Khả năng tiếng Anh tăng nhanh nhờ Top 5 app phát âm

Ở thời đại Công Nghệ ngày nay, việc học Tiếng Anh ngày càng dễ dàng hơn vì đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ ra đời. Nhờ các công cụ này mà người học sẽ tối giản được rất nhiều chi phí, thời gian mà kết quả mang lại rất hiệu quả. Hiểu được […]

Đã cập nhật 9 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Khả năng tiếng Anh tăng nhanh nhờ Top 5 app phát âm

Ở thời đại Công Nghệ ngày nay, việc học Tiếng Anh ngày càng dễ dàng hơn vì đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ ra đời. Nhờ các công cụ này mà người học sẽ tối giản được rất nhiều chi phí, thời gian mà kết quả mang lại rất hiệu quả. Hiểu được nhu cầu đó, ngày nay các ứng dụng hỗ trợ học phát âm trên điện thoại đã ra đời, tất cả chỉ gói gọn trên một chiếc smart phone mà thôi. Các ứng dụng này được xây dựng để giúp người học có thể học tập bất kể lúc nào, chúng khuyến khích người học xây dựng các thói quen và duy trì các thói quen ấy hàng ngày. Khi học trên điện thoại cũng sẽ mang lại cảm giác thích thú hơn cho người học so với học trên sách vở hay học trên máy tính. Các hình thức học trên ứng dụng cũng rất đa dạng, cùng điểm qua 5 app phát âm tiếng Anh nhé.

App phát âm tiếng Anh ELSA Practice Speaking English

ELSA là một trong những ứng dụng nằm trong danh sách Top các ứng dụng luyện phát âm tốt nhất hiện nay. Elsa sẽ là trợ thủ đắc lực nếu bạn đang cần luyện nói tiếng Anh giọng Mỹ. Với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, ứng dụng sẽ giúp người học xác định và sửa được các lỗi phát âm.

ứng dụng phát âm tiếng anh ELSA Speak
Bí Mật Về 5 App Học Tiếng Anh
App Học Tiếng Anh ELSA Practice Speaking English

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kì thi TOEFL, IELTS, TOEIC hay để chuẩn bị để đi du lịch thì với 27 giờ luyện phát âm với ELSA sẽ giúp bạn đạt được kết quả ngoài mong đợi. Các bài tập trên ứng dụng này đều được thiết kế riêng cho bạn.

ứng dụng phát âm tiếng anh ELSA Speak

Được đánh giá là 1 trong 7 ứng dụng không thể bỏ qua trên Mashable, ELSA mang tính ứng dụng cao nhờ các chủ đề thực tế và hữu ích.  Với hơn 400 bài học và hơn 2,000 từ vựng phong phú.

ứng dụng phát âm tiếng anh ELSA Speak
App Học Tiếng Anh ELSA Practice Speaking English

Hiện ELSA có trên IOS và cả Android, bạn chỉ cần vào App Store hoặc Google Play để tải về và thực hành nhé.

Phần mềm học phát âm tiếng Anh Duolingo 

Hơn 50 triệu lượt tải về trên Google Play, chưa tính IOS – là một trong những công cụ rèn luyện ngoại ngữ được chính phủ Mỹ khuyên dùng. Duolingo với các tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” đã rất chiều lòng người học.

ung dung hoc tieng anh (1)
Ứng Dụng Học Tiếng Anh Duolingo

Là một trong những ứng dụng cung cấp gíao trình học miễn phí, Duolingo gần như hoàn hảo vì không quảng cáo, không thu phí trong quá trình sử dụng. Có một số người cho rằng Duolingo mang lại hiệu quả hơn là học tại các trung tâm dạy ngoại ngữ.

ung dung hoc tieng anh duolingo (2)
Ứng Dụng luyện Tiếng Anh Duolingo

Duolingo rèn cho người học cả 4 kĩ năng chính, đặc biệt nhất ở kĩ năng nghe, Duolingo chia làm 2 chế độ gồm nghe bình thường và nghe với tốc độ chậm nhằm giúp người mới học có thể làm quen và tăng dần kĩ năng nghe của mình.

ung dung hoc tieng anh duolingo (3)

Các bài học được chia theo bài, hoàn thành bài thì người học mới được chuyển sang bài mới. Ngoài ra Duolingo còn giúp theo dõi tiến độ học, tự kiểm tra và nhắc nhở hoàn thành mục tiêu mỗi ngày.

Để tải Duolingo bạn truy cập App Store hoặc Google Play để tải về và thực hành nhé.

Ứng dụng Bravolol

Là người ưa thích đi du lịch hay là người mới tiếp cận tiếng Anh thì đây là một ứng dụng rất thích hợp với bạn. Bravolol được thiết kế với các hình ảnh mô tả sinh động và các tình huống thường xảy ra với các câu thoại đặc sắc.

app luyen tieng anh Bravolol
App Luyện Tiếng Anh Hằng Ngày Bravolol

Với hơn 800 từ vựng và cụm từ  sẽ giúp bạn thành thạo kĩ năng nghe cũng như phản xạ. Ngoài ra Bravolol cũng là một kho từ điển đa dạng giúp bạn có thể tra cứu từ vựng cũng như các câu thoại.

Tuy nhiên Bravolol chỉ phát hành trên IOS nên chỉ hỗ trợ sử dụng trên Iphone. Các bạn truy cập App Store để tải Bravolol trải nghiệm nhé.

App học phát âm Busuu

Busuu được biết đến là một trang mạng xã hội cộng đồng ngôn ngữ. Phần mềm Busuu sẽ cung cấp cho người học bài lý thuyết lẫn thực hành miễn phí để luyện tập. Busuu được thiết kế dựa trên khung ngôn ngữ CEFR, trong mỗi bài học đều list ra các từ vựng quan trọng, các câu đàm thoại, bài tập viết, bài kiểm tra.

app hoc tieng anh Busuu
App Học Tiếng Anh Busuu

Nếu là người yêu thích thực hành, thích giao tiếp với người bản xứ thì Busuu chắc chắn rất phù hợp với bạn. Busuu cung cấp nền tảng tiếng anh đồ sộ, luyện kĩ năng nghe nói với người bản địa.

app hoc tieng anh Busuu

Tuy nhiên để luyện tập cao hơn thì phải trả phí, nhưng bên cạnh đó ở phần miễn phí người học cũng đã được trải nghiệm rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Hệ thống câu hỏi của Busuu khá rộng, có thể giúp bạn vừa học vừa có thể kiểm tra lại kiến thức và kĩ năng của mình.

Để tải Busuu bạn truy cập App Store hoặc Google Play để tải về và thực hành nhé.

Phần mềm Hello Talk

Nhắc đến luyện phát âm, chắc chắn việc thực hành hàng ngày là việc phải nhắc đến. Nhưng nếu việc thực hành diễn ra mỗi ngày và được thực hành với người bản xứ thì thật tuyệt vời.

phan-men-luyen-tieng-anh-hellotalk (1)
Phần Mền Luyện Tiếng Anh HelloTalk

Hello Talk là một ứng dụng rất bổ ích và tiện lợi. Điểm khiến Hello Talk ăn đứt các ứng dụng khác là tính năng trò chuyện trực tiếp với người bản xứ. Có thể chat hoặc video call  mọi lúc mọi nơi.

phan-men-luyen-tieng-anh-hellotalk (2)
Phần mền Luyện Tiếng Anh

Thân thiện như một người bạn, Hello Talk giúp chúng ta học ngoại ngữ nhẹ nhõm hơn bao giờ hết. Với hơn 100 ngôn ngữ có sẵn, ứng dụng giúp những người bạn bản xứ trở thành giáo viên của bạn.

ứng dụng phát âm tiếng anh

Dễ dàng download, cài đặt nhanh chóng, Hello Talk mang lại một sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngoài chat và Video call, ứng dụng này còn hỗ trợ dịch ngôn ngữ, chuyển đổi ngôn ngữ từ giọng nói sang văn bản. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Để tải Hello Talk bạn truy cập App Store hoặc Google Play để tải về và thực hành nhé.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự học tiếng Anh tại nhà, hãy cài đặt ngay app phát âm tiếng Anh ELSA Speak để tìm cho mình lộ trình học phù hợp. Hãy chia sẻ cảm nhận về phần mềm ELSA Speak sau khi sử dụng để ELSA có thể cải thiện hơn mỗi ngày nhé!

Nguồn: app phát âm tiếng anh

Tags: