7 kiểu tóc bob ngắn đẹp, ca tính, hợp cho mọi khuôn mặt

Nhắc đến sự trẻ trung, cá tính và thời thượng nhất 2022 nhiều tín đồ Làm đẹp sẽ nghĩ ngay đến tóc bob. Vậy kiểu tóc bob ngắn nào đẹp với từng khuôn mặt? Thetips sẽ gợi ý cho bạn ngay dưới đây. Mục lục 1 Tóc bob ngắn cho mặt tròn 2 Tóc bob […]

Đã cập nhật 19 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

7 kiểu tóc bob ngắn đẹp, ca tính, hợp cho mọi khuôn mặt

Nhắc đến sự trẻ trung, cá tính và thời thượng nhất 2022 nhiều tín đồ Làm đẹp sẽ nghĩ ngay đến tóc bob. Vậy kiểu tóc bob ngắn nào đẹp với từng khuôn mặt? Thetips sẽ gợi ý cho bạn ngay dưới đây.

Tóc bob ngắn cho mặt tròn

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh nhưng vẫn yêu thích kiểu tóc ngắn thì tóc bob là lựa chọn bạn có thể thử. Với tạo hình không quá cầu kỳ kết hợp cùng mái thưa hoặc mái chéo, kiểu tóc này hứa hẹn sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hiệu quả.

Tóc bob ngắn cho mặt tròn
Nguồn: Internet

Tóc bob ngắn tỉa layer chân tóc

Riêng về tóc layer đã là một kiểu tóc được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng. Tuy nhiên, để cách tân kiểu tóc layer, bạn hãy thử tóc bob ngắn tỉa layer để tạo cho mình một diện mạo mới, đầy mới mẻ và cá tính.

Tóc bob ngắn tỉa layer chân tóc
Nguồn: Internet

Tóc bob dài cá tính

Kiểu tóc bob dài sẽ giúp khuôn mặt của bạn thêm thon gọn. Bạn có thể nhuộm màu thời trang để tăng thêm phần cá tính cho mái tóc của mình nhé.

Nguồn: Internet

Tóc bob uốn cụp

Kiểu tóc bob uốn cụp đôi giúp mái tóc có độ phồng. Những lọn tóc ôm nhẹ vào khuôn mặt giúp tạo sự cân đối và hài hòa cho bạn.

Nguồn: Internet

Tóc bob mái thưa

Mái thưa là kiểu mái nhẹ nhàng tạo nên sự nữ tính, nhẹ nhàng cho các chị em. Nếu bạn có khuôn mặt dài hay trán hơi cao, mái thưa sẽ là một gợi ý hay cho bạn khi kết hợp cùng tóc bon ngắn.

Nguồn: Internet

Trên đây là những kiểu tóc bob ngắn đẹp giúp bạn có vẻ ngoài cá tính, thời thượng. Hy vọng, bạn đã tham khảo được những mẫu tóc mới và tìm được cho mình kiểu tóc yêu thích. Chúc bạn làm mới bản thân thật xinh đẹp nhé.