Bạn-sẽ-không-thể-cưỡng-lại với màu đen Ombre, không tin cứ thử xem nào!

Nếu nàng đang phân vân và không biết thay đổi kiểu tóc nào thì tại sao không thử ombre trên nền tóc đen basic nhỉ? Quả thực đây là trào lưu sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được chỉ với độ độc – lạ, vừa có phần cá tính vừa giữ được nét truyền […]

Đã cập nhật 24 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Bạn-sẽ-không-thể-cưỡng-lại với màu đen Ombre, không tin cứ thử xem nào!Nếu nàng đang phân vân và không biết thay đổi kiểu tóc nào thì tại sao không thử ombre trên nền tóc đen basic nhỉ? Quả thực đây là trào lưu sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được chỉ với độ độc – lạ, vừa có phần cá tính vừa giữ được nét truyền thống mà không bị quá lố lăng.
Chính vì những ưu điểm này mà ombre đen đang nằm trong top những kiểu tóc đẹp nhất mà các bạn gái nên thử.

#1. Tóc ombre màu đen khói

Quá ư là tây và cá tính! – đây chính là lời khen dành cho kiểu tóc đen ombre pha chút ánh khí này. Đây là một dạng biến tấu giữa các tông màu nhuộm nâu khói hay xám khói được nhuộm ở phần tóc trên cùng, màu nhuộm sẽ sáng dần từ thân xuống đuôi tóc, phần đỉnh đầu vẫn giữ màu đen, tạo vẻ đẹp cực cuốn hút nếu bạn kết hợp với tóc xoăn đuôi nhẹ, đảm bảo hoàn toàn không “dừ” một chút nào đâu nhé.

#2. Đen ombre với xanh rêu

Đây là màu tóc cực nổi bật, đòi hỏi người diện phải có cá tính mạnh và có gout thời trang ổn định. Xanh rêu khi kết hợp với gam màu nào cũng tạo nét độc lạ cho người nhìn, nhưng để bật lên được nhất là phải kể đến tông đen.

Góp phần tạo nên ấn tượng chính là kiểu tóc xoăn bob, ombre chân tóc màu rêu trên nền tóc đen. Gam màu này sẽ tạo hiệu ứng “không thực”, hơi mờ ảo mà vẫn tự nhiên. Nhưng cũng chính vì điều này sẽ khiến bạn nổi trội hơn ở đám đông. Ngoài ra, ombre phong cách này cũng hạn chế mái tóc khô xơ hay thiếu sức sống, nàng hoàn toàn có thể yên tâm nhuộm màu tóc HOT này rồi.

#3. Đen ombre với tím khói

Sắc tím luôn tô điểm thêm vẻ quyến rũ khó cưỡng cho phái đẹp. Ngày xưa nhuộm tóc màu tím thường không được ưa chuộng bởi tông màu khó mix, một là quá đậm, quá trầm và hai là quá sáng dường như không thể kết hợp với gam màu nào.

Nhưng theo sự phát triển hiện nay thì kĩ thuật nhuộm ombre cũng ngày một thăng tiến, đen ombre với tím khói chính là một trong những gam màu lạ, bật lên hẳn so với các gam màu nhuộm khác. Các lọn tóc tím khói được nhuộm trên nền đen sẽ lẫn vào nhau, tạo hiệu ứng óng ánh, khó cưỡng. Tuy nhiên, đây là gam màu nhanh phai, vì vậy bạn cần phải lựa chọn dầu gộichăm sóc tóc nhuộm cẩn thận để tránh xuống tông màu.

#4. Ombre màu đen ghi khói

Để miêu tả chính xác hơn thì đây là tông màu đen pha lẫn ánh khói, hoặc xám bạc giống màu than chì. Khi nhìn vào bạn sẽ không cảm thấy màu đen cũng không hẳn xám, thậm chí bạn sẽ nhìn ra chút sắc xanh nước biển nữa.

Chính sự lẫn lộn đó làm nên màu sắc “quái lạ” cho người nhìn. Tông màu rất tự nhiên nên khi tóc con mọc ra bạn cũng sẽ không cảm thấy có sự phân luồng giữa hai màu. Thế nhưng gam màu này đòi hỏi kĩ thuật nhuộm phải cao mới có thể cho ra màu sắc như thế, đồng nghĩa với việc gout thời trang của bạn phải có điểm nhấn nếu không bạn sẽ hơi “dừ” nếu diện màu tóc nhuộm này.

#5. Đen ombre nâu

Đen ombre nâu thực ra không quá xa lạ đối với nhiều nàng, chính xác hơn thì chúng còn có tên gọi là màu nhuộm nâu khói pha thêm xám bạc. Áp dụng phương pháp ombre thì chúng sẽ có sự pha trộn hài hòa giữa màu nâu và màu đen, tạo cảm giác tự nhiên nhưng vẫn cá tính. So với tóc ghi đen khói thì đen ombre nâu sẽ tạo độ bóng mượt hơn, đặc biệt ở phàn đuôi, tạo hiệu ứng tóc mềm mượt, khỏe tự nhiên.

Với 5 màu gam màu đen ombre trên đây thì nằm trong top những kiểu tóc đẹp nhất còn có ombre đen đỏ, ombre tím đậm, ombre đen hồng hay ombre đen cam… Các gam màu này đều góp phần khiến tóc không chỉ nổi bật mà còn tạo hiệu ứng sành điệu, hợp mốt nữa. Thử ngay nếu nàng đang tò mò nhé!