5 màu tóc nhuộm sáng da, không cần tẩy và lâu phai

Nhuộm tóc là một xu hướng Làm đẹp của các chị em để trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng chọn cho mình màu tóc nhuộm sáng da, đẹp và trẻ trung hơn, đặc biệt là những người lần đầu tiên nhuộm tóc. Dưới đây là […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

5 màu tóc nhuộm sáng da, không cần tẩy  và lâu phai

Nhuộm tóc là một xu hướng Làm đẹp của các chị em để trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng chọn cho mình màu tóc nhuộm sáng da, đẹp và trẻ trung hơn, đặc biệt là những người lần đầu tiên nhuộm tóc. Dưới đây là một số màu nhuộm tôn da mà không cần tẩy, bạn cùng tham khảo nhé!

1. Cách xác định màu tóc phù hợp với từng tông da

  • Tone da lạnh: Nếu ở cổ tay bạn có màu xanh dương thì da bạn thuộc tone lạnh nghĩa là da trắng hoặc trắng hồng. Đây chính là kiểu da hợp với nhiều màu nhuộm.
  • Tone da ấm: Nếu cổ tay của bạn có màu xanh lá thì da bạn thuộc tone ấm (da trắng, da vàng hoặc ngăm).
  • Tone da trung tính: Nếu cổ tay bạn có màu tím thì dabạn thuộc tone trung tính. Do đó, tone da của bạn sẽ phù hợp với hiều màu nhuộm.
màu tóc nhuộm sáng da

2. Những màu nhuộm tóc giúp sáng da

Vàng bạch kim lai Tây

Đây chính là màu nhuộm trendy nhất 2022. Màu nhuộm tóc này phù hợp với những bạn có tone da trắng và giúp các bạn dịu dàng và nữ tính hơn.

Vàng bạch kim lai Tây giúp tôn da

Nâu hạt dẻ

Đây là màu tóc rất được các cô nàng châu Á lựa chọn. Ngoài ra, màu tóc này cũng rất dễ phối đồ, giúp bạn có vẻ ngoài xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn.

màu tóc nhuộm sáng da

Nâu sữa pha hồng

Nâu sữa pha hồng là sự kết hợp giữa màu nâu sữa và màu hồng phớt. Sự mới lạ này sẽ giúp làn da của bạn trắng sáng và dễ thương. Chắc chắn, mái tóc mới này sẽ khiến nhiều người ‘liêu xiêu’ vì bạn đấy.

màu tóc nhuộm sáng da

Nhuộm ombre

Ombre chưa bao giờ hết hot vì sự cá tính và mạnh mẽ. Việc kết hợp hai màu khác nhau sẽ hỗ trợ và giúp bạn cân bằng làn da của mình. Đây là kiểu tóc được rất nhiều nghệ sỹ chọn, vì vậy bận cũng đừng ngần ngại thử nghiệm nhé!

màu tóc nhuộm sáng da đẹp 2022

Nâu ánh đồng

Đây là kiểu màu truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Dù không quá nổi bật những nó sẽ khiến bạn tự tin vì sự hợp da, đồng thời dễ phối đồ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau đấy.

màu tóc nhuộm sáng da, không cần tẩy

Trên đây là một số màu tóc nhuộm sáng da lâu phai và không cần tẩy. Nếu bạn đang tìm một màu tóc mới cho mình để tham dự một sự kiện nào đó hay đơn giản là muốn ‘f5’ bản thân thì có thể chọn một trong những kiểu tóc trên,, hoặc tham khảo thêm một số kiểu trong bài: 15 màu tóc nhuộm sáng da giúp bạn trẻ trung mà không cần tẩy