Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sunlife – lựa chọn ưu việt cho chính bạn

Mục lục 1 Công ty bảo hiểm Sunlife Việt Nam 2 Bảo hiểm tai nạn cá nhân và ưu điểm khi lựa chọn gói bảo hiểm SunLife Công ty bảo hiểm Sunlife Việt Nam Chúng tôi – Công ty bảo hiểm Sunlife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập […]

Đã cập nhật 27 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sunlife – lựa chọn ưu việt cho chính bạn

Công ty bảo hiểm Sunlife Việt Nam

Chúng tôi – Công ty bảo hiểm Sunlife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life  Financial (Canada). Với mong ước: Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn, Sunlife VIệt Nam triển khai đa dạng các gói bảo hiểm dành cho khách hàng như: Sun Life – An nhiên vui sống, Bảo An Khang, Sun – Sống vững vàng, bảo hiểm tai nạn cá nhân. Trong mỗi gói bảo hiểm có các hạng mục bảo hiểm nhỏ để khách hàng lựa chọn.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân và ưu điểm khi lựa chọn gói bảo hiểm SunLife

Sun Life Financial hợp tác cùng ngân hàng số Timo 

Sun Life – công ty hàng đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam có ưu đãi gói bảo hiểm tai nạn dành riêng cho khách hàng của Timo. Vào ngày 24/9/2018 vừa qua, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”. Với sự kết hợp ưu thế sản phẩm bảo hiểm đa dạng của Sun Life Việt Nam cùng nền tảng ngân hàng số hàng đầu trên thị trường của Timo, các gói bảo hiểm trực tuyến là lựa chọn an toàn, tiện lợi và nhanh chóng dành cho bạn.

Với 3 gói bảo hiểm với 3 mức giá khác nhau dành cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp theo điều kiện tài chính và mục đích sử dụng.

  • Gói tiết kiệm chỉ từ 150.000 đồng/ năm với mức chi trả tối đa 200 triệu đồng.
  • Gói chuẩn từ 300.000 đồng/ năm cùng mức chi trả lên đến 400 triệu đồng.
  • Gói cao cấp từ 450.000 đồng/ năm chi phí chi trả đạt mức 600 triệu đồng/ năm.

Trong số các đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này, Sunlife với vị thế của mình tự tin là người đồng hành tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Những dịch vụ chất lượng trong gói bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sunlife sẽ giúp bạn và gia đình sống an vui, mạnh khỏe. Là một đối tác chiến lược của ngân hàng số Timo, do đó việc mua các gói bảo hiểm Sun Life ngay trên ứng dụng Timo đều được ưu tiên hỗ trợ và nhận dịch vụ tốt như mua trực tiếp tại công ty Sun Life. Kết nối với Timo ngay hôm nay để có thể mua gói bảo hiểm tai nạn dễ dàng.

Để hiểu rõ hơn các dịch vụ và gói bảo hiểm SunLife, mời bạn cùng tham khảo link bài viết sau đây: 4 điều bạn cần biết về bảo hiểm tai nạn của Sun Life | Timo

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhanh chóng và dễ dàng với Timo 

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Tags: