Bảo vệ màn hình Samsung Galaxy Z Fold 3 tốt nhất

Các Samsung Galaxy Z Fold 3 là một siêu phẩm hoàn toàn khác biệt so với hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Bản nâng cấp của mô hình năm ngoái có một lớp màng phủ mới cùng với xếp hạng chống nước IPX8, cả hai bổ sung thông minh […]

Đã cập nhật 26 tháng 8 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Bảo vệ màn hình Samsung Galaxy Z Fold 3 tốt nhất

Các Samsung Galaxy Z Fold 3 là một siêu phẩm hoàn toàn khác biệt so với hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Bản nâng cấp của mô hình năm ngoái có một lớp màng phủ mới cùng với xếp hạng chống nước IPX8, cả hai bổ sung thông minh có thể đưa điện thoại thông minh gập thế hệ thứ ba trở thành một sản phẩm bán chạy nhất .

Samsung đã nâng cấp hơn nữa màn hình bìa, để ra mắt tốc độ làm mới thích ứng 120Hz. Với chi phí 1.800 đô la, bạn chắc chắn muốn đảm bảo cả hai màn hình đều được bảo vệ. Chúng tôi đã sắp xếp các loại bảo vệ màn hình Galaxy Z Fold 3 tốt nhất hiện tại, dựa trên các tính năng và danh tiếng của nhà sản xuất về chất lượng, để chọn ra sản phẩm yêu thích ban đầu của chúng tôi.

Bạn đang tìm cách trang bị thêm cho chiếc Galaxy Z Fold 3 mới của mình? Hãy xem bảng tổng hợp các vỏ và vỏ tốt nhất của chúng tôi .

Ferilinso dành cho Samsung Galaxy Z Fold 3

Bảo vệ màn hình Samsung Galaxy Z Fold 3

Màn hình bảo vệ Ferilinso – được làm bằng polyurethane nhiệt dẻo (TPU) – có hai gói bao gồm hai tấm bảo vệ màn hình phía trước và hai tấm bảo vệ màn hình bên trong. Miếng dán bảo vệ màn hình mềm cao cấp được phủ một lớp oleophobic và bề mặt nhẵn chống thấm nước chống thấm dầu để vừa với các cạnh cong của điện thoại và bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước, nứt vỡ và bụi bẩn. Vật liệu TPU mềm dẻo và có tính năng tự phục hồi đối với các vết xước nhỏ, bong bóng và vết bẩn, công ty hứa hẹn sẽ biến mất khỏi phim trong vòng 24 giờ. Miếng dán màn hình siêu mỏng cho hình ảnh HD rõ nét và cảm giác chạm chân thực, mượt mà. Vân tay, cảm ứng và tất cả các cảm biến khác hoạt động như thể không có lớp phủ nào. Miếng dán bảo vệ máy ảnh và màn hình thân thiện với hầu hết các trường hợp điện thoại.

Spigen GLAS.tR Bìa đầy đủ

Bảo vệ màn hình samsung galaxy z fold 3

Spigen, một cái tên nổi tiếng với những người hâm mộ điện thoại di động, đã ra mắt Full Cover GLAS.tR cho điện thoại gập mới. Kính cường lực của nó có độ cứng 9H để xử lý các vết xước thông thường và có thiết kế hoạt động tốt và phù hợp hoàn hảo với tất cả các trường hợp Spigen. Lớp phủ oleophobic của nó đảm bảo bề mặt vẫn rõ ràng, không có dấu vân tay và phản hồi cảm ứng – giống như màn hình gốc của điện thoại. Lớp cắt trên cùng cung cấp độ bám dính chắc chắn hơn và sức mạnh duy trì lâu hơn. Nó cũng có tính năng cài đặt dễ dàng, không bong bóng và loại bỏ mà không có cặn.

Feitenn cho Samsung Galaxy Z Fold 3 Screen Protector

Bảo vệ màn hình samsung galaxy z fold 3

Không, nó không phải thủy tinh. Thay vào đó, lớp bảo vệ màn hình Feitenn là lớp da lỏng sáng tạo được làm từ TPU mềm cao cấp (phim dẻo) cao cấp của ESR, được thiết kế cho điện thoại cong để đảm bảo bảo vệ từng cạnh. Màng da lỏng mỏng sử dụng TPU dẻo và dai có khả năng tự chữa lành các vết xước nhỏ, cung cấp một lớp bảo vệ màn hình có độ phản hồi cao để bảo vệ chống trầy xước, mài mòn và dầu da có thể làm hỏng màn hình của bạn. Bộ sản phẩm bao gồm hai miếng dán màn hình TPU Film, khăn lau ướt / khô, miếng dán loại bỏ bụi và hướng dẫn cài đặt.

Whitestone Dome cho Samsung Galaxy Z Fold 3

Bảo vệ màn hình samsung galaxy z fold 3

Các tấm bảo vệ màn hình EPU linh hoạt của Whitestone vừa khít với màn hình của bạn một cách hoàn hảo từ cạnh này sang cạnh khác và được thiết kế để bảo vệ tối đa và mang lại độ rõ nét HD tối ưu cho màn hình điện thoại của bạn. Công ty nói rằng màng EPU của họ có khả năng chống bám vân tay tốt hơn TPU và ngoài ra, màn hình được thiết kế hóa học để chống lại gần như tất cả các mài mòn. Công Nghệ tự phục hồi làm biến mất vết lõm và vết xước để có một màn hình sạch và an toàn. Cả tấm bảo vệ máy ảnh và tấm bảo vệ màn hình đều dễ lắp đặt và không bị bong bóng cho phạm vi phủ sóng đầy đủ. Bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp video cài đặt trên mạng để được hướng dẫn cách cài đặt đúng cách.

Bảo vệ màn hình TPU mềm Orzero

Bảo vệ màn hình samsung galaxy z fold 3

Orzero cung cấp hai gói bảo vệ màn hình mềm phía trước và hai gói bảo vệ màn hình bên trong, tất cả đều được thiết kế hoàn hảo cho Samsung Galaxy Z Fold 3 mới. Phim siêu mỏng và HD rõ nét ở 0,15 mm, cũng như kỵ nước và kỵ nước để ngăn chặn việc nâng với bất kỳ trường hợp nào. Thiết kế hai phần sáng tạo với bốn lớp, đảm bảo việc lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, không bong bóng với sự trợ giúp của video hướng dẫn.

Bảo vệ màn hình Olixar cho Samsung Galaxy Z Fold 3

Bảo vệ màn hình samsung galaxy z fold 3

Olixar cho biết tấm bảo vệ màn hình Samsung Galaxy Z Fold 3 này có sức mạnh gấp ba lần so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, cung cấp khả năng bảo vệ chống xước, va đập, rơi vỡ và hư hỏng hàng ngày một cách đáng tin cậy. Olixar cung cấp khả năng bảo vệ vô hình để đẩy lùi dấu vân tay và giữ cho thiết bị của bạn luôn sạch sẽ. Quét mã QR trên bao bì để xem hướng dẫn bằng video đầy đủ để tránh cài đặt khó chịu và cài đặt ngay lần đầu tiên.

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/android/best-samsung-galaxy-z-fold-3-screen-protectors/

Tags: