Review bỉm dán Huggies dùng có tốt không? Mua ở đâu?

Rất nhiều mẹ bỉm lựa chọn bỉm dán Huggies của thương hiệu tã, bỉm Huggies nhờ vào giá thành và chất lượng hợp lý.  Vậy tã, bỉm của hãng này dùng có thực sự tốt không và mua ở đâu? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây nhé. Mục lục 1 Bỉm dán Huggies dùng […]

Đã cập nhật 20 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Review bỉm dán Huggies dùng có tốt không? Mua ở đâu?

Rất nhiều mẹ bỉm lựa chọn bỉm dán Huggies của thương hiệu tã, bỉm Huggies nhờ vào giá thành và chất lượng hợp lý.  Vậy tã, bỉm của hãng này dùng có thực sự tốt không và mua ở đâu? Mẹ xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Bỉm dán Huggies dùng có tốt không?

Huggies là thương hiệu tã, bỉm nổi tiếng đến từ Mỹ của tập đoàn Kimberly Clark. Các sản phẩm tã, bỉm của Huggies được nhiều mẹ bỉm trên thế giới và cả Việt Nam tin dùng. Ngoài ra, tã Huggies còn được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả tốt nhất trong việc chống hăm da ở bé. Một số ưu điểm nổi trội khiến các dòng sản phẩm tã của Huggies hơn hẳn các dòng khác như:

  • Chất liệu: với chất liệu an toàn, mỏng nhẹ, mềm mại, siêu thấm hút và siêu thông thoáng. Bỉm Huggies giúp bé luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi mặc.
  • Thiết kế: bỉm được thiết kế dạng chữ V giúp ôm sát, bảo bọc những vùng non nớt nhất trên da bé như rốn, bẹn. Lớp đệm siêu êm mềm tại các vị trí bụng, lưng, 2 đùi giúp da bé tránh khỏi các vết hằn đỏ.
  • Mức độ thấm hút: sản phẩm được áp dụng Công Nghệ 1000 phễu siêu thấm. Màng đáy tã thoát ẩm 100% giúp bề mặt luôn khô thoáng cùng. Các hạt khóa ẩm thông minh khiến chất thải sẽ không thấm ngược lại da bé.
  • Giá thành: giá của tã Huggies không quá mắc. Và được cho là phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng hiện nay.
Tã dán Huggies có hiệu quả trong việc chống hăm ở da bé
Tã dán Huggies có hiệu quả trong việc chống hăm ở da bé

Mua bỉm dán Huggies ở đâu để có giá tốt và hàng chất lượng?

Hiện nay mẹ có thể dễ dàng tìm mua bỉm Huggies ở các địa điểm sau:

  • Siêu thị: hàng chính hãng, giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã và kích thước
  • Cửa hàng chuyên đồ mẹ & bé: hàng chính hãng, rất nhiều mẫu và kích thước, giá cả phù hợp. Ngoài tã, bỉm mẹ có thể tiện mua luôn các đồ dùng cần thiết khác cho bé.
  • Các trang thương mại điện tử: phù hợp cho mẹ không có nhiều thời gian. Mua trực tiếp từ hãng nên không lo hàng kém chất lượng. Thoải mái lựa chọn mẫu mã. Giá thành không chênh lệch mấy so với mua trực tiếp. Mẹ có thể áp được các mã giảm giá để mua sản phẩm với giá tốt.
Mẹ có thể mua các sản phẩm tã của Huggies tại siêu thị, cửa hàng mẹ & bé, mua trực tuyến
Mẹ có thể mua các sản phẩm tã của Huggies tại siêu thị, cửa hàng mẹ & bé, mua trực tuyến

Hy vọng qua bài viết trên, mẹ đã đánh giá được sơ qua về bỉm dán Huggies. cũng như bỏ túi được các địa điểm mua bỉm Huggies chất lượng. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Huggies làm bạn đồng hành với con trong suốt những năm tháng đầu đời.