6 Món Đồ Cần Có Trong Tủ Quần Áo Mùa Đông Không Bao Giờ Lỗi Mốt

Khi nói đến việc xây dựng một tủ quần áo xuyên suốt các mùa, đó là tất cả các món đồ phải dễ dàng mix & match. Để tiết kiệm thời gian cho bạn phỏng đoán về xu hướng nào nên thử, chỉ cần lấy một trang từ Playbook ngày lễ bên dưới. Chúng tôi […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

6 Món Đồ Cần Có Trong Tủ Quần Áo Mùa Đông Không Bao Giờ Lỗi Mốt
 1. Khi nói đến việc xây dựng một tủ quần áo xuyên suốt các mùa, đó là tất cả các món đồ phải dễ dàng mix & match. Để tiết kiệm thời gian cho bạn phỏng đoán về xu hướng nào nên thử, chỉ cần lấy một trang từ Playbook ngày lễ bên dưới. Chúng tôi đã chọn các sản phẩm tối giản cho tủ quần áo của các mùa để truyền cảm hứng cho phong cách mùa đông của bạn, vì vậy hãy đọc để xem nên chọn món đồ nào nhé!

  1. Áo ấm

  Thời tiết lạnh cần phải có một chiếc áo ấm. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, hãy đầu tư vào một chiếc áo khoác sang trọng vượt thời gian với chất liệu len màu trung tính. Gợi ý một số brand quần áo dành cho bạn mùa đông này: OLV Boutique, Pazzion, Cardino,…

  Món Đồ Cần Có Trong Tủ Quần Áo Mùa Đông Không Bao Giờ Lỗi Mốt

  2. Một đôi Boot mang hằng ngày

  Đôi giày nên chọn cho thời điểm này là một đôi giày hoàn toàn mới. Kiểu chelsea với đế chunky lug là kiểu giày bắt buộc phải có của mùa này và kết hợp hoàn hảo với mọi thứ từ váy mùa thu đến quần legging da yêu thích của bạn.

  Một đôi Boot mang hằng ngày

  3. Áo len Toasty

  Ấm cúng cũng có thể sang trọng. Nếu bạn định chọn một kiểu áo len trong mùa này, hãy để nó là áo len cardigan. Điểm thưởng khi kết hợp với màu son đỏ tươi vui.

  Áo len Toasty

  4. Một chiếc túi màu đen không quá cơ bản

  Cho dù bạn đang đi shopping, hay tham gia kỳ nghỉ xa xôi về mặt xã hội hay đi lang thang trong phòng khách, bạn đều cần một chiếc quần jean tuyệt vời. Lời khuyên của chúng tôi? Đi với nước giặt màu xanh lam vừa với lớp hoàn thiện được thiết kế riêng để có tính linh hoạt tối đa. 

  Một chiếc túi màu đen không quá cơ bản

  5. Một chiếc túi màu đen không quá cơ bản

  Giống như LBB – Little Black Bag. Hãy nâng cấp tủ đồ của bạn lên một phiên bản cổ điển nhưng với các chi tiết rất hợp xu hướng.

  Một chiếc túi màu đen không quá cơ bản

  6. Một món trang sức, phụ kiện lấp lánh

  Thêm quyến rũ cho vẻ ngoài mùa đông của bạn với những món đồ trang sức lấp lánh. hoa tai rực rỡ hoặc một chiếc vòng cổ quá cỡ sẽ đưa vẻ ngoài sẵn sàng tụ họp thân mật của bạn lên một tầm cao mới.

  Một món trang sức, phụ kiện lấp lánh

  Vậy là Thetips đã mách bạn những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông không bao giờ lỗi mốt. Truy cập ngay www.leflair.com để tham gia “Đại tiệc hàng hiệu” để mua những sản phẩm thời trang, Làm đẹp với ưu đãi mua hàng hiệu độc quyền lên tới 70%

  Nguồn: https://now.ruelala.com/9-key-players-to-have-in-your-holiday-wardrobe/