Điểm danh 7 "nổi khỗ" chỉ #teamtocdai mới hiểu!

Các kiểu tóc dài thẳng dễ thương luôn có một sức mê hoặc kỳ lạ đối với giới mê đẹp. Tuy nhiên, việc có một mái tóc dài thướt tha, yêu kiều trong gió cũng có nhiều điều oái oăm không tưởng. Có những nỗi khổ-tận-cam-lai mà chỉ #teamtocdai mới có thể thấu hiểu cho […]

Đã cập nhật 21 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Điểm danh 7 "nổi khỗ" chỉ #teamtocdai mới hiểu!


Các kiểu tóc dài thẳng dễ thương luôn có một sức mê hoặc kỳ lạ đối với giới mê đẹp. Tuy nhiên, việc có một mái tóc dài thướt tha, yêu kiều trong gió cũng có nhiều điều oái oăm không tưởng. Có những nỗi khổ-tận-cam-lai mà chỉ #teamtocdai mới có thể thấu hiểu cho nhau.

#1 Tốn kém kinh khủng

Thun cột tóc nhiều hơn, dầu gội dưỡng tóc nhiều hơn, thời gian gội đầu lâu hơn đến ngay cả việc sấy khô cũng tốn một khoảng thời gian không hề nhỏ. Trong khi mọi người đã thoải mái với mái tóc khô ráo thì team tóc dài vẫn đang trong tình trạng… như vừa gội ra. Chưa kể đến việc thay vì dùng 1 sợi thun cột tóc để cột thì team tóc dài phải dùng đến 2,3 có thể là hơn số đấy để cột tóc. Vì sao ư? Vì một sợi mà cột thì đứt lúc nào không biết. Mà như vậy thì tóc sẽ “tơi bời, rũ rượi” cho xem.

#2 Tóc rụng mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm.

Mỗi lần gội đầu hay chải tóc thì đúng là cực hình. Tóc rụng làm cho team tóc dài cảm thấy hoang mang đến phát rồ lên ấy chứ. Đi đâu cũng thấy tóc, tóc ở mọi nơi, kể cả trong bát cơm.

#3 Gãy lược, gãy kẹp cua xảy ra như cơm bữa.

Độ dài của tóc dài tỉ lệ thuận với số lượng lược và kẹp cua và mỗi lẫn chải tóc đều như cực hình. Chắc chắn nàng tóc dài phải tự hào về tính kiên nhẫn của mình lắm khi mỗi lần chải tóc vừa phải nhẹ nhàng để hạn chế tóc gãy rụng, lại phải nhẹ nhàng vì bảo vệ chiếc lược thân yêu. Khổ nhất là mỗi lần đi tắm biển, đội nón bảo hiểm, đi ra ngoài nắng gió thì phải mất “hằng giờ” để gỡ tóc. Và dĩ nhiên, việc lược hay kẹp cua gãy do dùng lực quá nhiều là chuyện như cơm bữa!

#4 Ăn uống cũng trở nên khó khăn

Lỡ như một ngày nào đó các bạn team tóc dài đi ăn mà quên béng mất chiếc kẹp cua hay chun buộc tóc thì coi như xong. Vừa ăn vừa giữ cho tóc không “tung bay” vào đồ ăn bất cứ lúc nào. Không cẩn thận sẽ ăn luôn tóc mình lúc nào không hay.

#5 Tóc dài tung bay trong gió không hề thơ mộng xíu nào

Tóc dài tung bay trong gió sẽ có những tấm hình đẹp, sẽ thu hút mọi ánh nhìn chỉ có trên phim thôi nhé. Đời thực phũ phàng hơn nhiều. Tóc mà bị gió thổi tung bay thì “không thấy mặt trời” là có thật. Vì tóc che hết mặt mũi rồi còn đâu!

#6 Tóc có thể bị kẹt bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Chỉ có team tóc dài mới hiểu nỗi đau khổ khi tóc bị “kẹt”, khi kéo khóa áo cũng bị kẹt, khi đóng cửa bị kẹt… mà mỗi lần kẹt thì phải có ít nhất 4 -5 “sợi vàng ngọc” ra đi trong tiếc thương.

#7 Việc chăm sóc tóc dài cũng trở nên phức tạp.

Như bạn thấy đấy, team tóc dài phải tốn rất nhiều thời gian để chăm sóc tóc nếu không muốn tóc bị chẻ ngọn, xơ rối. Ngay đến việc gội đầu cũng trở nên phức tạp. Việc lựa chọn dầu gội phù hợp là điều cần thiết, vừa giúp tóc óng mượt không ngại nắng gió lại giúp tóc hạn chế việc gãy rụng, từ đó nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

Team tóc dài ơi, thử ngay dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ đi nào. Nỗi lo của bạn sẽ được phần nào loại bỏ. Từ đó có thể an tâm tạo các kiểu tóc dài thẳng dễ thương rồi. Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ sẽ là cạ cứng giúp tóc giảm xơ rối và gỡ rối cho tóc cực hiệu quả. Không chỉ vậy, với hương thơm dịu nhẹ giúp các bạn thư giãn mỗi lần sử dụng, chưa kể đến việc nuôi dưỡng sâu bên trong giúp tóc bồng bềnh chắc khỏe.

Đôi lúc kiểu tóc dài thẳng cũng là một trong những nguyên nhân làm cho bạn bực bội. Tuy nhiên, không vì thế mà team tóc dài từ bỏ kiểu tóc của mình đâu nhé. Dù sao đi nữa chút khó khăn này không đánh gục được các cô gái của chúng ta đúng không nào?