Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền?

Tàn nhang là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng và muốn tìm cách giải quyết triệt để. Vì vậy, điều trị tàn nhang bằng laser đang là phương pháp được quan tâm nhiều nhất. Vậy bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? Cần lưu ý gì sau khi trị tàn nhang? […]

Đã cập nhật 24 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền?

Tàn nhang là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng và muốn tìm cách giải quyết triệt để. Vì vậy, điều trị tàn nhang bằng laser đang là phương pháp được quan tâm nhiều nhất. Vậy bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? Cần lưu ý gì sau khi trị tàn nhang?

Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Điều trị tàn nhang bằng việc sử dụng các tia laser có bước sóng phù hợp với da đã được thực nghiệm. Theo đó, chúng chỉ tác dụng trên bề mặt da và không gây tổn thương tới hệ thần kinh, mạch máu dưới da. Do đó, phương pháp này có thể đảm bảo mức độ an toàn khi thực hiện. Ngoài ra, liệu trình sử dụng laser còn giúp cải thiện vấn đề tàn nhang từ 70-90% chỉ sau 1-3 lần điều trị. So với việc chỉ sử dụng mỹ phẩm và thuốc điều trị sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, đây là một phương pháp điều trị tàn nhang vừa an toàn và hiệu quả.

Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền?

Giá của một liệu trình laser trị tàn nhang tùy thuộc vào tình trạng da cũng như cơ sở mà bạn lựa chọn điều trị. Mức giá tại các trung tâm uy tín hiện nay dao động từ 3-20 triệu đồng/một buổi trị liệu. Mỗi liệu trình thường kéo dài 2-3 buổi. Do đó, để áp dụng phương pháp laser trị tàn nhang, bạn cần chuẩn bị số tiền từ 6-60 triệu đồng.

Lưu ý khi thực hiện trị tàn nhang bằng laser

Dưới đây là những lưu ý sau quá trình trị tàn nhang bằng laser mà bạn cần nắm rõ:

  • Dùng kem chống nắng, hạn chế ra ngoài
  • Hạn chế chạm tay vào da
  • Sử dụng kem tái tạo da
  • Dùng mặt nạ dưỡng da
  • Dùng kem ức chế các hắc tố xấu.

Tags: