Bia Bira: Những điều bạn chưa biết

Mục lục 1 Bia ngon nhất ở Ấn Độ – Bira 91 2 Nguồn gốc của Bira Beer 3 Các yếu tố đằng sau sự phổ biến của Bira Beer ở Ấn Độ 4 Các loại Bia Bira Bia ngon nhất ở Ấn Độ – Bira 91 Như bạn đã biết, có rất nhiều nhãn […]

Đã cập nhật 29 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Bia Bira: Những điều bạn chưa biết

Bia ngon nhất ở Ấn Độ – Bira 91

Như bạn đã biết, có rất nhiều nhãn hiệu rượu vang. Ngoài ra, bạn đã uống nhiều loại rượu, cả có cồn và không cồn. Nhưng bạn có quen thuộc với Bira 91, nhãn hiệu rượu mới nhất? Thương hiệu rượu được biết đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại là bia Bira 91. trong đó mã quốc gia của Ấn Độ là 91. So với các loại đồ uống khác, bia bira là đồ uống không cồn vì Bira 91 có nồng độ cồn từ 4,9 đến 7%.

Giờ đây, B9 Beverage Pvt Ltd. sản xuất thương hiệu bia thủ công (Craft Beer) nổi tiếng của Ấn Độ là Bira Beer. Nó được tạo ra trong năm đó. Những loại bia ngon nhất từ ​​Bira được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, bao gồm lúa mì, lúa mạch và hoa bia. Nó được cung cấp trên thị trường với nhiều kích cỡ, bao gồm 300 ml, 650 ml và 500 lon. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin nhanh về Bira, thương hiệu bia tốt nhất. Đọc đoạn văn dưới đây.

Nguồn gốc của Bira Beer

Ankur Jain đã khởi động một dự án chăm sóc sức khỏe ở New York và sau đó quay trở lại Ấn Độ vào năm 2007. Ban đầu, ông bắt đầu nhập khẩu một vài loại bia để theo dõi lượng tử. Ankur Jain không có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây trong ngành Công Nghiệp rượu.

Năm 2014, anh nhận ra rằng anh có thể tạo ra một thương hiệu bia mới cho dân số đô thị trẻ của Ấn Độ hoàn toàn dựa vào hương vị và chất lượng. Vào tháng 2 năm 2015, Bira 91, loại bia tốt nhất cho sức khỏe của Ấn Độ, chính thức được giới thiệu đến công chúng như một sự thay thế cho các loại bia nước ngoài được nhập khẩu vào Ấn Độ với hình thức đóng gói thú vị và hợp thời.

Các yếu tố đằng sau sự phổ biến của Bira Beer ở Ấn Độ

Light vs Strong Giống như một nhãn hiệu bia khác Là “bia lúa mì cường độ cao”, Bira 91 Strong là một trong những loại bia mạnh nhất được làm từ lúa mì. Loại bia lên men hàng đầu của nó mang lại cho đồ uống một hương vị riêng biệt có nhiều mật ong và âm bội caramel nhưng ít đắng. Độ cồn khoảng 7%. Bia của nó được thiết kế để cung cấp cho công chúng một hương vị chóng mặt và dự định sẽ phá vỡ thị trường bia như nó đang tồn tại.

Bia bổ dưỡng hơn sữa Một trong những loại bia có hàm lượng calo thấp đầu tiên vào thị trường Ấn Độ là Bira 91, được giới thiệu cách đây vài năm. Theo Ankur Jain, lựa chọn ít calo nhất cho bất kỳ đồ uống có cồn nào trong quán là Bira beer Light. So với một ly sâm panh hoặc một ly cocktail, nó có một lượng cồn nhỏ. Cam và lúa mì đều là thành phần trong bia bira.

Các loại Bia Bira

  • Bira White Beer
  • Bira blonde beer
  • Bira lite beer
  • Bira Indian Pale Ale Pomelo beer

Tags: