Những nơi tốt nhất để mua bàn làm việc trực tuyến

Mục lục 1 Amazon 2 Walmart 3 Mua trên Overstock 4 Mua trên Cửa hàng Container 5 West Elm Amazon Không có gì ngạc nhiên ở đây: bạn có thể nhận được hầu hết mọi thứ được sản xuất trên thế giới từ Amazon, bao gồm cả bàn làm việc. Trang web thương mại điện […]

Đã cập nhật 25 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Những nơi tốt nhất để mua bàn làm việc trực tuyến
 1. Amazon

  Không có gì ngạc nhiên ở đây: bạn có thể nhận được hầu hết mọi thứ được sản xuất trên thế giới từ Amazon, bao gồm cả bàn làm việc. Trang web thương mại điện tử lớn này cung cấp hàng nghìn tùy chọn khác nhau, cho phép bạn tìm được sản phẩm phù hợp với không gian và nhu cầu của mình.

  Để thu hẹp sự lựa chọn của mình, bạn có thể phân loại bàn làm việc theo giá cả, thương hiệu, chất liệu gỗ và chất liệu nội thất. Bạn cũng có thể duyệt qua các bàn làm việc bằng cách lọc theo hình dạng của bàn làm việc, bao gồm bàn làm việc góc, bán đảo, hình chữ nhật, hình chữ L và hình chữ U.

  Trong hầu hết các trường hợp, giao hàng là miễn phí — và vì Amazon là một nhà bán lẻ phổ biến như vậy, nên bạn có thể tin tưởng vào việc có rất nhiều bài đánh giá để xem qua, vì vậy bạn có thể hiểu được mọi người nghĩ gì về bàn trước khi thêm nó vào giỏ hàng của mình.

  Walmart

  Giống như Amazon, Walmart là một cửa hàng khổng lồ khác, với sự hiện diện trực tuyến chủ yếu cũng như rất nhiều địa điểm thực tế để mua sắm trực tiếp.

  Trang web của Walmart được thiết kế tốt để tìm kiếm chiếc bàn phù hợp với ngôi nhà của bạn. Trong khi cửa hàng có hàng trăm lựa chọn, các bộ lọc giúp bạn dễ dàng thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Ví dụ: bạn có thể duyệt theo các vật liệu được sử dụng trong bàn làm việc (chẳng hạn như kính, gỗ và kim loại) cũng như các tính năng và lớp hoàn thiện của bàn. Các bộ lọc cho các tính năng có thể đặc biệt hữu ích, cho phép bạn xem xét các bàn làm việc có ngăn kéo hoặc khay bàn phím hoặc một cái hutch, bạn có thể đánh dấu các mục đó, cùng với nhiều tính năng bàn làm việc phổ biến khác.

  Khi bạn đã chọn bộ lọc mong muốn của mình, bạn sẽ thu hẹp kết quả để bạn có một số tùy chọn có thể quản lý để xem xét. Hình ảnh của các bàn làm việc cá nhân giúp đánh giá chúng dễ dàng.

  CubiCubiStudyComputerDesk-3af29714166b4ac0b6f2d4a4b80fe763.jpg (800×722)

  Mua trên Overstock

  Overstock chuyên về đồ nội thất, giảm giá sâu cho các thương hiệu hàng hiệu. Nhà bán lẻ trực tuyến này cũng có các nhãn hiệu riêng của mình để bán, chẳng hạn như Carson Carrington.

  Bạn sẽ thấy rằng các tùy chọn bàn làm việc có sẵn được bố trí rất hợp lý, với một phần đặc biệt dành cho các loại bàn làm việc phổ biến nhất trên trang web. Cũng như các nhà bán lẻ trực tuyến khác, bộ lọc giúp bạn dễ dàng duyệt qua: sắp xếp bàn làm việc theo chất liệu, thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước để thu hẹp hơn nữa lựa chọn của bạn. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, bạn cũng có thể sắp xếp theo giá cả; có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong phạm vi dưới $ 150.

  Mua trên Cửa hàng Container

  Bạn có thể thấy hữu ích hơn khi tìm kiếm “bàn làm việc” trên trang web của Container Store, thay vì đi sâu vào điều hướng của trang web đến phần “Bàn và Ghế”. Bằng cách đó, bạn sẽ chỉ thấy các tùy chọn bàn và sẽ lọc ra nhiều ghế cũng có sẵn tại cửa hàng.

  Cùng với nhiều loại bàn làm việc tiêu chuẩn, Container Store còn mang đến cho bạn sự lựa chọn để tạo ra một chiếc bàn làm việc theo yêu cầu cho phù hợp với không gian của bạn. Trang web hướng dẫn bạn thực hiện quy trình — sau khi chọn cấu hình bàn làm việc ưa thích, bạn sẽ tiếp tục chọn lớp hoàn thiện của máy tính để bàn, tùy chọn chân, màu sắc, v.v.

  Bàn lưu trữ nhỏ màu đen Oxford

  Crate & Barrel cung cấp nhiều bàn làm việc sang trọng, hiện đại và bắt mắt với nhiều mức giá khác nhau. Có rất nhiều lựa chọn phù hợp với không gian cả nhỏ và lớn.

  Cũng như các trang web khác, có sẵn các tùy chọn bộ lọc, vì vậy bạn có thể sắp xếp tốt hơn thông qua các tùy chọn có sẵn. Tuy nhiên, vì có một số lượng tương đối nhỏ các tùy chọn, bạn có thể thấy rằng bạn muốn cuộn qua tất cả các kết quả để xem xét các khả năng. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách làm tốt nhất cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tận dụng dịch vụ thiết kế nội thất của cửa hàng miễn phí. Tại đây, bạn có thể trò chuyện với một thiết kế, cũng như thiết lập bảng tâm trạng, sơ đồ mặt bằng và chế độ xem phòng ba chiều.

  West Elm

  Những người yêu thích phong cách trang trí hiện đại giữa thế kỷ và hiện đại sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về bàn làm việc tại West Elm. Nhiều lựa chọn bán chạy nhất tại cửa hàng này cung cấp các đường nét đơn giản với các chi tiết chu đáo. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn phù hợp với không gian nhỏ, cũng như bàn làm việc dọc theo tường, cung cấp tủ sách và các tùy chọn lưu trữ cũng như bề mặt viết.

  WritingComputerDeskatWayfair-5a579bd138ce4ea7ba6f5d1a9d4308ef.jpg (800×800)

  Dự kiến ​​giá sẽ bắt đầu vào khoảng 350 đô la và tăng lên từ đó. Nhiều tùy chọn phân loại có sẵn để bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình, bao gồm chất liệu, độ dài, màu sắc, giá cả và các tính năng. Bạn cũng có thể lọc theo tính bền vững của bàn — vì vậy, nếu bạn quan tâm đến hàng hóa thương mại công bằng hoặc các nhà sản xuất địa phương, bạn có thể lọc theo các danh mục đó.

  Đối với một số mặt hàng, tùy chọn “vận chuyển đến cửa hàng” có sẵn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và xếp dỡ.