5 Thẻ tín dụng có ưu đãi dịch vụ ăn uống hấp dẫn

Thế giới ẩm thực quả là có sức cuốn hút kỳ diệu với hầu hết mọi người. Nhưng nếu bạn có thể tha hồ thưởng thức ẩm thực với những ưu đãi đi kèm như giảm giá, khuyến mãi tặng thêm ắt hẳn sẽ càng hấp dẫn hơn. Đặc biệt, một trong những lợi ích […]

Đã cập nhật 20 tháng 7 năm 2017

Bởi TopOnMedia

5 Thẻ tín dụng có ưu đãi dịch vụ ăn uống hấp dẫn

Thế giới ẩm thực quả là có sức cuốn hút kỳ diệu với hầu hết mọi người. Nhưng nếu bạn có thể tha hồ thưởng thức ẩm thực với những ưu đãi đi kèm như giảm giá, khuyến mãi tặng thêm ắt hẳn sẽ càng hấp dẫn hơn. Đặc biệt, một trong những lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard/Visa là bạn có thể dùng để thanh toán dịch vụ ẩm thực.
Dưới đây, Timo sẽ tổng hợp cho bạn 5 loại thẻ tín dụngưu đãi dịch vụ ăn uống hấp dẫn được nhiều người sử dụng hiện nay là:
 

1. thẻ tín dụng TPBank

Chủ thẻ tín dụng TPBank có cơ hội giảm đến 50% vào cuối tuần và từ 10% đến 20% vào những ngày trong tuần khi dùng thẻ tín dụng TPBank để thanh toán tại hơn 30 điểm dịch vụ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Những địa điểm này thường là: nhà hàng bò Mỹ, thực phẩm Pháp, nhà hàng Italia, Thai Express, Buffet Nhật Bản… Bạn có thể xem chi tiết tại các tờ rơi thông tin hoặc tại website chính thức của ngân hàng TPBank.
 

2. thẻ tín dụng Techcombank Visa

Khám phá thế giới ẩm thực cùng thẻ tín dụng Techcombank Visa với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngân hàng Techcombank dành riêng cho khách hàng của mình nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ ăn uống thưởng thức ẩm thực tại các địa điểm nhà hàng, chuỗi quán thức ăn hiện đại. Tùy vào thời điểm mà Techcombank sẽ có những chương trình khuyến mãi được áp dụng. Thông thường, Techcombank áp dụng chính sách giảm giá từ 10% – 20% cho tổng giá trị hóa đơn thanh toán của khách hàng.

Các loại thẻ tín dụng có ưu đãi dịch vụ ăn uống tốt

Các loại thẻ tín dụng có ưu đãi dịch vụ ăn uống tốt

3. Thẻ tín dụng Eximbank

Hiện tại ngoài những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ ăn uống trải nghiệm ẩm thực thì ngân hàng Eximbank còn dành riêng cho chủ thẻ tín dụng phát hành tại ngân hàng một ưu đãi đặc biệt là giảm ngay 10% tổng hóa đơn sử dụng dịch vụ tại tại nhà hàng phở Haru và Vietheritage. Đây là chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng mở thẻ tín dụng lại ngân hàng mà thôi. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng Eximbank hãy nhanh chóng ghé nhà hàng để thưởng thức món ngon và nhận ưu đãi nhé.
 

4. Thẻ tín dụng Maritime Bank

Các nhà hàng Ao Ta, Góc Quê, King BBQ Buffet, King BBQ, Hotpot Story, Thai Express, Seoul Garden, Cappriciosa và Sushi kei… đều nằm trong danh mục các địa điểm chấp nhận chương trình ưu đãi giảm 15% giá trị hóa đơn khi dùng thẻ tín dụng Maritime Bank để thanh toán. Số lượng địa điểm tham gia chương trình ưu đãi khá nhiều đủ để khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Maritime Bank có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon với giá cả ưu đãi.
 

5. Thẻ tín dụng SeABank

Ngân hàng SeABank cũng tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá lớn từ ngày thường đến những ngày lễ trọng đại cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để thanh toán. Căn cứ vào đó, theo chính sách đã được ngân hàng ban hàng, chủ thẻ tín dụng của ngân hàng SeABank có cơ hội được giảm giá thêm từ 15% đến 20% tổng giá trị hóa đơn khi dùng thẻ tín dụng thanh toán.
 
Ngoài ra, ngân hàng Timo cũng đang cập nhật thường xuyên những dịch vụ ăn uống vào ưu đãi thẻ tín dụng Timo Mastercard. Các nhà hàng nổi tiếng đang giảm 10-15% khi thanh toán bằng Timo Mastercard có Nori Express, Magnolia Kitchen & Cafe, Steak Deli Cafe & Steakhouse, Hard Rock Cafe,…
Hầu hết các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng đều dành những chính sách ưu đãi về giảm giá, khuyến mãi cho chủ thẻ tín dụng sử dụng trong dịch vụ ăn uống ẩm thực. Để có thêm những thông tin về các chương trình này thì bạn nên tham khảo nguồn thông tin được các ngân hàng công bố tại các địa điểm giao dịch hay trên website chính thức của ngân hàng.