp, mềm mại, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm được kết hợp với hàng nghìn hạt siêu nhỏ giúp thấm hút hiệu quả chất thải và mồ hôi trên da bé. Thêm vào đó, tã quần huggies không chứa hóa chất và hương liệu nên không gây kích ứng da. Với chất liệu an toàn, mỏng nhẹ, mềm mại, siêu thấm hút và siêu thoáng khí. Bé sẽ luôn thoải mái và dễ chịu khi mặc bỉm. Ngoài ra, Huggies còn được chứng minh lâm sàng về việc mang lại hiệu quả trong việc chống hăm tã. Bỉm quần Huggies mang lại sự thoải mái, dễ chịu và an toàn cho bé khi sử dụng.

ã quần Huggies được chứng minh lâm sàng là mang lại hiệu quả chống hăm tã
ã quần Huggies được chứng minh lâm sàng là mang lại hiệu quả chống hăm tã

Hy vọng qua bài viết trên mẹ đã được giải đáp các thắc mắc về việc bé mấy kg thì mặc bỉm quần. Cũng như bỉm quần của hãng nào tốt. Mua ngay tã quần Huggies về cho bé trải nghiệm các mẹ nhé.