8 loại yến sào tốt nhất bổ dưỡng chính hãng giá bán ưu đãi


Các loại yến sào được bán trên thị trường hiện nay thì vô vàn, và loại nào cũng được nhà sản xuất quảng cáo là “tốt nhất”. Vậy đâu mới thực sự là sản phẩm mà bạn cần? Đáp án là còn tùy tình trạng sức khỏe và nhu cầu của người dùng.

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

8 loại yến sào tốt nhất bổ dưỡng chính hãng giá bán ưu đãi

Các loại yến sào được bán trên thị trường hiện nay thì vô vàn, và loại nào cũng được nhà sản xuất quảng cáo là “tốt nhất”. Vậy đâu mới thực sự là sản phẩm mà bạn cần? Đáp án là còn tùy tình trạng sức khỏe và nhu cầu của người dùng.

1. Tổ yến sào trắng tinh chế thượng hạng 2 Y143

Yến trắng tinh chế là loại yến nguyên chất, được làm thành dạng sợi dài, được làm sạch hoàn toàn nên chỉ cần ngâm nước tầm 20 phút là có thể ăn trực tiếp được luôn. Nếu không thích ăn trực tiếp bạn có thể dùng những cách chế biến yến sào khác nhau để ăn sản phẩm này. 

2. Tổ Yến sào hồng sơ chế Y073

Đây là dòng sản phẩm cực kỳ cao cấp vì yến mới chỉ được sơ chế, làm sạch tạp chất và lông tơ, vẫn còn giữ nguyên hình dáng của tổ nên đảm bảo giữ được tối đa những dưỡng chất quý báu bên trong. Với loại yến sơ chế này bạn chỉ nên chưng đường phèn ăn.

Yến hồng sơ chế của thương hiệu Nhà Yến Nha Trang

Yến hồng sơ chế của thương hiệu Nhà Yến Nha Trang (Nguồn: nhayennhatrang.com.vn)

3. Yến trắng tinh chế thượng hạng 30G – Y096

Yến sào Khánh Hòa thượng hạng luôn nổi tiếng trong muôn vàn các loại yến sào trên thị trường. Yến trắng tinh chế hộp làm thành sợi dai ngon là sản phẩm có mức giá hợp lý, chỉ trên 1 triệu đồng cho 30g nên dễ tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. 

4. Tổ Yến huyết thô thượng hạng Y072

Khi ăn yến, nên chọn yến thô hay chế biến sẵn? Yến thô luôn luôn giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, tốt hơn nhưng chỉ bị nhược điểm là chế biến khá mất công. Yến thô thượng hạng thậm chí còn nguyên chất hơn cả yến sơ chế nên giá vô cùng đắt đỏ. 

5. Tổ yến huyết tinh chế thượng hạng Nhà Yến 100g

Tổ yến của thương hiệu Nhà Yến Nha Trang luôn ghi điểm về sự đa dạng. Các loại yến sào có trên thị trường đa phần đều được Nhà Yến sản xuất. Loại tiếp theo này là tổ yến huyết tinh chế được loại bỏ lông và tạp chất rồi sấy khô tự nhiên. 

Tổ yến huyết tinh chế thượng hạng Nhà Yến

Tổ yến huyết tinh chế thượng hạng Nhà Yến (Nguồn: yenkhanhhoa.info)

6. Thùng nước yến sào Thiên Thủy có đường vị lá dứa 60 lọ Y079T

Nếu đang thắc mắc nước yến sào loại nào tốt thì Thiên Thủy là lựa chọn đáng cân nhắc hơn cả. Khi có thêm lá dứa và một ít đường phèn, nước yến sẽ có vị dễ uống hơn nhiều, có thể uống như nước giải khát chứ không bị cảm giác khó uống như uống thuốc. 

7. Thùng nước yến sào Thiên Thủy không đường 60 lọ Y080T

Nếu bạn muốn sản phẩm giữ được hương vị nguyên bản của yến hơn thì hãy chọn loại nước không đường. Trong nước vẫn có một lượng nhỏ đường isomalt tốt cho sức khỏe, rất ít ngọt. 

8. Yến trắng tinh chế thượng hạng 1 (50G) Y142

Thêm một đại diễn yến sào chuẩn từ Nha Trang – Khánh Hòa nữa là yến trắng tinh chế thượng hạng 1. Sản phẩm đã được sơ chế qua nên dễ dàng hơn trong việc chế biến về sau.

Yến trắng tinh chế tốt cho người cao tuổi

Yến trắng tinh chế tốt cho người cao tuổi (Nguồn: trungthaosamnhung.com)

9. Yến trắng thô thượng hạng hộp 100G Y065

Muốn dùng yến thô nhưng không muốn đầu tư yến huyết quá đắt đỏ thì dùng yến trắng thô cũng không tồi. Sản phẩm chỉ có giá bằng tầm một nửa mà vẫn mang giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. 

Yến trắng thô giữ nguyên dinh dưỡng mà giá phải chăng hơn

Yến trắng thô giữ nguyên dinh dưỡng mà giá phải chăng hơn (Nguồn: yencaocap.vn)

Trên đây tuy chưa phải là tất cả các sản phẩm từ yến sào nhưng cũng đã phân loại khá đầy đủ những dòng sản phẩm trên thị trường. Các loại yến sào kể trên hiện đều đang được bán trên gian hàng tổ yến chưng sẵn cao cấp của Adayroi với cam kết chính hãng 100% và giá cả cạnh tranh thị trường.