Không biết 5 tips bảo vệ da sau thì dưỡng cách mấy cũng không trắng nổi!

Không đơn giản chỉ cần một bước dưỡng là làn dacó thể thoát tình trạng đen sạm. Nếu muốn cải thiện độ trắng sáng, bạn nên tìm hiểu và áp dụng các phương pháp, quy trình chăm sóc da hiệu quả. Trong đó, có cả những bước bảo vệ da mà bạn nên biết để […]

Đã cập nhật 29 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Không biết 5 tips bảo vệ da sau thì dưỡng cách mấy cũng không trắng nổi!Không đơn giản chỉ cần một bước dưỡng là làn dacó thể thoát tình trạng đen sạm. Nếu muốn cải thiện độ trắng sáng, bạn nên tìm hiểu và áp dụng các phương pháp, quy trình chăm sóc da hiệu quả. Trong đó, có cả những bước bảo vệ da mà bạn nên biết để tránh tình trạng da dưỡng hoài mà không trắng nổi. Dưới đây là những Tips bảo vệ da để làn da luôn có được sự rạng rỡ trắng sáng mà bạn không nên bỏ qua!

#1 Lựa chọn sữa tắm dưỡng ẩm thích hợp

Đây là một trong những bước làm sạch da bạn cần chú ý. Hãy ưu tiên những sản phẩm có khả năng cung cấp được độ ẩm cần thiết cho da để vừa đồng thời có thể làm sạch đi những vi khuẩn và khói bụi trên người bạn cả ngày dài mà vẫn cân bằng lại cấu trúc tế bào da.

#2 Tẩy tế bào chết

Việc tẩy tế bào chết toàn thân 1 – 2 lần/ tuần không những mang đến làn da đều màu và trắng sáng mà còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào để tạo được sức sống rạng rỡ cho làn da. Tẩy tế bào chết thường xuyên cũng giúp cải thiện tình trạng viêm lỗ chân lông.

#3 Đắp mặt nạ dưỡng trắng cho body

Nếu da mặt cần được bổ sung nguồn dưỡng chất từ các loại mặt nạ giấy thì làn da toàn thân cũng vậy. Việc đắp mặt nạ cho những vùng da này sẽ tăng thời gian phục hồi làn da, mang đến sự mềm mại, mịn màng và giúp da hấp thu các dưỡng chất khác được tốt hơn. Hãy xem xét tình trnajg da của bạn và tham khảo những loại mặt nạ thiên nhiên như bơ, sữa chua, yến mạch… tuỳ theo nhu cầu của làn da bạn nhé!

#4 Sử dụng kem body trắng da

Các dưỡng chất có trong kem body trắng da không những hỗ trợ cho làn da khoẻ mạnh mà còn giúp da tránh được các tác động bên ngoài, ddem lại một làn da sáng mịn rạng ngời. Sữa dưỡng thể Trắng Da chống nắng & ô nhiễm môi trường Vaseline SPF24 PA++ là sản phẩm vừa có tác dụng dưỡng da vừa có tác dụng chống nắng hiệu quả và bảo vệ làn da khỏi các tác động bên ngoài môi trường. Với tác động 3X, sản phẩm có khả năng giảm thiểu những tác hại của tia UV đối với làn da lên đến 96%. Đặc biệt, Vaseline SPF24 PA++ còn chứa vitamin B3 giúp dưỡng trắng và tăng cường độ đàn hồi cho da.

#5 Sử dụng xịt khoáng toàn thân

Sử dụng xịt khoáng là cách nhanh nhất để tăng cường độ ẩm toàn thân. Bên cạnh đó, xịt khoáng cơ thể còn mang đến cho bạn một mùi hương đặc trưng và dễ chịu giúp thư giãn cả ngày dài. Đây là cách cung cấp độ ẩm cho da nhanh chóng và hiệu quả được nhiều chuyên viên thẩm mỹ khuyên dùng.