Arcade huy động được 15 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A

Sàn thương mại tài chính phi tập trung (DeFi), nền tảng tài chính hóa non-fungible token (NFT) và ứng dụng cho vay Arcade đã đưa ra thông báo cho biết công ty này đã kết thúc vòng gọi vốn Series A, thành công huy động 15 triệu USD. Mới gần đây, Arcade đã hỗ trợ […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Arcade huy động được 15 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A
 1. Sàn thương mại tài chính phi tập trung (DeFi), nền tảng tài chính hóa non-fungible token (NFT) và ứng dụng cho vay Arcade đã đưa ra thông báo cho biết công ty này đã kết thúc vòng gọi vốn Series A, thành công huy động 15 triệu USD. Mới gần đây, Arcade đã hỗ trợ một khoản vay on-chain trị giá 800.000 USD dành cho một danh mục đầu tư NFT, với tổng giá trị tài sản cho vay hơn 10 tỷ USD.

  Arcade huy động được 15 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A

  Arcade tuyên bố đã huy động được khoản vốn trị giá 15 triệu USD trong vòng tài trợ Series A. Khoản đầu tư được đồng dẫn đầu bởi Pantera Capital, Castle Island Ventures và Franklin Templeton blockchain Fund. Hơn nữa, Lemniscap, Eniac Ventures, Maybe Nothing Capital, Protofund và Golden Tree Asset Management cũng đã tham gia tài trợ cho Arcade.

  Arcade cho biết khoản vay on-chain 800.000 USD là một phần của “3,3 triệu USD trong tổng khối lượng cho vay đã được đảm bảo trong thời gian phát hành riêng của Arcade.” Arcade lưu ý tổng giá trị tài sản đã cho vay trên sàn thương mại này là 10 triệu USD. Arcade tương thích hoàn toàn với rất nhiều token ERC-20, đồng thời dự án cũng có Công Nghệ Wrapped NFT độc quyền.

  image

  Thông báo về vòng gọi vốn Series A mô tả chi tiết về tính năng Wrapped NFT như sau:

  “[Wrapped NFT] tạo điều kiện cho nhiều tài sản NFT được nhóm lại và sử dụng để có được một khoản vay, hỗ trợ mua các khoản vay lớn hơn và tính thanh khoản cao hơn. Là một tài sản gốc DeFi mã nguồn mở, Arcade cũng sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng trên nền tảng này, hỗ trợ việc sử dụng rộng rãi hơn loại tài sản mới này.”

  Lauren Stephanian của Pantera Capital đã chia sẻ trong buổi công bố Series A rằng công ty trông đợi vào tiềm năng của Arcade. Stephanian bình luận thêm:

  “Việc thế chấp của Arcade đối với loại tài sản mới này sẽ khuyến khích sự tham gia của các thực thể mới từ cả giới nghệ thuật, tài chính truyền thống và kỹ thuật số, bao gồm các tổ chức cho vay, các cá nhân có dòng vốn cao, các DAO, các công ty có NFT trên bảng cân đối kế toán, những người thu thập NFT và những nhà sáng tạo.”

  Nguồn: News.bitcoin.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Arcade huy động được 15 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A

Tags: