“ Âm thanh tội phạm” tung teaser mới tinh

Tính mạng của em gái Derek Jo (Song Seung Heon) trong Âm thanh tội phạm ngày càng nguy hiểm trong khi đó Kang Kwon Joo phát hiện ra điểm đặc biệt giữa cô và kẻ sát nhân. Voice bắt đầu phát sóng phần đầu tiên năm 2017, xoay quanh một trung tâm tiếp nhận những […]

Đã cập nhật 20 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

“ Âm thanh tội phạm” tung teaser mới tinh

Tính mạng của em gái Derek Jo (Song Seung Heon) trong Âm thanh tội phạm ngày càng nguy hiểm trong khi đó Kang Kwon Joo phát hiện ra điểm đặc biệt giữa cô và kẻ sát nhân.

Voice bắt đầu phát sóng phần đầu tiên năm 2017, xoay quanh một trung tâm tiếp nhận những cuộc gọi khẩn cấp. Ở Âm thanh tội phạm do tvN phát hành, Lee Ha Na sẽ đảm nhận vai diễn Kang Kwon Joo trong khi Song Seung Heon hóa thân thành nhân vật mới có tên Derek Jo, thủ lĩnh đơn vị tại LAPD đồng thời là người đang hợp tác với team Golden Time.

Trong đoạn teaser dài 1 phút được tung ra, Derek Jo và Kang Kwon Joo sẽ đối đầu với Circus Man, kẻ sát nhân mới của mùa 4. Mặc dù danh tính Circus Man là một bí ẩn nhưng có một manh mối được hé mở chính là kẻ sát nhân này đã gửi loạt tin nhắn cho Kwon Joo với nội dung: ‘Chúng ta là cặp đôi song sinh giả tạo’.

Các tin nhắn chứa đựng thông báo về vụ giết người tiếp theo của kẻ sát nhân hàng loạt thông qua âm thanh mà chỉ 2 người có thể nghe thấy. Điều này chứng tỏ tên hung thủ có khả năng nghe đặc biệt giống như Kang Kwon Joo.

Trong khi đó, cuộc đối đầu của Derek Jo với tên tội phạm không còn dừng lại ở trách nhiệm công việc mà mang tính ảnh hưởng cá nhân. Em gái Derek, Seung Ah (Lee Yi Dam) đã gặp nguy hiểm và có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo nếu Derek không sớm hành động. Ở những màn rượt đuổi căng thẳng, Circus Man đã tấn công Derek Jo.

Em gái của Derek đang gặp nguy hiểm.

Kẻ sát nhân độc ác

Kang Kwon Joo đặt tầm nhìn và thính giác cao độ vào mục đích tiêu diệt kẻ phản diện quá độc ác này. Cô khẳng định với Derek Jo: ‘Tôi biết rõ suy nghĩ của tên tội phạm’. Nhưng tình thế lại nguy hiểm hơn cho Seung Ah khi ngày càng nhiều nạn nhân bị sát hại. Derek Jo trong một tình huống đã gần như bị cuốn vào chiếc xe sắp phát nổ. Lúc này, kẻ sát nhân tiếp tục đưa ra cảnh báo: ‘Chúng ta được sinh ra với 1 khả năng rất đặc biệt!’.

Derek đấu tranh với thời gian để giải cứu em gái.

Kang Kwon Joo đối mặt với kẻ sát nhân hàng loạt.