Băng vệ sinh dạng quần là gì? Các loại băng vệ sinh dạng quần tốt

Theo quá trình phát triển lịch sử, băng vệ sinh dạng miếng đã thống trị thị trường trong suốt hàng thế kỷ nhờ vào tính tiện ích của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn than phiền về việc băng vệ sinh thông thường dễ đầy và có thể tràn, đặc biệt là vào ban đêm. […]

Đã cập nhật 21 tháng 11 năm 2023

Bởi Bá An

Băng vệ sinh dạng quần là gì? Các loại băng vệ sinh dạng quần tốt

Theo quá trình phát triển lịch sử, băng vệ sinh dạng miếng đã thống trị thị trường trong suốt hàng thế kỷ nhờ vào tính tiện ích của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn than phiền về việc băng vệ sinh thông thường dễ đầy và có thể tràn, đặc biệt là vào ban đêm. Nhận thức được vấn đề này, dòng sản phẩm băng vệ sinh dạng quần đã xuất hiện, giúp phụ nữ có thể có một giấc ngủ đầy đủ suốt cả đêm mà không cần lo lắng về việc tràn băng.

Băng vệ sinh dạng quần là gì? 

Băng vệ sinh dạng quần là sản phẩm sử dụng chất liệu bông, được thiết kế giống như một chiếc quần chip với khả năng co giãn cao. Đây được coi như một bước tiến vượt trội so với băng vệ sinh truyền thống, khi kết hợp giữa tính năng của băng vệ sinh và quần chip. Khi sử dụng loại băng này, bạn có thể mặc trực tiếp giống như mặc quần lót thông thường, phù hợp cho mọi người, đặc biệt là trong việc sử dụng vào ban đêm.

3 loại băng vệ sinh quần tốt trên thị trường hiện nay

Băng vệ sinh ban đêm dạng quần của Kotex 360 độ 

Kotex là một thương hiệu băng vệ sinh được biết đến trên toàn thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Dòng sản phẩm băng vệ sinh đặc biệt 2 trong 1 của Kotex kết hợp quần chip với băng vệ sinh có khả năng điều chỉnh phù hợp với kích thước eo lên đến 75cm và mông lên đến 90cm.

Ưu điểm và nhược điểm của băng vệ sinh Kotex Ban Đêm Dạng Quần Size M-L:

Ưu điểm: 

  • Thiết kế ôm sát 360 độ, chống tràn hiệu quả.
  • Lõi thấm hút 3D giúp thấm hút tốt, duy trì vùng kín luôn khô ráo và thoải mái.
  • Tăng cường khả năng thấm hút gấp đôi nhờ kích thước lớn hơn của băng vệ sinh.

Nhược điểm: Không có tính năng khử mùi và kháng khuẩn.

Tại sao bạn nên chọn băng vệ sinh quần Kotex 360 độ?

Nếu nói đến những thương hiệu băng vệ sinh uy tín trên thị trường, Kotex là một trong số đó. Với sản phẩm băng vệ sinh tiện lợi 2 trong 1 dạng quần này, Kotex mong muốn mang đến cho phụ nữ một giải pháp bảo vệ an toàn và thuận tiện cho giấc ngủ suốt cả đêm.

Băng vệ sinh quần Diana Sensi

So sánh với các tiêu chí cần thiết của sản phẩm băng quần, Diana Sensi có thể được xem xét là một sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này. Đồng thời, với việc được Unicharm phát triển, chất liệu sử dụng trong sản xuất băng quần Diana đều là các nguyên liệu lành tính, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại chất lượng cao.

Băng vệ sinh quần Lancool

Lancool là một thương hiệu băng vệ sinh nổi tiếng trong nội địa Trung Quốc, được nhiều phụ nữ tin dùng hiện nay. Sản phẩm này sử dụng quy trình dệt sợi ES SPA polymer, giúp thấm hút dịch tức thì, đảm bảo vùng kín luôn khô ráo vào những ngày “rụng dâu”. Điều đặc biệt của băng vệ sinh dạng quần Lancool là có đến 3 size là size S, M, và L-XL, phù hợp với các kích thước vòng eo lên đến 70cm và vòng mông đến 120cm.

Dưới đây là bài đánh giá của Thetips về 3 loại băng vệ sinh dạng quần được đánh giá cao nhất hiện nay. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chăm sóc cá nhân phù hợp trong những ngày “rụng dâu” của mình!

Tags: