5 món đồ trang trí Noel bạn vừa đẹp mắt, lại dễ dàng sử dụng quanh năm!

Bạn yêu thích không khí lễ hội của mùa cuối năm? Bạn yêu thích trang trí Noel? Tại sao không chọn những món đồ có thể tái sử dụng cho cả năm? Dưới đây là một số gợi ý về các món đồ trang trí Noel mang đến tinh thần lễ hội quanh năm cho […]

Đã cập nhật 24 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

5 món đồ trang trí Noel bạn vừa đẹp mắt, lại dễ dàng sử dụng quanh năm!

Bạn yêu thích không khí lễ hội của mùa cuối năm? Bạn yêu thích trang trí Noel? Tại sao không chọn những món đồ có thể tái sử dụng cho cả năm? Dưới đây là một số gợi ý về các món đồ trang trí Noel mang đến tinh thần lễ hội quanh năm cho bạn. Cùng tham khảo nhé!

Dây đèn trang trí Noel bên trong và bên ngoài nhà

• Dù dây đèn trang trí Noel thường chỉ được dùng trong dịp lễ hội, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chúng quanh năm để làm cho căn phòng bừng sáng sau khi trời tối.


• Với các dây đèn trái thơm, chẳng phải đã bật lên được không khí mùa hè? Thật là một lý do tốt để sử dụng loại vòng dây này quanh năm. Nhất là với lớp phủ vàng óng, sẽ mang lại sự thanh lịch ngay cả khi không được bật lên.
• Hay một sự đơn giản bất kể thời gian? Những dây đèn LED với giọt ánh sáng trên dây kim loại sẽ có thể được dùng trang trí ở khắp mọi nơi. Có thể ở trên kệ, trên một món đồ nội thất, hay trong một chiếc bình thủy tinh trong suốt. Bạn sẽ không phải thay đổi vị trí nhiều để mang lại một góc nhìn mới cho những món đồ trang trí.


• Còn bên ngoài? Những dây đèn sáng lên để chào đón khách sau khi trời tối. Đây sẽ là một niềm vui nho nhỏ kéo dài đến ít nhất cho đến hết mùa hè.
• Loại dây origami bằng giấy có hoa văn hình học đầy lôi cuốn cũng sẽ rất đẹp. Nếu đã chọn phong cách trang trí trắng-đen, dây đèn này sẽ là một sự phối hợp hài hòa xuyên suốt cả năm. Mang lại điểm nhấn đặc biệt cho không gian bạn trạng trí

Các món đồ trang trí Noel nhiệm màu


• Dòng chữ trang trí NOEL nổi bật trong chiếc khung gỗ sẽ mang ánh sáng lan tỏa cho cả căn phòng. Chất liệu bằng gỗ tạo nên một điểm nhấn ấm áp cho toàn bộ nội thất trang trí. Dù đặt trên kệ hay một chiếc bàn nhỏ, nó sẽ tô điểm thêm sự thu hút cho gian phòng.
• Hoặc cũng có thể xếp các ngôi sao trang trí noel lại với nhau. Đây cũng chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

  • Với một chút không khí phương tây, ngôi sao bằng gỗ này sẽ khá phù hợp với một căn phòng mang hơi hướng phong cách Công Nghiệp với màu đen kim loại, hay thậm chí là căn phòng nội thất tự nhiên với len và lông thú. Và vào buổi tối, những chiếc bóng đèn kiểu quán rượu của nó có thể tạo cho khách một cảm giác muốn tiệc tùng.
  • Và với chiếc vòng vương miện này, một điểm nhấn phải có trong khi trang trí Noel, xứng đáng được xuất hiện nhiều hơn trong nhà hơn là chỉ vào dịp lễ hội cuối năm. Chiếc vòng màu xám đơn giản cùng các ngôi sao rải rác trên đó sẽ thêm một chút thơ cho căn phòng ngủ hoặc phòng khách ấm cúng của bạn.

Trang trí Noel: Bức tường ánh sáng

Nếu ta muốn phủ toàn bức tường bằng ánh đèn sáng? Chắc chắn nó sẽ là một ý tưởng mang lại không khí lễ hội cho căn nhà, và một điều chắc chắn là chúng ta có thể nghĩ ra được vô vàn dịp để ăn mừng quanh năm. Dưới đây là một số ý tưởng làm cho ngôi nhà bạn bừng sáng.

  • Với cây thông Noel rực sáng này, bức tường nhà bạn sẽ tràn đầy tinh thần lễ hội. Chẳng hạn, chỉ cần những chiếc dây đèn tạo nên nó cũng đủ làm cho ánh sáng bao trùm căn phòng – tinh giản nhưng đầy hiệu quả.
  • Và sự hiện đại luôn được thể hiện qua việc sử dụng ánh sáng nhiều màu sắc. Những dây đèn trang trí Noel này tạo nên điểm nhấn đương đại cho bức tường của bạn, và chúng đủ đơn giản để có thể sử dụng cho cả năm dài.

Quả cầu thủy tinh hòa vào dòng thời gian

Những quả cầu thủy tinh kinh điển đang dần lấy lại vị trí trong các vật dụng trang trí Noel. Sự màu nhiệm của chúng thu hút chúng ta không chỉ vào những dịp lễ.


• Trong quả cầu thủy tinh này, một khung cảnh mùa đông quyến rũ sẽ khiến bạn muốn trượt trên những con dốc tuyết trước khi quay lại cuộn tròn trước lò sưởi. Chúng có thể được đặt bên trên lò sưởi hoặc trên một chiếc bàn nhỏ trong phòng khách.
• Với những ngôi sao nhỏ điểm xuyết trên dây đồng, dây đèn trong quả cầu này là một mô hình đơn giản nhưng đem lại một điểm nhấn màu nhiệm cho tổ ấm của bạn.

Những chiếc hộp đựng nến trang trí Noel

Những chiếc hộp đựng nến trang trí Noel sẽ mang lại ánh lửa ấm áp trong đêm. Với sự màu nhiệm và huyền ảo, những chiếc hộp nến đủ đa dạng để bạn có thể tìm thấy một mô hình phù hợp với phong cách trang trí nội thất của mình.

  • Chiếc hộp nến bằng kính màu còn thật phong cách! Trong phong cách trang trí sang trọng hay cổ điển, đây sẽ là một nét điểm xuyết làm cho phép màu lễ hội thêm trọn vẹn.
  • Còn với chiếc đèn này, sự lôi cuốn thật rõ rệt! Với phong cách trang trí tự nhiên, bạn đã có thể kết hợp nó với các vật liệu thô hay các yếu tố lông thú đầy thi vị!
  • Lần này, các bạn có thể chọn sự tinh giản tuyệt đối. Những chiếc đèn cầy nhiều kích cỡ ở đây như đang chìm dưới đáy một bể cá thắp sáng đêm tối. Loại đèn này sẽ vô cùng phù hợp cho những căn nhà bài trí theo phong cách công nghiệp và tự nhiên.

Những món đồ DIY để giữ lại sau lễ

Đã cất công chuẩn bị chúng, chắc chắn bạn sẽ muốn giữ các món đồ trang trí Noel do chính tay mình làm ngay cả khi qua lễ. Sau đây là một vài ý tưởng cho các món đồ DIY Noel có thể hữu dụng ngay cả khi lễ hội kết thúc.

Bạn muốn có những buổi tối lãng mạn bên lò sưởi? Đây là một “chiếc lò sưởi” mà bạn có thể dễ dàng tạo ra cho chính mình.

Những món đồ DIY để giữ lại sau lễ
Lò sưởi

Sắc vàng cho ngày lễ, và lại còn có thể giữ được trọn cả năm? Hãy thử bắt tay chuẩn bị chiếc gương mặt trời vàng này, vừa là tâm điểm cho lễ hội, vừa có thể tô điểm thêm cho nội thất nhà bạn xuyên suốt cả năm.

Gương mặt trời vàng
Gương mặt trời vàng

Bạn thích tự nhiên? Khám phá kỹ thuật thắt dây để biến một dây đèn LED thành một kiệt tác mang phong cách boheme.

Dây đèn tự nhiên
Dây đèn tự nhiên

Tags: