99+ Lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa cho mọi đối tượng 

Sinh nhật là ngày duy nhất mọi người đều cười trước tiếng khóc. Lời chúc sinh nhật hay, sâu sắc, tình cảm có ý nghĩa sẽ tạo cảm giác trọn vẹn cho người ấy. Cùng HoaĐẹp365 gửi tặng những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa đến người thân yêu nhé! Tham khảo: 15 Ý tưởng tổ […]

Đã cập nhật 19 tháng 7 năm 2023

Bởi thuhien

99+ Lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa cho mọi đối tượng 

Sinh nhật là ngày duy nhất mọi người đều cười trước tiếng khóc. Lời chúc sinh nhật hay, sâu sắc, tình cảm có ý nghĩa sẽ tạo cảm giác trọn vẹn cho người ấy. Cùng HoaĐẹp365 gửi tặng những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa đến người thân yêu nhé!

Tham khảo: 15 Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho người yêu lãng mạn

Lời chúc sinh nhật hay, tình cảm gửi người yêu

Một món quà nhỏ không thể thiếu khi tổ chức sinh nhật cho nàng là một bó hoa rực rỡ, thể hiện sự trân trọng tình yêu. HoaĐẹp365 sẽ giúp bạn gửi tặng những bó hoa sinh nhật ngập tràn sắc màu tình yêu đến nửa kia, tạo nên kỷ niệm cho ngày đặc biệt.

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật bạn gái tình cảm

Bó hoa tiền tặng bạn gái xu hướng 2023

Bó hoa tiền tặng bạn gái xu hướng 2023

 • Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành, 90 triệu người dân Việt Nam, hơn 7 tỷ người dân trên thế giới! Chúc mừng sinh nhật em, tình yêu tuyệt vời của anh!
 • Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh! Yêu em nhiều! Happy birthday!
 • Anh chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật em, Anh chỉ biết chúc em luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn luôn là người yêu tuyệt vời của anh!
 • Chúc mừng sinh nhật em, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Vì vẫn luôn có một người luôn đứng đó đợi em!
 • Cô gái à, em có biết em là người quan trọng như thế nào đối với cuộc đời anh không? Sinh nhật em, anh chúc em hạnh phúc và anh sẽ là người mang hạnh phúc đó đến cho em.

Tham khảo mẫu hoa sinh nhật đẹp gửi tặng người thương!

Đặt mua: Bó hoa tiền tặng bạn gái

Lời chúc sinh nhật hay dành tặng bạn trai tình cảm, hài hước

 • Chúc mừng sinh nhật người yêu của em! Hy vọng trong những năm tiếp theo em sẽ cùng với anh ngồi nhắc lại kỉ niệm mình đã có với nhau trong ngày sinh nhật. Em muốn là người con gái cắm cây nến sinh nhật cho anh và nói với anh những điều ngọt ngào nhất trong ngày này. Chúc mừng sinh nhật anh yêu!
 • Hôm nay là sinh nhật anh, ngày đặc biệt không chỉ của anh đâu mà cả của em nữa! Không có anh xuất hiện trên cuộc đời này, làm sao em có thể tận hưởng cuộc sống thú vị này chứ? Hôm nay, chúng mình hãy cùng nhau làm điều gì khiến anh hạnh phúc nhé!
 • Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như em đâu! Chúc em yêu sinh nhật thật hạnh phúc nhé!
 • Anh có biết điều gì vừa xảy ra không? Trái đất vừa mới ngừng quay 1 giây đấy! Anh có biết để làm gì không? Để chúc mừng sinh nhật anh đó!
 • Tình yêu của đời anh. Em là một cô gái rất đặc biệt. Anh luôn thầm cảm ơn vì em đã đến bên cạnh anh. Ngày hôm nay anh chúc em mọi điều an lành, thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui. Anh luôn hy vọng mình sẽ luôn cùng nhau đón nhiều sinh nhật như thế này. Mừng sinh nhật em.

Lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa gửi bố mẹ

Trong dịp sinh nhật của ba mẹ, tặng hoa mừng sinh nhật thể hiện tình cảm và sự quan tâm. Hoa tươi mang vẻ đẹp tinh tế và sức sống tươi mới. Lựa chọn bó hoa tặng sinh nhật tươi mới, đầy ý nghĩa thể hiện tấm lòng thành, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người thân.

hoa chúc mừng sinh nhật bố mẹ

Cảm ơn Bố Mẹ đã luôn hy sinh và nuôi dưỡng con suốt những năm tháng qua!

 • Chúc mừng sinh nhật vui vẻ nhất đến Bố Mẹ, người luôn đồng hành, yêu thương và hỗ trợ con trong mọi khía cạnh cuộc sống. Bố mẹ là nguồn động lực lớn nhất của con! Cảm ơn Bố Mẹ đã dạy cho con biết yêu thương, tin tưởng và vươn lên trong cuộc sống.
 • Chúc mừng sinh nhật Bố Mẹ, Bố Mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và ở cạnh tụi con thật lâu nhé. Con cái dù lớn vẫn là con của bố mẹ, con yêu bố mẹ thật nhiều.
 • Kính chúc mừng sinh nhật, Ba Mẹ thân yêu! Ngày hôm nay là ngày đặc biệt, con muốn gửi lời chúc tới Ba Mẹ với tất cả tình cảm và biết ơn sâu sắc. Ba Mẹ là nguồn động lực lớn nhất của con và con tự hào được sinh ra là con của Ba Mẹ. Con yêu thương Ba Mẹ!
 • Sinh nhật thật vui vẻ Cha Mẹ thân yêu! Con cảm ơn vì những nỗ lực và tình yêu vô điều kiện mà Cha Mẹ đã dành cho con. Hãy luôn khỏe mạnh và sống hạnh phúc bên nhau. Con yêu thương cha mẹ!

Lời chúc sinh nhật hay chúc mừng sinh nhật Mẹ

 • Mẹ ơi, chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con. Hôm nay là ngày đặc biệt, con gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mẹ là người mẹ mạnh mẽ và kiên cường nhất, cảm ơn mẹ vì đã luôn hy sinh và đặt tất cả tình yêu thương vào việc nuôi dưỡng con. Mẹ là người mẹ tuyệt nhất trên thế giới này, mẹ hãy luôn tự hào về bản thân và nhớ rằng con luôn bên mẹ nhé! Yêu mẹ nhiều
 • Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu, người đã dành trọn tình yêu và sự quan tâm cho con! Mẹ là nguồn cảm hứng và tấm gương mạnh mẽ cho con. Mong mẹ sẽ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.Con yêu mẹ.
 • Mẹ ơi, ngày đặc biệt trong năm lại đến. Chúc mẹ có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc. Mẹ đã một mình kiên cường đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách để mang đến cho con một cuộc sống tốt đẹp. Con cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì được làm con của mẹ. Mẹ hãy luôn vững tin và nhớ rằng con mãi mãi ủng hộ mẹ. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con.
 • Mẹ là người hy sinh cả cuộc đời này để nuôi dạy và bảo vệ con, cảm ơn những hy sinh của mẹ. Hôm nay là sinh nhật của mẹ, con muốn gửi đến mẹ những lời chúc ấm áp nhất. Mẹ phải luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và ở cạnh con thật lâu mẹ nhé. Mẹ là nguồn động lực lớn của con, mẹ đã dạy con thật nhiều và giúp con trưởng thành thành người có ích và làm chủ cuộc sống. Trên con đường của mình, con hứa sẽ cố gắng hết mình để sống có ý nghĩa và là người con mẹ luôn tự hào. Chúc mừng sinh nhật mẹ!
 • Chúc mừng sinh nhật mẹ. Cảm ơn mẹ đã dành tình yêu và sự quan tâm vô điều kiện cho con! Con muốn gửi tới mẹ những lời chúc ấm áp nhất. Mẹ là người đáng kính và đáng trân trọng, đã dành cả cuộc đời để chăm sóc và nuôi dưỡng con. Mong rằng mẹ sẽ luôn được hạnh phúc và nhận được tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật và con yêu mẹ mãi mãi!

Chúc mừng sinh nhật Bố

 • Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời, thần tượng số 1 của con. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình mình.
 • Chúc mừng sinh nhật ba. Với con, ba là người tuyệt vời nhất trên đời. Con thấy rất hạnh phúc vì được làm con của ba. Chúc ba luôn hạnh phúc và vui vẻ không chỉ trong ngày hôm nay mà còn tất cả các ngày trong năm.
 • Sinh nhật bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ, mãi ở bên cạnh cả gia đình bố nhé. Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu bố!
 • Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe, may mắn, công việc tiến tới và quan trọng là luôn luôn vui vẻ. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!
 • Chúc ông bố đẹp trai nhất thế giới của con sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc.
 • Chúc cha tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và nghị lực để luôn thành công trong cuộc sống và luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Cảm ơn cha vì tất cả những điều tốt đẹp nhất mà cha đã mang đến cho chúng con!
 • Con cảm ơn ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

Lời chúc sinh nhật hay nhắn gửi người thân

Chúc mừng sinh nhật người lớn trong nhà, ông bà

 • Nhân ngày sinh nhật ông/bà, con xin chúc ông/bà thân yêu của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi, có thật nhiều sức khỏe để còn đón nhận tình yêu thương ấm áp của tất cả con cháu trong nhà nhé! Con yêu ông/bà rất nhiều!
 • Nhân ngày mừng thọ ông/bà, cháu xin chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống thật lâu bên gia đình, cùng ngắm nhìn những đứa cháu nhỏ ngày ngày trưởng thành. Chúng con sẽ mãi nhớ những lời dạy của ông/bà để trở thành những người tốt trong cuộc đời. Chúng con yêu ông/bà nhiều
 • Ông/bà ơi! Hôm nay là ngày mừng thọ ông/bà, con chỉ biết kính chúc ông/bà thêm một tuổi mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và quan trọng là sức khỏe luôn dồi dào. Ông/bà hãy sống thật lâu thật lâu để cùng hạnh phúc bên con cháu nhé!

Ý tường: Tổ chức chúc mừng sinh nhật người lớn đáng nhớ

chúc mừng sinh nhật người lớn tuổi

Chúc mừng sinh nhật người lớn trong gia đình thể hiện sự hiếu thảo của con cháu!

Chúc mừng sinh nhật người lớn cô dì chú bác trong gia đình

 • Chúng cháu xin chúc bác luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi mãi hạnh phúc bên gia đình, con cháu. Chúng cháu vô cùng cảm ơn sự hy sinh, vất vả và lo toan của bác dành cho cả gia đình ta. Chúng cháu thương bác nhiều ạ.
 • Cậu ơi, hôm nay là sinh nhật cậu, cháu chẳng biết nói gì hơn mà chỉ biết chúc cậu mợ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp! Cậu mợ mãi mãi là người đáng kính nhất trong lòng cháu!
 • Nhân ngày sinh nhật của dì, cháu gửi đến dì lời chúc sức khỏe, niềm vui niềm và hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt này nha. Cháu rất biết ơn vì dì đã luôn yêu thương chúng cháu. Chúng cháu cảm ơn dì rất nhiều.

Những lời chúc sinh nhật hay đến người thân, anh chị em

 • Happy birthday anh hai nha! Chúc anh hai yêu quý của em luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo, đẹp trai để nhiều chị theo nha! Cả gia đình sẽ luôn bên cạnh anh, chờ đợi ngày anh dẫn người yêu về trình bày với bố mẹ đó.
 • Happy birthday ông anh trai có 102 của toai. Chúc anh ở thành phố kiếm thật nhiều tiền về nuôi em và ba mẹ nhé! Giữ gìn sức khỏe anh nha. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 • Chúc mừng sinh nhật chị ba, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị Chúc chị luôn khỏe mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Chúc mừng sinh nhật chị hai, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xinh đẹp và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình nha. Happy Birthday chị iuuuuu!

Lời chúc sinh nhật bố mẹ chồng/vợ khéo léo

 • Hôm nay là một ngày đặc biệt của gia đình mình, chính là ngày sinh nhật của người phụ nữ quyền lực và đáng kính nhất – mẹ yêu! Chúng con vô cùng biết ơn sự hy sinh và quan tâm chăm sóc của bố mẹ dành cho chúng con. Chúng con chúc bố mẹ thêm tuổi thật khỏe mạnh và hạnh phúc, ở cạnh con cháu thật lâu nhé!
 • Sinh nhật bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con biết ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm. Cả nhà yêu bố nhiều lắm!
 • Sinh nhật ba, chúng con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và cả gia đình ba nhé! Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong nắm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba! Cả nhà thương ba thật nhiều!

Lời chúc sinh nhật hay gửi thầy cô giáo

Quà tặng sinh nhật tuyệt vời thể hiện lòng biết ơn và quý giá nhất đối với thầy cô giáo chắc chắn là nhìn thấy những học sinh mình hướng dẫn thành người, thành tài. Gửi lời chúc mừng và bó hoa sinh nhật đơn giản, tươi tắn thay lời cảm ơn sâu sắc. HoaĐẹp365 tin rằng bông hoa

ý nghĩa sẽ giúp truyền tải những ngôn từ biết ơn không thể diễn tả bằng lời nói đến Quý Thầy Cô.

 • Nhân ngày sinh nhật cô, em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ để thành công trên sự nghiệp “trồng người” của mình.
 • Hôm nay là ngày đặc biệt của cô, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô đã dạy dỗ chúng em cùng các bài học bổ ích, những điều hay lẽ phải trong cuộc sống suốt thời gian qua.
 • Nhân dịp sinh nhật cô, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn cô đã luôn ở bên dìu dắt chúng em. Em xin kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc để chèo lái con thuyền tri thức đến bến bờ thành công.
 • Em xin gửi tới Cô những lời chúc tốt đẹp nhất! Xin gửi tới Cô lòng kính trọng và ngưỡng mộ với sự cống hiến của cô trong việc dạy dỗ chúng em nên người, đã mang đến cho mọi người thật nhiều niềm vui, và thật nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Happy birthday to my teacher!
 • Dù không phải là một học sinh ngoan ngoãn và có thành tích tốt nhưng cảm ơn thầy vì đã luôn yêu thương và cho em thật nhiều cơ hội để sửa đổi. Chúc mừng sinh nhật người thầy hiền từ, đáng kính của em!
 • Cả một đời gồng gánh đưa từng chuyến đò sang sông, thầy ơi thầy vất vả lắm phải không? Hôm nay là sinh nhật thầy, hãy tận hưởng không khí hân hoan này với trọn vẹn niềm vui. Chúc mừng sinh nhật thầy, em và các bạn luôn quý mến thầy hơn tất cả!
 • Cảm ơn vì kho tàng kiến thức quý giá mà thầy đã truyền đạt cho chúng em. Cảm ơn vì những bài học không chỉ trên lớp mà còn ngoài xã hội thầy đã dạy cho chúng em. Chúc mừng sinh nhật người thầy kính yêu, chúc thầy luôn tươi cười, hạnh phúc và luôn nhiệt huyết trong sự nghiệp dạy học của mình, thầy nhé!
 • Sinh nhật cô năm nay, chúng em đã như con chim bay đến những vùng đất mới, không còn cùng cô đón sinh nhật. Sinh nhật năm nay, chúng em gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người.
 • Trong cuộc sống của mỗi người, sẽ luôn có một giáo viên có lời nói được khắc trong trái tim và linh hồn suốt đời. Đối với em, đó là cô. Chúc mừng sinh nhật cô. Chúc cô thật nhiều sức khoẻ, mỗi ngày đi dạy có thêm nhiều học trò ngon, chúc cô thành công trên sự nghiệp “trồng người” của mình.

Lời nhắn sinh nhật chúc sếp, đồng nghiệp hay

Lời chúc sinh nhật sếp ý nghĩa, hài hước

Giỏ Trái Cây Tặng Sinh Nhật Sếp – GTC80

 • Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !
 • Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
 • Nhân dịp sinh nhật anh! Em chúc anh tuổi mới làm ăn thì tấn tới, lúc nào tiền cũng đầy túi, luôn viên mãn trong công việc và cuộc sống!
 • Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.
 • Chúc chị có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!
 • Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to boss! Chúc sếp vạn sự thành công, mọi điều như ý! Sếp mãi là superman trong lòng chúng em.
 • Sếp ơi, năm nay nhân ngày đặc biệt này, chúng em chúc sếp luôn phất như diều gặp gió, bay cao bay xa đến những chân trời mới để chúng em được thỏa sức tung bay cùng sếp, sếp nhé.
 • Niềm tin của sếp với chúng em chính là nguồn động lực, là lý do để chúng em tiếp tục cố gắng. Cảm ơn và chúc mừng sinh nhật sếp!

Lời chúc sinh nhật hay gửi đồng nghiệp

 • Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 • Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xuôi. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm màu.
 • Chúc mừng sinh nhật bạn đồng nghiệp yêu quý của tôi! Chúc bạn đồng nghiệp tôi ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc trong tình duyên và công danh sự nghiệp tấn tới nhé!
 • Chúc mừng sinh thần cô em gái nhỏ của chị! Chúc cô gái luôn giữ mãi được nụ cười rạng rỡ trên môi, sự ấm áp và biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Chúc cô gái tất cả những điều tốt đẹp nhất!
 • Trong ngày sinh nhật đặc biệt như hôm nay, chúc bạn mỗi ngày luôn hạnh phúc trong cuộc sống và những ước mơ rực rỡ nhất đều trở thành sự thật! Happy birthday!
 • Chúc mừng sinh nhật em! Chúc em đồng nghiệp ngày càng xinh gái, bản lĩnh và thành công! Chúc em giữ mãi đẳng cấp như vậy nha!

Lời chúc sinh nhật hay đến đối tác/ khách hàng

Hãy gửi đến đối tác những lời chúc sinh nhật ý nghĩa kèm theo những chậu hoa Lan Hồ Điệp để tăng tình hữu nghị đôi bên.

 Bình An  - LHĐ47

Chậu Lan Hồ Điệp Tặng Sinh Nhật

 • Ngày sinh nhật Anh/Chị! Em chúc Anh/Chị sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Anh/Chị thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc vui vẻ.
 • Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến quý khách hàng, Công ty chúng tôi chúc bạn một ngày sinh nhật nhiều hạnh phúc, niềm vui và cảm ơn Anh/Chị đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.
 • Chúc Anh/Chị đón tuổi mới tiền bạc thì rủng rỉnh, hợp đồng liền tay, gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào, cả năm may mắn, an khang, cả đời viên mãn. Sinh nhật vui vẻ.
 • Chúc mừng sinh nhật, người bạn đồng hành thân thiết của chúng tôi. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đạt được nhiều thành công và hạnh phúc trong tương lai.
 • Chúc mừng sinh nhật, người bạn đồng hành vô cùng quan trọng của chúng tôi. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác và đạt được những thành công lớn lao hơn nữa trong tương lai.
 • Chúng tôi hy vọng rằng vào ngày đặc biệt này, Anh/Chị có một kỳ nghỉ xứng đáng với cơ số niềm vui và sự thư giãn!
 • Chúc Anh/Chị một ngày vui thật trọn vẹn cùng gia đình của mình, hi vọng cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Anh/Chị trong tuổi mới. Chúc công ty mình sẽ ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo tài ba của Anh/Chị.
 • Thắp bốn ngọn nến vào ngày đặc biệt của Anh/Chị: một cho sự hài lòng, một cho hòa bình, một cho sự thành công và một cho vận may tốt. Chúc mừng sinh nhật Anh/Chị, chúc Anh/Chị đạt được nhiều thành công hơn nữa. 
 • Chúc mừng sinh nhật, người bạn đồng hành tài ba. Chúng tôi chúc bạn có được sự vô hạn trong thành công và thịnh vượng trong những ngày sắp tới của bạn. Hy vọng tương lai chúng ta sẽ được phát triển thật tốt và đầy thành công.

Lời chúc sinh nhật tự gửi bản thân

 • Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.
 • Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!
 • Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.
 • Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!
 • Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.
 • Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều Sức Khoẻ và may mắn ở phía trước!
 • Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

Lời chúc sinh nhật ngôn tình, lay động lòng bạn gái

Mong em sống như ánh mặt trời, tươi sáng mà không ưu phiền, mong rằng mọi điều mà em mong, đều có thể trở thành hiện thực.

 • Mong cho những đắng cay ngọt bùi mà em đã phải chịu đựng, tất cả đều quy về vui thích, mong rằng những gì em yêu mến, đều dễ dàng với lấy trong tầm tay.
 • Mong cho em dù đã từng đi qua rất nhiều con đường, bước qua những con cầu khác nhau, ngắm nhìn vô số những tầng mây, nhưng vẫn sẽ yêu một người một người phù hợp với mình tại năm tháng tươi đẹp nhất, nguyện rằng em bình an hạnh phúc, cho dù điều đó chẳng hề liên quan tới tôi.
 • Mong em có thể quen biết tất cả những người tốt trong nhân gian này, đọc tất cả những cuốn sách hay trên thế giới, ngắm nhìn tất cả những phong cảnh mĩ lệ đẹp đẽ tại thế gian. Cùng người em yêu một đời bên nhau, nước mắt tràn mi, hưởng thụ cuộc sống.
 • Có duyên cùng em quen biết, mặc dù không thể biết trước tương lai, tôi cũng đã rất biết ơn, có lẽ con đường phía trước không dễ dàng, nguyện cho em và tôi đều có thể ngoan cường, dũng cảm hơn nữa, không ưu sầu không sợ hãi, mong em bình an vô sự.
 • Mong cho người em thích cũng thích em, mong cho người yêu em trường tồn với thời gian, không bao giờ quên đi ước nguyện thuở ban đầu, cũng không phí hoài những năm tháng thanh xuân.
 • Mong cho em ngày ngày vui vẻ, mong cho ca khúc của đôi ta vĩnh viễn không ngừng lại, mong cho em mãi mãi tuổi thanh xuân, mãi mãi mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ.
 • Mong em mạnh mẽ hơn người, không sợ sự cô đơn, sống một cách kiêu hãnh, vĩnh viễn không tổn thương.
 • Mong cho em sẽ không bị bất cứ ai cản trở, đi những nơi mà em muốn đi, gặp những người mà em muốn gặp. Cũng thật sự hi vọng tôi có thể là tất cả những gì mà em mong.
 • Mong rằng từ này về sau, tất cả những gì mà em gặp được sẽ có thể tiếp thêm sức mạnh cho em hướng tới tình yêu và hy vọng.
 • Mong em nhìn thấu được tất cả, nhưng vẫn giữ niềm tin yêu với những điều tốt đẹp, cho dù tất cả những gì mà em nhìn thấy đều là không tốt, cũng vẫn có thể nhìn thấu trái tim mình.
 • Mong em tương lai tiền đồ như gấm, mong em dù sau này cưỡi sóng đạp gió, bụi cát lạc định, vẫn như cũ sống cuộc sống thanh xuân.
 • Chúc em năm nay sẽ không mịt mờ mà đi về tương lai, đúng nơi đúng hướng mà đi về tình yêu, mong cho em mạnh mẽ hơn mọi người, không sợ sự cô đơn, mong rằng những ngày tháng sau này khi nghĩ về lúc này, em sẽ bị chính mình làm cho rung động.
 • Mỗi một con người đều sẽ trải qua những ngày tháng tăm tối mà cô độc, đêm tối đi qua, chính là bình minh. Mong cho em tại năm mới này, nỗ lực bước về phía trước, kiên trì bước tới, đừng quay đầu lại. Tự do, vui vẻ lẫn nhẹ nhõm. 
 • Chúc em vui vẻ, mong cho em có một “ngọn núi” đáng tin cậy, có một “cây cao” để tựa vào, cùng với người em yêu xuân tới hoa nở, hạ vào mát mẻ, thu sang leo núi, đông đến dọn tuyết, chúc em hạnh phúc.  
 • Nguyện cho em, mãi mãi thanh xuân, mang trong mình trái tim trong sáng chân thành và xinh đẹp, dù đã thấy được những điều xấu xa cũng vẫn tin vào sự tốt đẹp của thế gian như thuở ban đầu.
 • Mong em giống như ngôi sao giống như vầng trăng, đêm đêm tỏa sáng vẽ sông trời.
 • Chúc cho em có thể tìm được định mệnh của cuộc đời mình tại biển người mênh mông, những người em yêu cuối cùng sẽ trở thành người yêu của em, cầu mong người em yêu sẽ yêu em chân thành không dối trá, mong cho con đường tình yêu của em tương lai sẽ không là vô ích.
 • Nguyện cho những vì sao trên trời đều ẩn trong mắt em, nguyện cho chiếc bánh kem thơm mùi sữa ngọt đọng lại trên má em, và in dấu bản thơ tình ánh trăng nơi tim em.

HoaĐẹp365 – địa điểm đặt hoa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, với sự tận tâm trong từng sản phẩm, HoaĐẹp365 luôn tạo lên những mẫu hoa tươi đẹp gửi tặng người thân yêu cùng những lời chúc tốt đẹp. Chuyên dịch vụ hoa tươi như: hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa chia buồn và hoa cho các dịp lễ tết. HoaĐẹp365 cam kết giao hoa giống mẫu đã đặt, đa dạng mẫu mã hợp túi tiền, hoa tươi mỗi ngày, giao hàng nhanh trong 2h kể từ khi đặt hàng, nhận đặt hoa 24/7 và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tags: