7 bước toner dưỡng ẩm như người Hàn hiệu quả nhất

Làn da căng mịn và trắng sáng của phụ nữ Hàn là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Vậy làm cách nào mà phụ nữ Hàn duy trì được làn da như vậy với khí hậu lạnh giá và khô của Hàn Quốc. Người Hàn có một phương pháp dưỡng da, cấp ẩm […]

Đã cập nhật 11 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

7 bước toner dưỡng ẩm như người Hàn hiệu quả nhất

Làn da căng mịn và trắng sáng của phụ nữ Hàn là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Vậy làm cách nào mà phụ nữ Hàn duy trì được làn da như vậy với khí hậu lạnh giá và khô của Hàn Quốc. Người Hàn có một phương pháp dưỡng da, cấp ẩm cực kỳ hiệu quả với tên gọi 7 bước toner dưỡng ẩm. Vậy cùng The Tips tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu 7 bước toner là gì và những bước thực hiện chu trình này như thế nào để có thể sở hữu làn da đẹp như người Hàn.

1. 7 bước toner là gì?

7 bước toner được ra đời nhờ vào phương pháp Làm đẹp của một beauty blogger nổi tiếng người Hàn – Sarah Lee. Trên thực tế, phương pháp này được hiểu là chúng ta dùng một loại toner hay còn gọi là nước cân bằng da và tiến hành trình tự thoa lần lượt 7 lớp toner lên da thay vì 1 lần như khi sử dụng thông thường.

7 bước toner là gì

2. Cách thực hiện 7 bước toner

Phương này sẽ được thực hiện sau bước làm sạch da bằng các sản phẩm tẩy trang và sửa rửa mặt. Sau đó, bạn có thể dùng bông tẩm nước toner thoa lần lượt lên da 7 lớp toner hoặc có thể dùng bông tẩy trang chứa nước hoa hồng vỗ đều khắp mặt để tránh tình trạng cọ xát.

Bạn cũng có thể dùng tay vỗ trực tiếp từng lớp nước cân bằng lên da. Phương pháp này giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da hơn, bên cạnh đó còn kích thích các mạch máu dưới da làm da trắng hồng hơn.

7 bước toner

3. Những lưu ý khi thực hiện 7 bước toner

Lượng nước cân bằng da chỉ cần một lượng vừa đủ, bạn có thể để da hấp thụ hết dưỡng chất rồi mới tiền hành bước toner tiếp theo. Nếu da hấp thụ liên tục dưỡng chất sẽ gây ra tình trạng bí da và gây lãng phí dưỡng chất. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn loại toner phù hợp và không gây kích ứng cho làn da của mình để chu trình đắp toner được hiệu quả hơn.

Trên đây là chu trình dưỡng da 7 bước toner dưỡng ẩm được phụ nữ Hàn Quốc áp dụng cho quán trình chăm sóc da của mình. Tuy nhiên, không giống như Hàn Quốc, Việt Nam là một nước khí hậu nóng ẩm, nên bạn cần lưu ý giảm bớt bước đắp toner để tránh tình trạng dư thừa dưỡng chất gây “ngộp” cho da.

Tags: