Bí quyết nào cho kiểu tóc mái ngang chuẩn quốc tế đây?

Không phải là kiểu tóc mái mới nhưng mái ngang “huyền thoại” rất được lòng nhiều nhiều cô gái đặc biệt là những cô nàng có đặc điểm gương mặt dài. Nếu không muốn trông hơi sai với kiểu tóc mái ngang thì học ngay những sao quốc tế này nhé! Mục lục 1 #1 GIGI […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Bí quyết nào cho kiểu tóc mái ngang chuẩn quốc tế đây?


Không phải là kiểu tóc mái mới nhưng mái ngang “huyền thoại” rất được lòng nhiều nhiều cô gái đặc biệt là những cô nàng có đặc điểm gương mặt dài. Nếu không muốn trông hơi sai với kiểu tóc mái ngang thì học ngay những sao quốc tế này nhé!

#1 GIGI HADID

Gương mặt của Gigi được đánh giá là khá thô. Khi chuyển sang kiểu tóc mái này không ai nghĩ Gigi lại có thể trẻ trung cá tính và gương mặt cũng trở nên rạng rỡ hơn. Thậm chí giới tạo mẫu, chuyên tạo nên các mẫu tóc đẹp còn cho rằng đây là kiểu tóc mái được “đo ni đóng giày” cho cô nàng người mẫu nổi tiếng người Mỹ này.
Để tạo được phần tóc mái ngang để như Gigi bạn cần định hướng tóc mái sẽ dài phía trên cung chân mày, tóc được cắt tỉa sole tạo nên các lớp laser xen kẽ. Tiếp đến là sử dụng dụng cụ ép tóc để giúp phần tóc mái phồng nhẹ tự nhiên.

#2 EMMA STONE

Emma Stone luôn cố gắng duy trì thài thái xinh đẹp và nét tươi trẻ với mái tóc ngắn, thậm chí cô đã chuyển nhiều kiểu tóc khác nhau. Cho đến khi bắt gặp được kiểu tóc ngang vai bob nhẹ kết hợp với mái ngang, cô được đánh giá là trông trẻ ra hơn hẳn. Kiểu tóc mà cô chọn là tóc mái ngang tỉa so le kết hợp với kiểu tóc nhuộm ombre để lại sức sống động cho phần mái không bị đơ.

#3 ROONEY MARA

Mặc dù bước sang tuổi 33 nhưng ROONEY MARA không hề tỏ ra e ngại khi chọn kiểu tóc mái ngang “trẻ trâu”. Trong tất cả các mẫu tóc đẹp, nữ ngôi sao quốc tế này đã lựa chọn kiểu tóc mái ngang hình  chiếc quạt để tạo nét ấn tượng lạ mắt trên thảm đỏ. Trước đó, hình cảnh của ROONEY MARA thường gắn liền với những kiểu tóc búi về sau trông rất già nua và đứng tuổi, nhưng nhờ chịu khó lựa chọn thay đổi tóc mái đã giúp cô thực sự trẻ hơn rất nhiều.

#4 COCO ROCHA

Coco Rocha vốn có đặc điểm gương mặt khá dài và xương mặt lộ rõ. Tuy nhiên quyết định “táo bạo” khi lựa chọn kiểu tóc kén mặt – tóc ngắn bob qua tai kết hợp tóc mái ngang cơ bản. Nhưng lựa chọn này lại khiến gương mặt của cô trở nên trẻ trung hơn hẳn. Phần mái ngang ôm sát theo đường chân mày giúp gương mặt của Coco Rocha trong thon gọn và cân đối hơn.

Mẹo nhỏ cho bạn

Để tạo được phần tóc mái ngang chuẩn đẹp như sao quốc tế, trước hết bạn cần f5 cho mái tóc thẳng mượt vào nếp. Dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời là lựa chọn hoàn hảo cho bạn mái tóc thẳng mượt tự nhiên.

Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời được đánh giá rất cao về hiệu quả nuôi dưỡng mái tóc thẳng mượt nhờ công thức gấp 10 lần tinh chất bồ kết, cung cấp dưỡng chất từ đầu đến ngọn cho sợi tóc chắc khỏe. Đặc biệt, Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh trong dầu gội giúp tạo nên hiệu ứng mái tóc mượt mà óng ánh. Hãy để Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời đồng hành cùng các mẫu tóc đẹp của bạn.