5 lý do tại sao nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Hiện nay, bảo hiểm du lịch quốc tế đang dần được mọi người, đặc biệt là giới trẻ, quan tâm nhiều khi việc du lịch và du lịch nước ngoài trở thành một sở thích, một đam mê hay thậm chí là một nhu cầu của cuộc sống. Rủi ro luôn bất ngờ và việc […]

Đã cập nhật 8 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

5 lý do tại sao nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Hiện nay, bảo hiểm du lịch quốc tế đang dần được mọi người, đặc biệt là giới trẻ, quan tâm nhiều khi việc du lịch và du lịch nước ngoài trở thành một sở thích, một đam mê hay thậm chí là một nhu cầu của cuộc sống. Rủi ro luôn bất ngờ và việc bạn đang ở nước ngoài sẽ khó xoay sở hơn rất nhiều. Vì thế, bảo hiểm du lịch quốc tế chắc hẳn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hành lý của bạn để chuyến đi được an toàn và an tâm hơn. 

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là một loại bảo hiểm mà bạn sẽ được bảo vệ trước các rủi ro xảy ra trong các chuyến du lịch của mình, áp dụng kể cả khi bạn du lịch ở nước ngoài. BHBL quốc tế sẽ rất hữu dụng đối với những người đam mê du lịch hoặc thường xuyên phải di chuyển sang nước ngoài. 

Đầu tư bảo hiểm du lịch quốc để bảo vệ bản thân tốt hơn trong những chuyến đi

Chúng ta không thể lường trước các rủi ro có thể xảy đến trong chuyến đi của mình. Đặc biệt, trong các trường hợp đang ở một đất nước hoàn toàn xa lạ sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn khi xoay sở và giải quyết vấn đề. Do đó, bảo hiểm du lịch quốc tế với nhiều tiện ích, sẽ có khả năng bảo vệ bạn trước những sự cố và khiến bạn an tâm hơn trong suốt chuyến đi.

Hiện nay, một số quốc gia yêu cầu bạn phải có bảo hiểm du lịch quốc tế mới được nhập cảnh. Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây.

Những trường hợp được chi trả (quyền lợi) khi mua bảo hiểm du lịch TravelCare

Bảo hiểm du lịch quốc tế – hành trang cho mọi chuyến đi 

Khi mua bảo hiểm, điều quan trọng nhất mà bạn cần nắm rõ là những trường hợp nào được hưởng bảo hiểm. Vậy những giường hợp đó là gì?

Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam

Chẳng ai trong chúng ta có thể biết trước điều gì sẽ xảy đến với mình. Mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi đang du lịch nước ngoài, rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào mà không hề có sự báo trước. Đôi khi, chúng ta sẽ rơi vào trạng thái hoang mang và bế tắc không biết phải giải quyết tình huống như thế nào, nhất là các vấn đề liên quan đến tài chính. Do đó, khi sở hữu bảo hiểm du lịch quốc tế, bạn sẽ an tâm hơn và được bảo vệ tốt hơn về cả sức khỏe và tài chính trong suốt chuyến đi. 

Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân

Tùy vào gói bảo hiểm du lịch đã mua, thông thường sẽ bao gồm chi phí thăm bệnh dành cho người thân. Đối với trường hợp người được bảo hiểm phải điều trị ở nước ngoài và yêu cầu thăm bệnh. bảo hiểm du lịch sẽ chi trả chi phí đi lại và ăn ở, cho một người thân hoặc một người bạn của người được bảo hiểm đến thăm viếng. người được bảo hiểm phải nằm viện (trên từ 3 đến 10 ngày, tuỳ quy định của từng công ty bảo hiểm) ở nước ngoài do hậu quả của thương tích hoặc bệnh tật mắc phải trong chuyến đi.

 Hủy hoặc hoãn chuyến đi

Với nhiều lý do khách quan, chuyến bay hoặc tour du lịch của bạn có thể bị hoãn hoặc hủy làm ảnh hưởng đến lịch trình, công việc của bạn. Đôi khi, bạn sẽ vừa mất thời gian vừa mất tiền trong những trường hợp trễ hoặc trì hoãn này. Bảo hiểm du lịch quốc tế có trách nhiệm bồi thường, đền bù cho bạn đúng theo quy định khi bạn bị hủy chuyến bay hoặc hủy tour. 

 Mất hoặc thất lạc hành lý

Việc thất lạc và mất mát hành lý gây nên cho bạn nhiều phiền toái. Bảo hiểm du lịch quốc tế cũng sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn bằng cách bồi thường hoặc hỗ trợ bạn theo từng cam kết trong hợp đồng đăng ký bảo hiểm. 

mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam.

BHDL quốc tế TravelCare của Liberty dành riêng cho khách hàng Timo

Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm toàn diện khi đi du lịch. bảo hiểm du lịch với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn. 

Timo liên kết với đối tác Liberty mang đến tính năng mua trực tiếp gói BHDL quốc tế TravelCare dành riêng cho các tài khoản Timo. Mua bảo hiểm du lịch cũng như các tính năng thông minh khác trong ứng dụng, mang đến cho chủ thẻ Timo một phong cách sống thông minh và chất hơn bao giờ hết.

Bảo hiểm Liberty chuyên cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm toàn diện đa ngành toàn cầu. Có trụ sở chính lại Boston, Massachusetts, hoa Kỳ. Liberty là một trong những tập đoàn lớn nhất nước mỹ trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản. 

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm dịch vụ Khách hàng đa năng 1800 599 998 hoạt động 24/7. Bảo hiểm Liberty luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sự cố cho khách hàng.

Bảo hiểm du lịch Liberty – An tâm trên mọi chặng đường

Và đây là những ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm du lịch quốc tế TravelCare của Liberty:

  • Có 3 gói bảo hiểm linh hoạt với mức phí chỉ từ 1$USD/ngày/người.
  • Chi trả chi phí khám chữa bệnh tại Việt Nam và Quốc tế. 
  • Đài thọ chi phí thăm bệnh tại nước ngoài cho người thân. 
  • Hỗ trợ bồi thường khi bị hoãn/hủy chuyến bay, thất lạc/mất mát hành lý/giấy tờ tùy thân.
  • Hỗ trợ chi phí mất mát. Hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam​​

Bảng tóm tắt quyền lợi và biểu phí bồi thường của các gói bảo hiểm TravelCare

Bảng tóm tắt quyền lợi và biểu phí bồi thường của các gói bảo hiểm TravelCare

Mua bảo hiểm du lịch chưa bao giờ là dễ dàng và tiện lợi đến thế. hi có tính năng thông minh ngay trong ứng dụng của ngân hàng số Timo. Đăng ký trải nghiệm bảo hiểm du lịch quốc tế TravelCare của Liberty ngay hôm nay. Tận hưởng thật trọn vẹn mỗi chuyến đi, tạm biệt nỗi lo thường trực về các rủi ro bất ngờ. Tìm hiểu thêm về TravelCare tại đây

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Tags: