5 Lý do bạn nên sử dụng ứng dụng tài chính để theo dõi thẻ tín dụng

Sự phát triển của khoa học – Công Nghệ đang lan mạnh bao trùm lên hầu hết các lĩnh vực khác nhau, trong đó có tài chính. Ngày nay, bạn không cần phải chạy đi chạy lại những ngân hàng để thực hiện các giao dịch nữa mà đã có những ứng dụng tài chính […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2017

Bởi TopOnMedia

5 Lý do bạn nên sử dụng ứng dụng tài chính để theo dõi thẻ tín dụng

Sự phát triển của khoa học – Công Nghệ đang lan mạnh bao trùm lên hầu hết các lĩnh vực khác nhau, trong đó có tài chính. Ngày nay, bạn không cần phải chạy đi chạy lại những ngân hàng để thực hiện các giao dịch nữa mà đã có những ứng dụng tài chính tiện lợi giúp bạn có thể quản lý được tình hình tài chính của mình. Hẳn ai trong chúng ta cũng đều tìm thấy được lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard/Visa và luôn muốn có một ứng dụng quản lý được tình hình chi tiêu của nó. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều ứng dụng tài chính hỗ trợ cho bạn theo dõi thẻ tín dụng. Với 5 lý do được đưa ra sau đây, chắc chắn bạn sẽ muốn cài đặt ngay một ứng dụng tài chính đấy.

Lưu lại thông tin về các hóa đơn thanh toán của bạn

Nếu bạn trót làm thất lạc các hóa đơn hoặc bạn muốn kiểm tra lại hóa đơn thanh toán của vài tháng trước, bạn có thể truy cập vào ứng dụng quản lý tài chính trên điện thoại của bạn và tìm thông tin mà bạn cần. Bạn thậm chí còn có thể đăng kí nhận hóa đơn trực tuyến. Điều này thực sự vô cùng dễ dàng.

Nhắc nhở hanh toán các hóa đơn đúng hạn

Công việc bận rộn khiến cho bạn quên đi việc thanh toán những hóa đơn như thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, nạp tiền điện thoại trả sau… Chính điều đó khiến cho bạn dễ mắc phải những khoản phí phạt đáng tiếc khi thanh toán trễ hạn. Hãy để các ứng dụng giúp bạn làm việc đó, chỉ cần cập nhập thông tin về hóa đơn, số tiền bạn sẽ đóng là cứ đến kì, những ứng dụng tài chính sẽ giúp cho bạn.

Sử dụng ứng dụng tài chính Timo để quản lý thẻ tín dụng

Sử dụng ứng dụng tài chính Timo để quản lý thẻ tín dụng

Kiểm tra dư nợ tín dụng mọi lúc mọi nơi

Việc kiểm tra dư nợ tín dụng còn lại là điều rất quan trọng. Bạn phải biết hiện tại rằng mình đang nợ thẻ tín dụng bao nhiêu để có kế hoạch lên phương án trả nợ đúng ngày. Những ứng dụng tài chính trực tuyến của bạn sẽ phản ánh tình hình sử dụng thẻ tín dụng của bạn ra sao. Điều này đem lại cho bạn sự an tâm hơn, nhanh chóng hơn khi chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng là mọi thông tin bạn đều có thể có được.

Thông báo tình trạng thất lạc thẻ tín dụng ngay lập tức

Đây chính là một trong những điểm cộng mà các khách hàng thẻ tín dụng không thể bỏ qua. Đặt trường hợp nếu như bạn đột ngột bị mất thẻ tín dụng mà ngay cả bạn cũng không hề biết thì phải làm thế nào, cách tốt nhất đó chính là cái đặt một ứng dụng có khả năng thông báo cho bạn biết tình hình của chiếc thẻ tín dụng như thế nào. Bạn cũng có thể kiểm tra xem lại sau khi thẻ của bạn đã bị thất lạc thì đã có ai sử dụng nó hay chưa và nếu có thì đã sử dụng bao nhiêu.
Đối với ứng dụng ngân hàng số Timo, tiện ích này phát huy tác dụng tối đa khi bạn du lịch ở nước ngoài. Khi đó, việc liên hệ lại với ngân hàng sẽ mất thời gian hơn là khóa thẻ ngay trên thiết bị di động.

Bảo mật an toàn

Khả năng bảo mật chính là một trong những ưu điểm của ứng dụng tài chính trên điện thoại. thông các ứng dụng này đều có hệ thống bảo mật từ 2 đến 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn về tiền bạc cho người sử dụng. Đó chính là lí do vì sao các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng lại ưa chuộng các ứng dụng trên điện thoại hơn. Đối với những sản phẩm online thì sự cẩn thận trong vấn đề bảo mật thông tin không bao giờ là thừa.
 
Những ưu điểm trên đều có ở ứng dụng ngân hàng số Timo. Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý mọi giao dịch, sao kê của thẻ tín dụng Timo Mastercard mọi lúc mọi nơi thật dễ dàng và nhanh chóng. Hãy để những công nghệ số thông minh giúp cuộc sống bạn trở nên tiện lợi hơn bạn nhé!