5 kiểu tóc ngắn uốn chuẩn Kawaii Style cho nàng học trò khẳng định cá tính

Các cô nàng học trò không biết có nghe đến các mẫu tóc xoăn đẹp chuẩn Kawaii Style hay chưa nhỉ? Nó chắc chắn sẽ làm xiêu lòng những cô nàng không chịu ngồi yên trong khuôn phép, mong muốn khẳng định cá tính của mình. Đây cũng là xu hướng Làm đẹp được giới trẻ […]

Đã cập nhật 27 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

5 kiểu tóc ngắn uốn chuẩn Kawaii Style cho nàng học trò khẳng định cá tính


Các cô nàng học trò không biết có nghe đến các mẫu tóc xoăn đẹp chuẩn Kawaii Style hay chưa nhỉ? Nó chắc chắn sẽ làm xiêu lòng những cô nàng không chịu ngồi yên trong khuôn phép, mong muốn khẳng định cá tính của mình. Đây cũng là xu hướng Làm đẹp được giới trẻ nhiều nước ưa chuộng rộng rãi. Vậy còn chần chừ gì mà không thử biến hóa mình để trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày đến trường nàng nhỉ?

#1 Tóc ngắn uốn sóng

Nếu bạn gái là người thiên về phong cách cá tính nhưng có chút đáng yêu và có phần trẻ trung năng động thì nên áp dụng mẫu tóc đẹp này. Nó không chỉ giúp gương mặt của bạn trông trẻ hơn mà còn không kém phần thu hút ánh nhìn.

Một gương mặt sáng sủa khi nào cũng phù hợp với tuổi học trò thơ ngây. Ngoài ra, bạn có thể nhuộm những màu ninja như hạt dẻ hoặc nhuộm tóc nâu sô cô la để tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn. Vì còn đi học nên những màu tóc này vẫn được phép nên bạn cũng không phải quá lo lắng đâu!

#2 Tóc ngắn uốn nhẹ

Đây là kiểu tóc giúp bạn trông nữ tính hơn mặc dù vẫn mái tóc của bạn vẫn không kém phần cá tính. Dường như những mẫu tóc xoăn đẹp nhẹ luôn được những cô nàng tóc ngắn và tóc ngang vai ưa chuộng.

Vì nó giúp cho mái tóc ngắn của bạn không trở nên nhàm chán. Ngược lại còn trông hấp hơn và hợp thời trang. Đặc biệt, độ xoăn nhẹ nhàng của mái tóc còn mang lại sự mềm mại cho gương mặt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với mái ngang bằng để tạo sự năng động cho gương mặt của mình. Những cô nàng cá tính có thể để thêm mái thưa, tóc mái lệch đều phù hợp.

#3 Tóc ngắn uốn bồng bềnh

Đây cũng là kiểu tóc cho tóc mỏng giúp cho các bạn nữ có thể ăn gian độ dày của tóc. Bên cạnh đó, mẫu tóc xoăn đẹp này giúp bạn nói lên phần nào tính cách của mình. Thích hợp với các cô gái có gương mặt ốm và nhỏ.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông cân đối hơn nhưng không kém phần xinh đẹp và lung linh đâu nhé. Nhất là khi kết hợp với những màu tóc không quá nổi.

#4 Tóc ngắn uốn đuôi

Kiểu tóc này sẽ chinh phục được biết bao nhiêu cô gái kể cả nàng có khó tính đến mấy đi nữa. Một trong số các kiểu tóc ngắn uốn Kawaii Style thì đây là kiểu tóc uốn đuôi dễ thương mà bạn không nên bỏ qua. Đây cũng là một kiểu tóc không quá kén chọn gương mặt.

Phần tóc uốn đuôi cúp vào gương mặt bạn vừa tạo được sự tự nhiên, vừa làm cho bạn thêm tự tin. Không chỉ là đến trường mà còn xuống phố cùng bạn bè dạo chơi. Bạn sẽ không thất vọng khi tạo kiểu với style này nhé!

#5 Tóc ngắn uốn lọn to

Dường như đây là kiểu tóc thật sự khẳng định cá tính của bản thân. Đặc biệt đây sẽ là phong cách mà nhiều cô nàng lựa chọn trong mùa hè nắng nóng. Thì kiểu tóc ngắn này sẽ là ưu tiên hàng đầu cho bạn. Vừa thoải mái nhưng cũng tạo nên sự khác biệt.

Hãy lưu lại những mẫu tóc xoăn đẹp Kawaii Style này, nó giúp bạn gái thể hiện cá tính của các cô nàng học sinh. Dù bạn đi học nhưng chỉ với những biến đổi nhẹ cho mái tóc thôi cũng đủ thu hút ánh nhìn của bạn bè đối với mình. Với những kiểu tóc trên ắt hẳn sẽ làm bạn xinh chẳng kém các cô gái Nhật Bản gốc đâu.