Bỏ túi 5 app nói chuyện tiếng Anh siêu đỉnh ngay hôm nay

Sự ra đời của những app nói chuyện tiếng Anh dẫn đầu thị trường Công Nghệ hiện nay, ELSA Speak mách bạn một số top app “siêu tiết kiệm – siêu hiệu quả” cho những người học bận rộn. Tìm hiểu ngay! Mục lục 1 1. App nói chuyện tiếng Anh ELSA Speak 2 2. […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Bỏ túi 5 app nói chuyện tiếng Anh siêu đỉnh ngay hôm nay


Sự ra đời của những app nói chuyện tiếng Anh dẫn đầu thị trường Công Nghệ hiện nay, ELSA Speak mách bạn một số top app “siêu tiết kiệm – siêu hiệu quả” cho những người học bận rộn. Tìm hiểu ngay!

1. App nói chuyện tiếng Anh ELSA Speak

Hiện nay, việc học tập tiếng Anh trực tuyến đã giúp đỡ những người bận rộn học tiếng Anh rất nhiều.

Một số cách học tiếng Anh trực tuyến như đăng ký khóa học tiếng Anh online hoặc cài đặt app nói chuyện tiếng Anh thực sự là những cách học ngôn ngữ tiện ích, giúp bạn có thể luyện giao tiếp tiếng Anh mọi lúc trên điện thoại của mình.

Học cùng app nói chuyện tiếng anh ELSA Speak

Bạn có biết? ELSA Speak hiện là app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh đang được “ưa chuộng” trên thế giới. Chỉ cần 10 phút tương tác trực tiếp mỗi ngày cùng ELSA, bạn sẽ được luyện nói và chỉnh sửa tận tình đến từng âm tiết bởi “người máy bản xứ” đáng yêu.

2. App nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh Skout- Meet, Chat, Friends

Ứng Dụng nói chuyện tiếng anh Giúp Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Dễ Dàng

Nếu bạn muốn kết bạn với người nước ngoài online mà không vì mục đích học tập mà dating là chính thì ứng dụng Skout – Meet, Chat, Friends là một ứng dụng khá thông minh cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn qua tính năng định vị GPS trên điện thoại di động. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng hình ảnh cá nhân và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân giống như Facebook vậy

3. App Badoo

Badoo giúp bạn tìm kiếm bạn bè người nước ngoài mới, kết bạn, chia sẻ, và theo giống như các mạng xã hội khác. Ứng dụng cho phép bạn chat chít thoải mái với bạn bè trên thế giới.

app chat voi nguoi nuoc ngoai

Những tính năng nổi bật của Padoo có thể kể đến là

+ People nearby (Giống kiểu tìm quanh đây của zalo) cho phép bạn kết bạn với những người gần với khu vực mà GPS điện thoại của bạn định vị được

+ Search: Tìm kiếm bạn bè theo nhu cầu, sở thích, vị trí địa lí…Như đã đề cập

+ Encounters: Cuộc gặp gỡ, là nơi đưa ra cho bạn những gợi ý kết bạn, cho phép bạn chủ động lựa chọn ngẫu nhiên những người có cùng sở thích (theo thông tin trong hồ sơ) để nói chuyện. Cũng giống Tinder, bạn được quyền chọn (bằng cách bấm like và kết bạn) hoặc bỏ qua

Tuy nhiên, để sử dụng các tiện ích cao cấp, bạn cần phải trả tiền và mua Credit trên trang web. Một số các tính năng đó là: Đưa tài khoản lên vị trí thứ nhất trong bảng tìm kiếm, Nổi bật hơn mọi người, Bắt đầu 10 cuộc hội thoại hoàn toàn mới,… Với $1.99 bạn sẽ có 100 credits, $9.99 tương đương với 550 credits, $19.99 tương đương với 1250 credits và $39.99 tương đương với 2750 credits.

Để có thể sử dụng và có khả năng kiếm tiền ở các app chat với người nước ngoài, bạn cần có trình độ tiếng anh nhất định ít nhất là khoảng 500+ toeic. Để có điểm số này, bạn chỉ cần tham gia một khóa học toeic để được luyện thi một cách bài bản. Tốt nhất nên thi thử toeic nhiều lần trước khi thi thật trong lúc ôn thi toeic. Hiện nay các trung tâm đều có tài liệu luyện thi toeic riêng, bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đăng ký một khóa học toeic.

4. YMeetMe – Meet New People

Là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tìm và kết bạn với người nước ngoài. MeetMe không phải là một ứng dụng dành riêng cho việc hẹn hò nhưng đa phần nhiều người vẫn sử dụng nó để hẹn hò online. MeetMe giúp bạn tìm kiếm những người ở gần bạn và rồi kết bạn với họ một cách dễ dàng

Ymeetme là ứng dụng hẹn hò chat với người lạ nhấn mạnh vào tính năng nghiêm túc và an toàn cho người sử dụng đặc biệt với rất nhiều ưu điểm dành riêng cho phụ nữ. Với việc hướng đến các đối tượng nghiêm túc khi tham gia, ứng dụng Ymeetme sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân với các giấy tờ có liên quan như CMT, Bằng đại học… để đảm bảo người dùng thực sự nghiêm túc. Tuy nhiên, cũng giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, Ymeetme cũng liên kết với Facebook để có được thông tin chi tiết cơ bản của bạn.

app chat voi nguoi nuoc ngoai

Ứng dụng này có điểm khác biệt lớn nhất là giúp bạn có thể tìm kiếm, trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ thông qua rất nhiều tính năng như tìm kiếm ở gần, gợi ý ngẫu nhiên hay tìm người lạ có tướng mạo giống bạn… Và chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy bất kì một người bạn nào trong danh sách Facebook friends khi sử dụng ứng dụng này.

Đây chắc chắn là một ứng dụng chat với người lạ không thể tuyệt vời hơn cho những người đang mong muốn tìm 1 cơ hội trong tình yêu khi lang thang trên Internet và giữa bạt ngàn các ứng dụng chat trên mạng.

Ứng dụng này miễn phí cho mọi người sử dụng khi tải về trên iPhone, tuy nhiên để sử dụng một số tính năng cao cấp hơn như xem những người đã thích bạn, nhiều ưu tiên hiển thị,,, thì bạn sẽ phải trả 1 khoản “Xu” nho nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gói thành viên thường xuyên (được sử dụng tất cả các tính năng) với các gói thành viên: 119k cho gói 1 tuần, 199k/tháng với gói 1 tháng, gói 3 tháng tương đương với mức giá 149k/tháng, gói nửa năm tương đương với mức giá 99k/tháng và tất cả các gói đều được tặng rất nhiều lượt thích miễn phí.

5. App nói chuyện với người nước ngoài Match.com

app nói chuyện tiếng anh

Đây là một ứng dụng chat với người lạ với cách sử dụng rất đơn giản. Nó là một ứng dụng hẹn hò miễn phí, có ở mọi nơi và ai cũng có thể tham gia bằng cách thiết lập hồ sơ của mình, tải lên một vài hình ảnh và bắt đầu tán tỉnh những người khác bằng cách gửi biểu tượng nháy mắt. Các buổi hẹn hò sẽ được cập nhật trên cơ sở hàng ngày. Đối với những người quan tâm đến bạn hoặc bạn đang quan tâm đến người nào đó thì bạn chỉ cần phải mở khóa hồ sơ cá nhân, nhấn vào các tiện ích có trong Match.com.

App nói chuyện tiếng Anh – ELSA Speak luôn linh hoạt 24/7, giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, kể cả bạn có bận rộn đến mức nào. Khám phá cùng ELSA ngay thôi!

Nguồn: app nói chuyện tiếng anh

Tags: