7 Kiểu tóc ngang vai uốn cụp 2022 đẹp và trẻ trung nhất

Nói đến các kiểu tóc ngang vai, tóc ngang vai uốn cụp là kiểu tóc quốc dân không thể bỏ qua. Kiểu tóc này là ‘vũ khí’ lợi hại, giúp che khuyết điểm cho những cô nàng mặt tròn, mặt dài,… một cách hiệu quả. Dưới đây là một vài kiểu tóc ngang vai uốn […]

Đã cập nhật 30 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

7 Kiểu tóc ngang vai uốn cụp 2022 đẹp và trẻ trung nhất

Nói đến các kiểu tóc ngang vai, tóc ngang vai uốn cụp là kiểu tóc quốc dân không thể bỏ qua. Kiểu tóc này là ‘vũ khí’ lợi hại, giúp che khuyết điểm cho những cô nàng mặt tròn, mặt dài,… một cách hiệu quả. Dưới đây là một vài kiểu tóc ngang vai uốn cụp giúp bạn tự tin với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung của mình, cùng xem nhé!

Tóc lob ngang vai uốn cụp

Tóc lob là kiểu tóc có cái tên không mấy phổ biến tuy nhiên nếu đã từng làm kiểu tóc này, chắc chắn bạn sẽ phải mê nó. Bạn có thể kết hợp nhuộm những gam màu sáng để giúp mái tóc thời thượng, thu hút hơn.

Tóc lob ngang vai uốn cụp

Tóc ngang vai uốn cụp phồng

Tóc ngang vai uốn cụp với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn. Cụp phồng giúp đuôi tóc bồng bềnh, vào nếp xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến độ chắc khỏe của tóc trước khi thực hiện các bước làm phồng.

Tóc ngang vai uốn cụp phồng

Tóc ngắn uốn cụp mái bằng

Uốn cụp và mái bằng được xem là cặp bài trùng khi làm tóc. Mái tóc này sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài dễ thương, hiện đại như những cô nàng Hàn Quốc.

Tóc ngang vai uốn cụp phồng

Tóc ngang vai cụp đuôi mái 2 bên

Tóc ngang vai cụp đuôi kết hợp rẽ mái hai bên mang đến cho bạn sự hiện đại, trẻ trung. Bạn có thể kết hợp cùng màu nhuộm thời trang như highlight để tăng độ cool ngầu cho bản thân.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi dành cho mặt tròn

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn, kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp cùng tóc mái thưa để ‘f5’ thành cô nàng Hàn Quốc ngọt ngào mà vẫn rất năng động.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi dành cho mặt tròn

Trên đây là một số kiểu tóc ngang vai uốn cụp đẹp, được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Hy vọng, những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và làm mới bản thân thành công.