Băng vệ sinh Kotex hàng ngày

Mỗi khi “mùa dâu” đến, băng vệ sinh luôn là vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ.. Thấu hiểu được nhu cầu đa dạng của phái nữ, băng vệ sinh kotex được thiết kế với nhiều kích thước và công dụng nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của phải nữ […]

Đã cập nhật 24 tháng 6 năm 2024

Bởi hanguyen

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày

Mỗi khi “mùa dâu” đến, băng vệ sinh luôn là vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ.. Thấu hiểu được nhu cầu đa dạng của phái nữ, băng vệ sinh kotex được thiết kế với nhiều kích thước và công dụng nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của phải nữ khi đến kỳ kinh nguyệt. Trong đó, băng vệ sinh Kotex hàng ngày luôn được lòng chị em phụ nữ hơn cả.

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày là gì?

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày thường được sử dụng vào những ngày kinh nguyệt ra ít, ít dịch âm đạo như đầu hoặc cuối chu kỳ. Với thiết kế gọn, mỏng nhẹ, dòng băng vệ sinh loại nhỏ giúp duy trì cảm giác sạch sẽ và thoải mái suốt ngày dài. 

Một số loại băng vệ sinh Kotex hàng ngày

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày siêu mỏng Cool: Loại băng vệ sinh này siêu mỏng, chỉ 0.1cm, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi vận động. Băng vệ sinh có lớp lưới thoáng khí giúp thấm hút nhanh và khử mùi hiệu quả.

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày siêu mỏng Cool

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày kháng khuẩn: Băng vệ sinh này có bề mặt siêu mềm mịn, thấm hút tốt giúp bảo vệ da vùng kín, kháng khuẩn, khử mùi. Băng vệ sinh có chứa thành phần kháng khuẩn giúp ngăn ngừa 99% vi khuẩn gây hại.

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày kháng khuẩn

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày Max Cool French Spa: là loại băng vệ sinh được thiết kế với Công Nghệ Macro Cooling giúp làm mát và khử mùi hiệu quả, mang lại cảm giác mát lạnh và thoải mái suốt cả ngày. 

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày Max Cool French Spa

Một số lưu ý khi sử dụng băng vệ sinh Kotex hàng ngày

  • Nên thay băng vệ sinh sau mỗi 4-6 tiếng để đảm bảo vệ sinh và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.
  • Không nên sử dụng băng vệ sinh quá lâu vì có thể gây ra tình trạng bí bách, ẩm ướt, dẫn đến viêm nhiễm vùng kín.
  • Nên chọn loại băng vệ sinh phù hợp với nhu cầu và kích thước cơ thể của bạn.
  • Bảo quản băng vệ sinh nơi khô ráo, thoáng mát.
Một số lưu ý khi sử dụng băng vệ sinh Kotex hàng ngày