ADA có khả năng phục hồi, cột mốc $1,25 đóng vai trò quan trọng

Không thể trụ lại trên mức $1,28 khiến Cardano (ADA) hiệu chỉnh về mức $1,22. Ở thời điểm viết bài, giá đồng ADA giao dịch ổn định phía trên mức hỗ trợ $1,16 và mức 55 trung bình chuyển động đơn giản (SMA) chu kỳ 4 giờ. Trên biểu đồ giá theo chu kỳ 4 giờ của […]

Đã cập nhật 10 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

ADA có khả năng phục hồi, cột mốc $1,25 đóng vai trò quan trọng
  • Không thể trụ lại trên mức $1,28 khiến Cardano (ADA) hiệu chỉnh về mức $1,22.
  • Ở thời điểm viết bài, giá đồng ADA giao dịch ổn định phía trên mức hỗ trợ $1,16 và mức 55 trung bình chuyển động đơn giản (SMA) chu kỳ 4 giờ.
  • Trên biểu đồ giá theo chu kỳ 4 giờ của ADA, đường xu hướng giảm chính hình thành với ngưỡng kháng cự cận mức $1,22. (theo dữ liệu từ Bitfinex)
  • ADA có thể tăng lên trở lại nhưng phải vượt qua được mức kháng cự $1,22.

  Phân tích giá ADA

  Mới đây, Cardano đã lần lượt xuyên thủng các ngưỡng kháng cự $1,2 và $1,22. Thậm chí đồng coin còn phá vỡ cả mức $1,25 và thiết lập đỉnh giá mới ở gần mức $1,286 trước khi bắt đầu giai đoạn hiệu chỉnh từ đây.

  “Phe gấu” liên tục phá vỡ các mức hỗ trợ $1,255 rồi $1,25 và thậm chí là mức 23,6% Hồi Quy Fib của xu hướng tăng từ đáy giá đảo chiều $1,037 lên đỉnh giá $1,286. Không những thế, giá giao dịch của ADA còn tụt xuống bên dưới mức hỗ trợ $1,185 và mức 55 SMA (chu kỳ 4h).

  Tuy nhiên, “phe bò” đã lấy lại vị thế bên trên mức $1,16 cũng như bảo vệ mức 50% Hồi Quy Fib của xu hướng tăng kể trên. Ở thời điểm viết bài, ADA giao dịch ổn định phía trên mức hỗ trợ $1,16 và mức 55 SMA (chu kỳ 4h).

  Ngoài ra, trên biểu đồ giá theo chu kỳ 4 giờ của ADA, đường xu hướng giảm chính hình thành với ngưỡng kháng cự cận mức $1,22. Đồng coin cần vượt qua mức $1,22 đó để tăng lên phía trên mức $1,25 trở lại. Khu vực kháng cự chính đang ở gần mức $1,285. Phá vỡ khu vực kháng cự này, Cardano có thể tiến hành kiểm tra mức $1,3 trong tương lai.

  Ngược lại, nếu ADA thất bại dưới “tay” $1,22 và tiếp tục sụt giảm, giá trị của nó có thể quay về các mức hỗ trợ như $1,16 và thậm chí là $1,098.

  chartTỷ giá ADA hôm nay chu kỳ 4 giờ. (Nguồn: TradingView)
  Như những gì biểu đồ trên thể hiện, giá ADA đang phải đối mặt với mức kháng cự $1,22. Đây là mức kháng cự mạnh, Cardano cần vượt qua để khởi đầu giai đoạn phục hồi giá mới.

  Các chỉ báo kỹ thuật

  MACD 4 giờ – dần gia tăng trong khu vực xu hướng tăng.
  RSI 4 giờ – hiện trên mức 50.
  Mức hỗ trợ chính – $1,18 và $1,16.
  Mức kháng cự chính – $1,22 và 1,25.


  Crypto More!

  Trung bình chuyển động đơn giản là trung bình chuyển động và là một trong số chỉ số kỹ thuật được sử dụng rộng rãi và linh hoạt nhất trong phân tích kỹ thuật trong phân tích thị trường tài chính. Đường trung bình chuyển động là cơ sở trong nhiều hệ thống theo sau xu hướng thị trường hiện nay.

  Hồi Quy Fib là một phương pháp của phân tích kỹ thuật để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự. Chúng được đặt tên như vậy là do việc sử dụng chúng có liên quan tới các số trong dãy Fibonacci.

  MACD là viết tắt của Moving Average Convergence Divergence (Trung bình biến đổi phân kỳ hội tụ). Công cụ này được sử dụng để xác định các mức biến đổi trung bình cho thấy một xu hướng mới, có thể là xu hướng giảm hoặc xu hướng tăng.

  RSI là ghi tắt của Relative Strength Index – chỉ số sức mạnh tương đối. RSI được phát triển bởi ông J. Welles Wilder và RSI được dùng như một chỉ báo đo dao động giúp đo lường tốc độ và sự thay đổi của biến động giá.***
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: ADA có khả năng phục hồi, cột mốc $1,25 đóng vai trò quan trọng (remitano.com)

Tags: