Báo cáo hậu kỳ Halving: Brazil sẽ là nguồn cầu mới cho Bitcoin

Giá của bitcoin từ đầu năm tới hiện tại so với đồng Real Brazil, cùng với các khó khăn tài chính quốc gia có thể thúc đẩy nhu cầu mua tiền điện tử. Theo báo cáo mới được Delphi Digital công bố ngày 11 tháng 5 với nhan đề “Tình trạng Bitcoin”, cho biết ngân […]

Đã cập nhật 10 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Báo cáo hậu kỳ Halving: Brazil sẽ là nguồn cầu mới cho Bitcoin
 1. Giá của bitcoin từ đầu năm tới hiện tại so với đồng Real Brazil, cùng với các khó khăn tài chính quốc gia có thể thúc đẩy nhu cầu mua tiền điện tử.

  Theo báo cáo mới được Delphi Digital công bố ngày 11 tháng 5 với nhan đề “Tình trạng Bitcoin”, cho biết ngân hàng trung ương Brazil đã hạ lãi suất xuống 3%, cùng với đó, đồng Real đã mất 30% giá trị so với đô la Mỹ. Điều này sẽ đẩy các nhà đầu tư tới các loại tài sản khác. “Họ cảm thấy lãi có được so với rủi ro phải đánh đổi không còn hấp dẫn” ở các thị trường trong nước nữa.

  Delphi Digital suy đoán rằng sự dịch chuyển danh mục đầu tư này có thể thúc đẩy lượng cầu lớn tới tiền Bitcoin (BTC) ở Brazil:

  “Điều này không đồng nghĩa với việc lượng vốn ra khỏi các thị trường mới nổi sẽ chảy ngay vào Bitcoin, nhưng quy mô lớn của động thái này có thể đóng vai trò như một nguồn cầu khác cho BTC, nhất là khi kiểm soát vốn chặt chẽ hơn đang được thực hiện rộng rãi.”

  Từ đầu năm đến nay, BTC có hiệu suất tốt hơn so với đồng Real – 74% – vượt xa so với đồng đô la Mỹ, ở mức 21,9%.

  Giá Bitcoin so với các đơn vị tiền tệ của các nền kinh tế mới nổi

  Giá Bitcoin so với các đơn vị tiền tệ của các nền kinh tế mới nổi

  Quan điểm trái ngược về tiền mã hóa ở Brazil

  Mặc dù thị trường Bitcoin trong nước trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, tiền điện tử ở Brazil đã có những thách thức về quy định và từ các nhà phê bình nổi tiếng. Kể từ năm 2019, bốn công ty hoạt động trong ngành giao dịch Bitcoin đã phải đóng cửa. Ngay cả Chủ tịch Liên đoàn Ngân hàng Brazil đã tranh luận rằng, tiền điện tử hoàn toàn không phải là tiền tệ.

  Nguồn: Cointelegraph


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Báo cáo hậu kỳ Halving: Brazil sẽ là nguồn cầu mới cho Bitcoin