7 Kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp giúp nàng thăng hạng nhan sắc

Tóc xoăn ngang vai là lựa chọn không thể không thử mỗi khi làm tóc đẹp. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc ngang vai và muốn tăng ‘level’ cho mái tóc của mình, cùng Thetips tham khảo ngay những kiểu tóc xoăn ngang vai sau đây. Kiểu tóc này hứa hẹn sẽ giúp bạn thêm […]

Đã cập nhật 30 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

7 Kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp giúp nàng thăng hạng nhan sắc

Tóc xoăn ngang vai là lựa chọn không thể không thử mỗi khi làm tóc đẹp. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc ngang vai và muốn tăng ‘level’ cho mái tóc của mình, cùng Thetips tham khảo ngay những kiểu tóc xoăn ngang vai sau đây. Kiểu tóc này hứa hẹn sẽ giúp bạn thêm xinh đẹp rạng ngời.

>>> Xem thêm: Top 20+ Kiểu Tóc Xoăn Sóng Lơi Ngang Vai Đẹp Cho Nàng Dịu Dàng

Tóc xoăn ngang vai lọn sóng

Sở hữu mái tóc bồng bềnh và quyến rũ là điều bạn sẽ có được khi làm kiểu tóc xoăn ngang vai lọn sóng này.

>>> Xem thêm: TOP 18 kiểu tóc Man bun nam cuốn hút được yêu thích nhất 2022

Tóc xoăn ngang vai lọn sóng

>>> Xem thêm: Tóc Mullet Layer Nữ

Tóc xoăn ngang vai tự nhiên

Với những cô gái sở hữu khuôn mặt to tròn, kiểu tóc xoăn ngang vai này sẽ giúp bạn che khuyết điểm hiệu quả. Kiểu tóc này cũng rất dễ chăm sóc và không lo mất form tóc. Đây chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những cô nàng bận rộn.

Tóc xoăn ngang vai tự nhiên

Tóc xoăn ngang vai hái mái

Nếu tóc xoăn ngang vai tạo nên sự bồng bềnh, dịu dàng cho bạn, thì tóc hai mái tạo nên sự năng động và trẻ trung. Kiểu tóc này hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng và cầng hài lòng hơn nếu bạn nhuộm một ít highlight nữa đấy.

Tóc xoăn ngang vai hái mái

Tóc uốn xù xoăn ngang vai

Bạn là cô nàng yêu thích sự cổ điển, vintage? Khi đã có phong cách của cô nàng châu Âu, bạn chỉ cần đổi mới cho mái tóc của mình. ‘Boom’, background sẽ thuộc về bạn.

Tóc xoăn ngang vai uốn xù

Tóc xoăn ngang vai kiểu bob

Kiểu tóc bob vốn cá tính nhưng khi kết hợp cùng những lọn sóng xoăn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa hiện đại. Bạn có thể nhuộm thêm màu nâu khói, nâu lạnh hay màu ombre để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình nhé.

Tóc xoăn ngang vai kiểu bob

Trên đây là những kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp, dẫn đầu du hướng 2022. Hy vọng, bài viết đã gợi ý cho bạn đúng điều bạn đang cần tìm và giải quyết được sự phân vân: kiểu tóc ngang vai nào đẹp. Thetips chúc bạn sớm tìm được mái tóc ưng ý của mình nhé.