7 kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp nhất 2022, hợp với mọi gương mặt

Nếu bạn là tín đồ của các kiểu tóc ngắn đẹp, cá tính nhưng không kém phần thu hút, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Những kiểu tóc ngắn uốn cụp hứa hẹn sẽ khiến bạn thích thú và ‘cưa đổ’ gu thẩm mỹ của bạn. Mục lục 1 1. tóc ngắn uốn cụp […]

Đã cập nhật 28 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

7 kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp nhất 2022, hợp với mọi gương mặt

Nếu bạn là tín đồ của các kiểu tóc ngắn đẹp, cá tính nhưng không kém phần thu hút, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Những kiểu tóc ngắn uốn cụp hứa hẹn sẽ khiến bạn thích thú và ‘cưa đổ’ gu thẩm mỹ của bạn.

1. tóc ngắn uốn cụp tầng

Kiểu tóc ngắn uốn cụp tầng được đánh giá phù hợp với hầu hết các chị em. Với kiểu tóc được cắt ngắn kết hợp uốn cụp tầng sẽ mang đến cho bạn nét dịu dàng, nữ tính, đồng thời tôn lên sự sang trọng cho ‘chủ sở hữu’.

 Tóc ngắn uốn cụp tầng

2. tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn, tóc ngắn uốn cụp được cắt tỉa so le và ôm lấy gương mặt sẽ giúp bạn dễ thương hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhuộm thêm màu thời trang như nâu đen, nâu socola, nâu khói,… để tăng thêm sự trendy cho mái tóc của mình.

 Tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn

3. tóc ngắn uốn cụp mái bay

Tóc uốn cụp ái bay sinh ra để dành cho những cô nàng dịu dàng, nữ tính. Mái tóc được cắt tỉa bồng bềnh cùng mái bay nhẹ nhàng sẽ giúp bạn hài lòng và bất ngờ với chính bản thân mình nữa đấy.

Tóc ngắn uốn cụp mái bay

4. tóc layer uốn cụp

Tóc ngắn layer vốn dĩ được mệnh danh là kiểu tóc quốc dân, kiểu tóc được yêu thích nhất. Vì vậy, tóc ngắn uốn cụp layer cũng khiến nhiều bạn trẻ yêu mến. Bạn đã sẵn sàng thử kiểu tóc này chưa?

5. Tóc ngắn không mái uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp không mái là kiểu tóc cho những cô nàng yêu thích sự cá tính, năng động. Sở hữu kiểu tóc này cùng màu nhuộm thời trang sẽ giúp bạn sành điệu, nổi bật hơn bao giờ hết.

 Tóc ngắn uốn cụp không mái

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp, trẻ trung, phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng, những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được kiểu tóc gắn mình yêu thích và F5 bản thân thành công.