5 mẫu gạch ốp nhà vệ sinh màu xám đẹp 2021

Màu xám thường được coi là một màu nhạt nhẽo, nhàm chán để trang trí. Tuy nhiên, với cách tiếp cận phù hợp, màu xám có thể hoạt động trong một phòng tắm đẹp, trang nhã hoặc thậm chí kỳ quặc. Rốt cuộc, màu xám là màu trung tính cuối cùng, một bóng râm đi cùng với […]

Đã cập nhật 8 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

5 mẫu gạch ốp nhà vệ sinh màu xám đẹp 2021

Màu xám thường được coi là một màu nhạt nhẽo, nhàm chán để trang trí. Tuy nhiên, với cách tiếp cận phù hợp, màu xám có thể hoạt động trong một phòng tắm đẹp, trang nhã hoặc thậm chí kỳ quặc. Rốt cuộc, màu xám là màu trung tính cuối cùng, một bóng râm đi cùng với mọi thứ theo đúng nghĩa đen.

Bên cạnh tấm cemboard ốp nhà vệ sinh, gạch ốp nhà vệ sinh màu xám tuyệt đẹp này sẽ làm mới tình yêu của bạn với bóng râm cổ điển vượt thời gian này.

Phong cách bãi biển mềm mại

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn nhẹ nhàng, tinh tế và truyền thống cho phòng tắm của mình, màu xám nhạt là màu hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp nó với beiges lộng gió, xanh navy và vàng dịu. 

Phòng tắm chính màu xám gợi cảm

Phòng tắm nhỏ hơn nhưng vẫn thoải mái này đến với chúng tôi từ Ange of The Blooming Hydrangea  và là một ví dụ hoàn hảo về việc màu xám cũng có thể gợi cảm và dành cho người lớn. Sàn sứ giả đá cẩm thạch được làm từ Đá Sovereign, và màu tường là Đồng Urbane của Sherwin Williams. 

Lựa chọn nghệ thuật treo tường là nét hoàn thiện hoàn hảo cho phòng tắm màu xám trung tính và thoải mái dành cho giới tính này (hoàn hảo cho các cặp vợ chồng).

Màu xám tối giản với bồn tắm đứng

Nếu bạn là người yêu thích thiết kế hiện đại, tối giản, màu xám là một lựa chọn tối ưu khi đề cập đến các yếu tố tương phản trong không gian của bạn. Phòng tắm kiểu dáng đẹp được chụp bởi Susan Teare này có màu xám Coventry Grey của Benjamin Moore, một màu xám nhạt, mềm mại hoạt động tốt trong không gian đủ ánh sáng, tương phản với màu xám đậm hơn nhiều (gạch đá) và màu trắng.

Cũng lưu ý đến lớp phủ màu xám trên bồn tắm đứng, giúp hòa hợp đặc điểm này với phần còn lại của phòng tắm.

Đá cẩm thạch xám trong phòng tắm truyền thống

Tính năng lót gạch trong phòng tắm ngày nay thực sự phổ biến và đây là một ví dụ tuyệt vời khác về xu hướng đó. Trong phòng tắm tinh tế này do DesignYYZ tạo ra , viên gạch đá cẩm thạch nhỏ được chèn bên trong sàn gạch đá phiến lớn giúp kéo dài không gian và tạo điểm nhấn đẹp mắt.

Phòng tắm truyền thống này có bức tường màu xanh lục nhạt ở phía sau để tạo sự tương phản với trần nhà và tường trang điểm màu trắng. Con thuyền và bóng râm La Mã mang lại cho toàn bộ cảm giác hơi hướng biển , thích hợp cho một cabin trên bãi biển. 

Ngói tàu điện ngầm màu xám

Thêm sự tương phản cho những bức tường trắng bằng gạch tàu điện ngầm màu xám với rất nhiều biến thể — như trong ví dụ thời thượng này từ Shelter Interiors . Điều quan tâm đặc biệt là cách viên gạch được kéo dài xung quanh gương để có thêm hình ảnh ấn tượng.

Toàn bộ trông cổ điển và thanh lịch, với mặt bàn thạch anh phù hợp với gạch backsplash thực sự tốt. Phần cứng được phủ niken hoàn thiện vẻ ngoài và làm mềm thiết kế.

Bạn thấy đấy, những mẫu gạch ốp nhà vệ sinh màu xám đơn giản nhưng lại mang đến một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản này, hãy áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình nhé!