7 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp nhất 2022 cho nàng thêm dịu dàng

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai là lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn nữ khi muốn làm mới diện mạo của mình. Vậy kiểu tóc nào sẽ phù hợp với gương mặt của bạn? Mời các bạn cùng Thetips điểm qua một số kiểu tóc đẹp sau đây để dễ dàng lựa chọn. Mục […]

Đã cập nhật 17 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

7 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp nhất 2022 cho nàng thêm dịu dàng

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai là lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn nữ khi muốn làm mới diện mạo của mình. Vậy kiểu tóc nào sẽ phù hợp với gương mặt của bạn? Mời các bạn cùng Thetips điểm qua một số kiểu tóc đẹp sau đây để dễ dàng lựa chọn.

1. Xoăn sóng lơi ngang vai là gì?

Xoăn sóng lơi là kiểu tóc xoan không quá cứng mà có bộ bồng bềnh và nhẹ nhàng vừa phải. Xoăn sóng lơi ngang vai tạo cảm giác tự nhiên, năng động và không kém phần ngọt ngào cho ‘chủ sở hữu’.

2. Các kiểu tóc sóng lơi ngang vai đẹp nhất 2022

Tóc xoăn sóng lơi ngang lưng Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn được biết đến với kỹ thuật Làm đẹp đỉnh cao. Vì vậy không quá khó để tin rằng xoăn sóng lơi Hàn Quốc là lựa chọn được các bạn trẻ yêu thích và thử nghiệm. Nếu bạn đang lựa chọn một kiểu tóc để tăng độ ngọt ngào cho mình thì đây chính là một gợi ý không nên bỏ qua.

Tóc xoăn sóng lơi ngang lưng Hàn Quốc

Tóc xoăn sóng lơi cho mặt tròn

Những người có khuôn mặt hơi bầu bĩnh rất phù hợp với kiểu tóc xoăn lơi này. Chúng giúp bạn che khuyết điểm một cách hiệu quả, đồng thời tôn lên sự dịu dàng của bạn. Ai lại không yêu mến một cô gái có vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp phải không nào?

Tóc xoăn sóng lơi cho mặt tròn

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai cho mái dài

Nếu đã chán với mái thưa Hàn Quốc, mái dài cũng là một gợi ý hay cho bạn khi làm tóc xoăn lơi. Tóc mái dài giúp bạn dễ dàng điều chỉnh để buộc đuôi ngựa mỗi khi cần hoạt động nhiều.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai lọn to

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai lọn to

Xoăn sóng lơi ngang vai lọn to phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt vuông hoặc dài. Chúng giúp khuôn mặt của bạn thon gọn và hài hòa hơn

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai lọn to

Tóc layer xoăn sóng lơi

Tóc tỉa layer uốn sóng lơi ngang vai không quá dài nhưng vẫn tạo được sự dày dặn, bồng bềnh ở phía sau. Ngược lại, phần tóc layer ở phía trước mang lại cho nàng sự nữ tính và trẻ trung. Nếu bạn yêu thích lóc layer, đừng ngần ngại “F5” bản thân với kiểu tóc này nhé!

Tóc layer xoăn sóng lơi

Tóc xoăn sóng lơi kết hợp highlight

Highlight là một trong những kiểu làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chúng luôn thu hút và có sự nổi bật rõ rệt so với những cách nhuộm thông thường. Nếu kết hợp light màu với những lọn tóc xoăn lơi, chắc chắn bạn sẽ trở thành cô nàng xinh đẹp trong sự kiện hôm đó.

Trên đây là một số kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp nhất 2022. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Làm đẹp cho mình là đầu tư không bao giờ lỗ, vì vậy đừng ngần ngại F5 bản thân bạn nhé!