5 ý tưởng sử dụng đèn gắn tường trang trí phòng khách đẹp, hiện đại 2021

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà, vì vậy điều quan trọng là phải bố trí ánh sáng đúng cách trong không gian. Đèn gắn tường có thể là một nguồn ánh sáng xung quanh tuyệt vời, đặc biệt là trong không gian rộng hoặc mở như phòng khách. Đèn treo tường cũng có […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

5 ý tưởng sử dụng đèn gắn tường trang trí phòng khách đẹp, hiện đại 2021

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà, vì vậy điều quan trọng là phải bố trí ánh sáng đúng cách trong không gian. Đèn gắn tường có thể là một nguồn ánh sáng xung quanh tuyệt vời, đặc biệt là trong không gian rộng hoặc mở như phòng khách. Đèn treo tường cũng có thể cung cấp ánh sáng điểm nhấn, tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Thậm chí còn có những chiếc đèn tường tập trung ánh sáng xuống dưới cung cấp khả năng chiếu sáng cho công việc rất tiện dụng. Đèn tường trang trí có thể hoạt động như một tác phẩm nghệ thuật treo tường độc lập hoặc được kết hợp với tranh hoặc ảnh. Tham khảo ngay 5 ý tưởng dùng đèn gắn tường trang trí phòng khách đẹp, hiện đại qua bài viết sau.

1. Lắp đặt đèn gọn gàng

Đèn tường là một trong những cách tốt nhất để tạo cảm giác ấm cúng cho phòng khách mà không cản trở tầm nhìn của bạn. Trong một căn phòng có trần nhà cao, những sợi dây dài có thể làm lộn xộn không gian. Đèn gắn tường ở 2 bên lò sưởi hoặc đi văng là cách dễ dàng để bổ sung ánh sáng trong khi vẫn giữ cảm giác cởi mở, gọn gàng.

Lắp đặt đèn gọn gàng
Lắp đặt đèn gọn gàng

2. Chọn chất liệu phù hợp

Đèn treo tường phòng khách có nhiều kiểu dáng và chất liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tối giản nhưng vẫn thanh lịch, bạn có thể kết hợp các chất liệu bổ sung với nhau. Một lớp vải bóng nhẹ trên thân kim loại có thể đồng thời thêm nét truyền thống và hiện đại.

Chọn chất liệu phù hợp
Chọn chất liệu phù hợp

3. Chọn kiểu dáng đèn gắn tường đẹp nhất

Đèn treo tường tròn với các tính năng Art Deco này là một lựa chọn cổ điển. Màu đen là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trang trọng hóa căn phòng. Đèn treo tường màu vàng, mỏng có thể ngay lập tức tạo thêm vẻ thanh lịch, khác biệt đồng thời tạo chiều sâu thị giác cho các bức tường và sàn nhà màu sáng và tối.

Chọn kiểu dáng đèn gắn tường đẹp nhất
Chọn kiểu dáng đèn gắn tường đẹp nhất

4. Ánh sáng nhỏ, sự khác biệt lớn

Đôi khi nó chỉ cần một chút ánh sáng để tạo ra sự khác biệt lớn. Mang đến cho phòng khách phong cách truyền thống hơn một sự bản cập nhật thiết kế nội thất hiện đại với những chiếc đèn gắn tường vừa thời thượng vừa cổ kính (đặt bóng đèn Edison vào đèn treo tường của bạn thường là một mẹo nhỏ).

Ánh sáng nhỏ, sự khác biệt lớn
Ánh sáng nhỏ, sự khác biệt lớn

5. Đèn gắn tường trang trí phong cách đương đại

Đừng ngại chọn đèn tường với góc cạnh hiện đại mà bạn đang tìm kiếm. Các thiết kế hình học nằm ngang cung cấp cả đèn chiếu sáng và đèn downlight là một lựa chọn tốt vì chúng cung cấp ánh sáng xung quanh mạnh mẽ, đồng thời thêm một yếu tố trang trí hiện đại cho phòng khách của bạn.

Đèn gắn tường trang trí phong cách đương đại
Đèn gắn tường trang trí phong cách đương đại

6. Lựa chọn đèn tường downlight

Cân nhắc sử dụng đèn chiếu sáng cho những khu vực khó chiếu sáng, chẳng hạn như cột, góc và lối vào. Đèn tường downlight cung cấp ánh sáng chiếu xuống giúp tăng khả năng hiển thị đồ vật ở những khu vực có thể bị khuất trong bóng tối. Hãy thử kết hợp đèn tường và đèn bàn để có độ phủ rộng hơn nữa, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một phòng khách nhỏ hoặc có kiểu dáng với nhiều góc khuất.

Lựa chọn đèn tường downlight
Lựa chọn đèn tường downlight

Nguồn tham khảo: YLighting