Alize Passion: Công thức cocktail tuyệt đỉnh

Khi nói đến đồ uống và cocktail mùa hè, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến ngay những ly cocktail ngọt ngào và đầy màu sắc bắt mắt. Có một thương hiệu là sự kết hợp hoàn hảo của cả hai yếu tố trên – Alizé Passion. Nếu bạn chưa từng thử hay nghe đến thương […]

Đã cập nhật 27 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Alize Passion: Công thức cocktail tuyệt đỉnh

Khi nói đến đồ uống và cocktail mùa hè, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến ngay những ly cocktail ngọt ngào và đầy màu sắc bắt mắt. Có một thương hiệu là sự kết hợp hoàn hảo của cả hai yếu tố trên – Alizé Passion. Nếu bạn chưa từng thử hay nghe đến thương hiệu này, thì Alizé là dòng rượu mùi cao cấp được nhập khẩu từ Pháp.

Alizé Passion được pha với rượu vodka cao cấp của Pháp, cùng mật hoa chanh leo được tìm thấy ở những vùng kỳ lạ nhất trên thế giới. Bạn có thể thưởng thức Alize Passion hoặc mix với các công thức khác nhau để tạo ra cocktail cho riêng mình. Cùng khám phá ngay công thức cocktail Alize Passion tuyệt nhất trong mùa hè này nhé!

1. Về Alize Passion

Alize Passion có 3 hương vị chính:

Mỗi chai Alize chỉ có giá $ 19,99! Đây có thể xem là một mức giá phù hợp cho một chai cocktail ngon và đầy màu sắc. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách mix các hương vị Bleu Passion và Gold Passion để thưởng thức.

Gold Passion là sự pha trộn giữa nước ép có hương vị đậm đà của chanh dây lạ miệng. Bleu Passion là sự kết hợp của chanh dây thơm ngon, anh đào tươi và một chút gừng. Quả thật, người Pháp rất biết cách tạo ra những loại Vodka với hương vị độc đáo, thơm ngon. Cùng khám phá chi tiết từng công thức cocktail ngay bên dưới nhé

2. Công thức 1: Gold Passion + lá bạc hà + chanh

Công thức đầu tiên là công thức thức uống có tên là “Fresh Passion”.

Chuẩn bị:

  • Alize Gold Passion: 4/3 oz
  • Rượu Rum già: 2/3 oz
  • Lá bạc hà: 6 lá
  • Nước chanh: 1/3 oz
  • Ginger beer: 5/3 oz

Cách làm: Dằm nhẹ lá bạc hà phía dưới đáy ly. Sau đó, thêm những nguyên liệu còn lại vào. Hãy chuẩn bị các viên đá xanh, cho vào ly và khuấy đều. Cuối cùng, hãy trang trí ly cocktail của bạn thêm bắt mắt bằng vài nhánh bạc hà cùng hạt chanh dây.

cocktail alize passion
Gold Passion Cocktail

3. Công thức 2: Bleu Passion + dứa + soda

Công thức này dễ làm hơn chỉ với 3 nguyên liệu chính.

Chuẩn bị:

  • Alize Bleu Passion: 1 oz
  • Nước ép dứa tươi: 1/2 oz
  • Nước ngọt Soda

Cách làm: Hoà quyện Bleu Passion và nước ép dứa cùng nhau. Đừng quên mix thêm những viên đá nhỏ nữa nhé. Cuối cùng, chỉ cần tưới thêm một ít soda ở trên bề mặt là bạn đã có ngay ly cocktail màu xanh bắt mắt, tươi mát cho mùa hè.

Alize Bleu Passion
Bleu Passion Cocktail

Tags: