Bạn đã biết Top 3 app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả này chưa?

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Top 4 app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. […]

Đã cập nhật 9 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Bạn đã biết Top 3 app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả này chưa?

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Top 4 app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

1. App học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ELSA Speak

Sau khi đã hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh nói chung và từ vựng nói riêng. Cùng tìm hiểu thêm về các tính năng của phần mềm ELSA và phương pháp học từ vựng với gia sư trí tuệ nhân tạo này nhé!

Top App học tiếng Anh ELSA Speak

ELSA là một ứng dụng được trang bị Công Nghệ trí tuệ nhân tạo AI, có thể nhận diện giọng nói của người dùng rồi so sánh kết quả nghe được với cách phát âm tiếng Anh đúng chuẩn Mỹ. 

ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải cụ thể đến từng âm tiết, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Từ đó, giúp bạn cải thiện từng âm sau khi luyện tập. 

Bên cạnh đó, Với hơn 6000 bài luyện tập phong phú cùng với 40+ chủ đề về kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, IELTS, giải trí, giáo dục… gần như đã bao gồm tất cả các vấn đề xoay quanh việc phát âm tiếng Anh. Chắc chắn khả năng phát âm tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau khi học tiếng Anh ELSA Speak.

Ngoài ra, từ điển Anh Việt có phát âm được cài đặt sẵn trong ứng dụng luyện nói tiếng Anh ELSA Speak cho phép người dùng học thêm về nghĩa của từ và cách áp dụng trong từng ngữ cảnh cụ thể. Nếu bạn sử dụng gói ELSA Pro, bạn sẽ được học các đoạn hội thoại thông dụng trong đời sống hàng ngày nữa đấy.

2. App học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Memrise

Đây là một ứng dụng miễn phí chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. Memrise sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được phát triển dựa trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

Ưu điểm của ứng dụng

  • Kho từ vựng đồ sộ.
  • Bài học linh hoạt, dễ hiểu.
  • Các khóa học kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
  • Vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
  • Phù hợp với từng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

3. App học tiếng Anh TFlat

Ứng dụng TFlat chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi lứa tuổi. Nó hỗ trợ nhiều đoạn video mẫu để người dùng có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến, tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học.

Ưu điểm của ứng dụng 

  • Kho từ vựng khổng lồ, hữu ích.
  • Dành cho mọi người với nhiều mức độ khác nhau.
  • Xem lại các cụm từ quan trọng, cần học.
  • Bài học sinh động qua những video tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.

Hy vọng với top 3 app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trên, bạn sẽ tìm được một ứng dụng học hiệu quả, phù hợp với bản thân của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: app học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Tags: