7 bí kíp dưỡng tóc uốn không hề khó mọi cô gái đều cần

Bạn đang sở hữu một kiểu tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ nhưng lại chưa biết cách chăm sóc? Làm sao để tóc luôn giữ được vẻ bồng bềnh và không bết dính? Làm sao để luôn lung linh mỗi lần xuất hiện? Đừng lo, Đẹp365 sẽ bật mí bí kíp dưỡng tóc uốn cho […]

Đã cập nhật 5 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

7 bí kíp dưỡng tóc uốn không hề khó mọi cô gái đều cần

cách dưỡng tóc uốn
Bạn đang sở hữu một kiểu tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ nhưng lại chưa biết cách chăm sóc? Làm sao để tóc luôn giữ được vẻ bồng bềnh và không bết dính? Làm sao để luôn lung linh mỗi lần xuất hiện? Đừng lo, Đẹp365 sẽ bật mí bí kíp dưỡng tóc uốn cho bạn ngay đây!

#1 Không gội đầu ngay sau khi uốn tóc

Để tránh làm mất nếp tóc, bạn chỉ nên gội đầu sau khi uốn tóc 3 ngày. Điều này giúp tóc có đủ thời gian để định hình và giữ nếp tóc lâu hơn. Việc gội đầu ngay sau khi uốn tóc sẽ làm trôi đi phần giữ nếp tóc, làm tóc nhanh mất nếp.

#2 Không tạo kiểu Tóc Uốn thường xuyên

Không tạo kiểu tóc thường xuyên cũng chính là cách dưỡng tóc uốn hiệu quả. Việc thường xuyên tạo kiểu bằng các dụng cụ làm tóc sẽ làm hỏng tóc. Tốt nhất bạn nên hạn chế việc tạo áp lực lên cho tóc và chỉ nên tạo kiểu khi thật sự cần.
cách dưỡng tóc uốn

#3 Cắt tỉa tóc thường xuyên

Tỉa đuôi tóc thường xuyên là điều cần thiết trong cách dưỡng tóc uốn, giúp tóc xoăn không bị xơ khô ở đuôi. Tỉa bớt tóc vừa giúp tóc mọc nhanh dài vừa giúp dưỡng chất tập trung hơn để nuôi dưỡng tóc, giúp tóc vào nếp mềm mại và óng mượt.

#4 Sử dụng gel giữ nếp

Đây là điều cần thiết giúp tóc giữ nếp lâu. Bạn có thể lựa chọn cho mình gel giữ nếp, dưỡng dành cho tóc xoăn có chứa các tinh dầu dưỡng tóc chống xơ. Ngoài ra, hãy dùng thêm mousse làm tóc dày hơn, bồng bềnh hơn đấy.
cách dưỡng tóc uốn

#5 Chăm sóc Tóc Uốn định kỳ

Tóc uốn thường rất khô và nhanh bị mất dưỡng chất và vẻ đẹp ban đầu. Lúc này, việc sử dụng dầu xả hay mặt nạ ủ tóc thường xuyên là điều cần thiết. Chúng giúp tóc xoăn mượt mà và làm tóc bồng bềnh hơn. Bạn nên giành thời gian 1 lần/tuần để sử dụng cho việc hấp dầu.

#6 Nên dùng dầu gội có chứa nhiều chất dưỡng ẩm

Sau khi uốn, thuốc uốn khiến cho sợi tóc trở nên khô. Do đó, bạn cần dùng dầu gội dưỡng tóc chứa nhiều chất dưỡng ẩm để giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên cho tóc. Hãy tưởng tượng rằng tóc cũng như làn da và cũng cần được chăm sóc. Một trong những sản phẩm các bạn có thể tin dùng được kể đến như Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh với Công Nghệ oxyfusion cho ngày nhẹ tênh.
cách dưỡng tóc uốn
Đây là một dòng sản phẩm mới từ Dove với công dụng tuyệt vời giúp tóc mỏng, bết dính trong dày hơn, óng mượt hơn nhờ công nghệ Oxyfusion. Công nghệ này cho mái tóc thêm sức sống nhờ những dưỡng chất siêu thoáng nhẹ. Khi gặp nước thành phần oxy nở ra, tách rời từng sợi tóc giúp tóc bồng bềnh, làm tóc mềm mượt hơn hẳn.  Không chỉ có vậy, với mùi thơm nhẹ nhàng của mình, Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh cho bạn một cảm giác sảng khoái khi chăm sóc tóc. Đồng thời, đánh thức 5 giác quan của cơ thể không chỉ cảm nhận bằng mắt. Bạn hoàn toàn có thể thử ngay để cảm nhận và xác thực!

#7 Để Tóc Uốn khô tự nhiên

Việc để tóc khô tự nhiên sẽ giúp tóc giữ được độ ẩm vốn có. Sau khi gội đầu, dùng khăn thấm nhẹ tóc, không nên vò tóc, xoa tóc vì làm như vậy sẽ gây rối tóc và khô tóc. Cách tốt nhất là dùng khăn thấm và bóp tóc. Khi chải đầu, bạn cũng nên dùng lược răng thưa.
Tất cả các bí kíp dưỡng tóc uốn không hề khó như bạn tưởng. Hãy thực hiện ngày bí kíp trên vào cách dưỡng tóc uốn để có một mái tóc bồng bềnh, suôn mượt thu hút ánh nhìn nhé!