Benjamin Cowen: BTC nhất định phải “test” mức giá này

Chiến lược gia tiền mã hóa nổi tiếng – Benjamin Cowen khẳng định động thái kháng cự mạnh mẽ sắp xảy ra đối với Bitcoin (BTC) tại một mức giá quan trọng. Trong những nhận định mới đây liên quan đến sự dịch chuyển giá của BTC, Cowen đã chia sẻ với 485.000 người đăng ký của […]

Đã cập nhật 10 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Benjamin Cowen: BTC nhất định phải “test” mức giá này
 1. Chiến lược gia tiền mã hóa nổi tiếng – Benjamin Cowen khẳng định động thái kháng cự mạnh mẽ sắp xảy ra đối với Bitcoin (BTC) tại một mức giá quan trọng.

  Trong những nhận định mới đây liên quan đến sự dịch chuyển giá của BTC, Cowen đã chia sẻ với 485.000 người đăng ký của mình rằng bitcoin đã khôi phục từ mức trung bình động đơn giản (SMA) khung 50 tuần, giá btc đang dao động dưới 33.000 USD. Vị chiến lược gia này cũng cho hay bản thân sẽ “ngỡ ngàng” nếu đồng coin hot nhất thế giới này không duy trì đà tăng trưởng đến SMA khung 20 tuần, tức ở phía trên ngưỡng 44.000 USD.

  “Tại thời điểm này, sẽ rất lạ nếu giá BTC không test ít nhất là ngưỡng [SMA] 20 tuần… bởi vì chúng ta đã test ngưỡng này rất nhiều lần sau khi vượt qua [SMA] 50 tuần. Khi xem xét lại những động thái từng xảy ra trong quá khứ, rất nhiều lần chúng ta đã bứt phá qua ngưỡng 50 tuần, sau đó di chuyển chuyển đến ngưỡng 20 tuần. Điều đó đã lặp lại rất nhiều lần trước kia.”

  BTC sẽ chạm SMA khung 20 tuần

  Tại thời điểm viết bài, giao dịch của BTC đang loanh quanh ở mốc 39.655 USD (theo dữ liệu từ CoinGeckco).

  BTC sẽ chạm SMA khung 20 tuần
  BTC sẽ chạm SMA khung 20 tuần

  Cowen cho biết việc Bitcoin dịch chuyển lên trên ngưỡng 42.000 USD, mức đỉnh sàn của tháng 1/2021, rất có thể sẽ mang lại một cú hích nữa thúc đẩy giác coin vượt lên trên đường SMA 20 tuần.

  “Tôi cho rằng nếu chúng ta vượt qua mức 42.000 USD, thì chúng ta sẽ hướng tới [SMA] 20 tuần… Vì vậy, đây là mức đỉnh sàn trước đây ngay tại đây, ngay khoảng 42.000 USD. Vì vậy, đó sẽ là một ngưỡng thú vị để quan sát.
  … Hãy xem liệu động lực có thể đưa chúng ta đến mục tiêu này không, bởi đây là ngưỡng test thực sự bắt đầu… Đó là nơi châm ngòi cho trận chiến.”


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Benjamin Cowen: BTC nhất định phải “test” mức giá này (remitano.com).

Tags: