5 Thẻ tín dụng có ưu đãi tour du lịch cực hấp dẫn

Bạn có biết có những thẻ tín dụng dành riêng cho du lịch hay không? Bạn vừa có thể sử dụng chức năng của thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi. Nhưng khi sử dụng cho mục đích du lịch thì lại được hưởng thêm nhiều ưu đãi có giá trị hấp dẫn nữa. Thẻ […]

Đã cập nhật 27 tháng 7 năm 2017

Bởi TopOnMedia

5 Thẻ tín dụng có ưu đãi tour du lịch cực hấp dẫn

Bạn có biết có những thẻ tín dụng dành riêng cho du lịch hay không? Bạn vừa có thể sử dụng chức năng của thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi. Nhưng khi sử dụng cho mục đích du lịch thì lại được hưởng thêm nhiều ưu đãi có giá trị hấp dẫn nữa. Thẻ tín dụng bạn đang sở hữu có làm được điều đó hay không?
 

1. thẻ tín dụng Maritime Bank Visa Travel Card

Dòng thẻ tín dụng Maritime Bank Visa Travel Card có chương trình du lịch hoàn tiền khá hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng có cơ hội vừa tận hưởng chuyến du lịch vừa được hoàn tiền lại sau chuyến đi của mình. Chính sách hoàn tiền được ngân hàng áp dụng khá cao như: hoàn đến 10% tổng giá trị chi tiêu/năm, nếu khách hàng tham gia dịch vụ Travel Joy của ngân hàng thì có cơ hội hoàn tiền lên đến 30%, … Gói bảo hiểm du lịch của ngân hàng Maritime Bank dành cho chủ thẻ tín dụng lên đến 10,5 tỷ đồng.
 

2. thẻ tín dụng Citi PremierMiles Word MasterCard

Sản phẩm thẻ tín dụng Citi PremierMiles Word MasterCard được ngân hàng phát triển nhằm mang lại những ưu đãi độc quyền cho khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng. Theo đó, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Citi PremierMiles Word MasterCard sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi như: hưởng dặm bay tương ứng với số tiền chi tiêu trong và ngoài nước thông qua thẻ tín dụng. Khách hàng có thể quy đổi dặm bay sang tiền để thanh toán các phí du lịch như mua sắm, khách sạn ăn uống… Citi PremierMiles Word MasterCard cho du lịch cũng có gói bảo hiểm toàn cầu miễn phí trị giá 20 tỷ cho khách hàng.
 

3. Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Khách hàng có cơ hội hưởng được giảm giá 5% khi đặt dịch vụ du lịch, tour du lịch trên trang KKday bằng thẻ tín dụng Timo MasterCard. KKday là trang thương mại điện tử du lịch đình đám của Châu Á và được rất nhiều dân du lịch trên toàn cầu ưa chuộng. Ngoài ra, Timo còn có ưu đãi 0% phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng Mastercard. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm du lịch mua sắm nước ngoài mà không phải lo lắng về chi phí. Ngoài ra còn có các ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Timo MasterCard.

Chọn thẻ tín dụng nào phù hợp để đặt tour du lịch? (Nguồn Internet)

Chọn thẻ tín dụng nào phù hợp để đặt tour du lịch? (Nguồn Internet)

4. Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum

Với thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum bạn có cơ hội trải nghiệm du lịch tuyệt vời với hàng ngàn khách sạn miễn phí. Đặc biệt, ANZ Travel Platinum còn kết nối với Agoda cho phép chủ thẻ tự do kết nối dặm bay miễn phí. Với mỗi dặm bay cùng thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum bạn được tích lũy gấp 5 lần bình thường. Hơn nữa những ưu đãi độc quyền chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum như: bảo hiểm du lịch đến 500.000 USD, sử dụng phòng chờ VIP miễn phí tại sân bay…
 

5. Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Kết hợp với hãng hàng không danh tiếng Vietnam Airlines, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum sẽ là dòng thẻ tín dụng du lịch bạn nên tham khảo lựa chọn. Sản phẩm thẻ mang lại khá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Gói bảo hiểm du lịch được ngân hàng hỗ trợ miễn phí lên đến 500.000 USD. Ngoài ra là các ưu đãi hấp dẫn khác như tích lũy dặm bay được quy đổi từ Vietnam Airlines khi sử dụng thẻ để chi tiêu thanh toán, ưu đãi về ẩm thực mua sắm tại các điểm ngân hàng liên kết.