Cơ hội vay tiền mặt với Timo Fast Cash với chỉ 1 phút đăng ký, 30 phút tiền về tài khoản?

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để chi tiêu cá nhân hoặc có hàng tá hóa đơn phải thanh toán nhưng vẫn chưa đến ngày nhận lương? Vậy thì vay tiền mặt sẽ là cách nhanh nhất để bạn kịp thời xoay xở vấn đề tài chính cấp bách của bản thân. Tuy nhiên, […]

Đã cập nhật 21 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Cơ hội vay tiền mặt với Timo Fast Cash với chỉ 1 phút đăng ký, 30 phút tiền về tài khoản?


Bạn đang cần gấp một khoản tiền để chi tiêu cá nhân hoặc có hàng tá hóa đơn phải thanh toán nhưng vẫn chưa đến ngày nhận lương? Vậy thì vay tiền mặt sẽ là cách nhanh nhất để bạn kịp thời xoay xở vấn đề tài chính cấp bách của bản thân. Tuy nhiên, lựa chọn một nơi uy tín và an tâm để vay tiền mặt chưa bao giờ là đơn giản. Timo sẽ giải quyết nỗi lo và giúp bạn vay tiền mặt dễ dàng, nhanh chóng hơn với tính năng vay thấu chi Fast Cash. 
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 
Vay tiền mặt

Vay tiền mặt nhanh khi tài khoản chỉ còn 0 đồng (Nguồn: timo.vn)

Vay tiền mặt là một hình thức vay thấu chi 

Vay thấu chi có thể hiểu là việc ngân hàng cho phép bạn được chi tiêu vượt mức tiền hiện có trong tài khoản của bạn, số tiền chi vượt ấy sẽ được tính theo lãi suất cho vay. Tuy ít được biết đến nhưng vay tiền mặt cũng chính là một hình thức vay thấu chi. Bạn có thể được ứng trước một khoản tiền mặt nhanh chóng, để giải quyết các vấn đề cá nhân ngay cả khi trong tài khoản của bạn chỉ còn 0 đồng.
Tìm hiểu ngay về hình thức vay thấu chi: Vay thấu chi là gì? Cách tính lãi vay thấu chi | Timo

Vay tiền mặt Timo Fast Cash với 4 bước đơn giản

Timo Fast Cash là tính năng vay tiền mặt thấu chi của Timo để bạn có thể vay một số tiền ngay khi tài khoản thanh toán của bạn đang trong tình trạng 0 đồng. Có thể nói Timo Fast Cash là một hình thức vay tiền mặt cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng mà lại mang đến cho bạn thật nhiều lợi ích.

  • Điều kiện vay tiền mặt đơn giản. 
  • Thủ tục vay tiền mặt nhanh chóng, xét duyệt chỉ trong 30 phút. 
  • Hạn mức vay tiền mặt linh hoạt lên đến 100 triệu đồng.
  • Vay tiền mặt không cần chứng minh tài khoản. 
  • Lãi suất vay tiền mặt cạnh tranh chỉ từ 0%.

Vay tiền mặt

Vay tiền mặt với Timo Fast Cash là lựa chọn tối ưu (Nguồn: timo.vn)


Timo Fast Cash luôn đồng hành, sẵn sàng “cứu nguy” cho bạn trong những tình huống bất ngờ để bạn không phải bối rối và lo lắng khi cần vay tiền mặt trong thời gian ngắn. Vậy thì sao không tìm hiểu ngay 4 bước đơn giản để có thể vay tiền mặt với Timo Fast Cash ngay khi cần?
Bước 1: Đăng nhập vào app Timo, chọn Sản phẩm khác ở cuối trang và chọn Fast Cash
Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và chọn Đăng ký. 
Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin chính xác và chọn Kích hoạt vay thấu chi.
Bước 4: Đồng ý với các điều khoản và bạn đã có thể vay tiền mặt với Timo Fast Cash chỉ sau 30 phút xét duyệt trong giờ làm việc.
Vay tiền mặt

Vay tiền mặt dễ dàng và nhanh chóng với ngân hàng số Timo (Nguồn: timo.vn)


Vay tiền mặt dễ dàng và nhanh chóng với Timo Fast Cash, tài khoản 0 đồng sẽ thôi không còn là nỗi lo. Đăng ký nhanh trong vòng 1 phút chỉ với một chiếc điện thoại đã cài đặt ứng dụng Timo. Tiền được chuyển ngay vào tài khoản chỉ sau 30 phút, kể từ khi kích hoạt vay. Trải nghiệm cùng Timo trong hôm nay để nâng tầm cuộc sống.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Tags: