Mách mẹ cách chọn size bỉm quần cho trẻ theo cân nặng

Với những mẹ bỉm lần đầu lên chức chắc hẳn còn rất lăn tăn trong việc chọn được dòng bỉm phù hợp cho bé. Bé mấy tháng thì mặc bỉm quần cho trẻ sơ sinh? Làm sao để chọn bỉm quần Huggies cho trẻ sơ sinh phù hợp? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Mách mẹ cách chọn size bỉm quần cho trẻ theo cân nặng

Với những mẹ bỉm lần đầu lên chức chắc hẳn còn rất lăn tăn trong việc chọn được dòng bỉm phù hợp cho bé. Bé mấy tháng thì mặc bỉm quần cho trẻ sơ sinh? Làm sao để chọn bỉm quần Huggies cho trẻ sơ sinh phù hợp? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây nhé

Trẻ mấy tháng thì mặc bỉm quần

Bé có thể dùng bỉm quần khi được 3 tháng tuổi. Ở giai đoạn này, cơ thể con dần cứng cáp và sẽ hay hoạt động tay chân nhiều. Các hoạt động như lẫy người, tay chân khua khoắng liên tục sẽ liên tục được bé thực hiện. Tã quần với khả năng thấm hút tốt, độ ôm sát cao nên khi mặc sẽ hạn chế xô lệch cho bé.

Từ 3 tháng tuổi, trẻ có thể mặc được bỉm quần
Từ 3 tháng tuổi, trẻ có thể mặc được bỉm quần

Các size bỉm quần cho trẻ sơ sinh theo cân nặng

Vì tã quần chỉ thích hợp cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên nên lúc này cân nặng của con đã 5 – 6kg. Do đó, tã quần sẽ không có các size như Newborn như dòng tã dán. Một số size của bỉm quần Huggies mẹ có thể tham khảo như sau:

  • Size S: phù hợp cho bé nặng từ 4 – 8kg.
  • Size M:  phù hợp cho bé nặng từ 6 – 11kg.
  • Size L:  phù hợp cho bé nặng từ 9 – 14kg.
  • Size XXL: phù hợp cho bé nặng từ 12 – 17kg
  • Size XXL:  phù hợp cho bé nặng trong khoảng 15kg.
Bảng size bỉm Huggies cho mẹ tham khảo
Bảng size bỉm Huggies cho mẹ tham khảo

Hy vọng qua bài viết trên mẹ đã tham khảo được các chọn size bỉm quần phù hợp cho trẻ sơ sinh. Tã bỉm Huggies sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những mẹ bỉm đang phân vân không biết chọn mua của thương hiệu nào nhé.