Muốn da đẹp từ bên trong, năm mới hãy tích cực ăn 5 loại thực phẩm giàu vitamin b1 sau

Hội chị em bạn gái đang truyền tai nhau về bí kíp làm đẹp với vitamin B1 rất hiệu quả. Liệu bạn có đang bỏ lỡ cho mình điều gì không? Đặc biệt, không nhưng vậy mà đây còn là mẹo dùng các loại thực phẩm chứa vitamin B1 để giúp bạn dưỡng da hiệu quả […]

Đã cập nhật 23 tháng 1 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Muốn da đẹp từ bên trong, năm mới hãy tích cực ăn 5 loại thực phẩm giàu vitamin b1 sau


Hội chị em bạn gái đang truyền tai nhau về bí kíp làm đẹp với vitamin B1 rất hiệu quả. Liệu bạn có đang bỏ lỡ cho mình điều gì không? Đặc biệt, không nhưng vậy mà đây còn là mẹo dùng các loại thực phẩm chứa vitamin B1 để giúp bạn dưỡng da hiệu quả ngay từ bên trong nữa đấy!

5 Loại thực phẩm giàu vitamin b1 giúp bạn gái dưỡng da từ bên trong

#1 Các loại đậu là thực phẩm giàu vitamin b1

Thông thường trong các loại đậu bạn dùng hàng ngày chứa một lượng lớn vitamin B1. Các loại hạt ngũ cốc nguyên vỏ này là những thực phẩm được dùng khá thông dụng trong chế độ ăn hàng ngày của bạn.

(Nguồn: Pinterest)

Các loại hạt đậu như: đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành… bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Ngay cả đến loại đậu cô ve hay đậu đũa cũng có chứa nhiều vitamin B1 để bạn có thể thay đổi dùng hàng ngày cho thêm phong phú.

#2 Thịt nạc heo cũng thực phẩm giàu vitamin b1

Thịt heo với phần nạc cung cấp hàm lượng vitamin B1 khá lớn. Thịt nạc heo lại dễ mua và dễ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ăn quá lượng thịt quy định mỗi ngày để đảm bảo cơ thể không bị mất cân đối nguồn dinh dưỡng.

(Nguồn: Pinterest)

#3 Rau chân vịt cho những cô nàng muốn ăn kiêng 

Rau chân vịt hay còn gọi rau bina cung cấp hàm lượng vitamin B1 nhiều hơn cả. 1 Bó rau bina cung cấp 0.265 mg/1.5 mg giá trị dinh dưỡng hàng ngày. Rau bina có thể chế biến thành các món ăn trong thực đơn hàng ngày hoặc đơn giản là xay ép, hoặc làm nước detox để uống.

(Nguồn: Pinterest)

#4 Các loại hạt cũng thuộc nhóm thực phẩm giàu vitamin b1

Nếu bạn là cô nàng thích ăn hạt thì chắc chắn biết đây là một trong những thực phẩm làm đẹp da. Bởi vì, hàm lượng vitamin B1 có trong các loại hạt khá nhiều. Cụ thể như:

(Nguồn: Pinterest)

  • ¼ cup hạt hướng dương cung cấp 0.17 mg/1.5 mg giá trị dinh dưỡng hàng ngày.
  • 28 gram hạt dẻ cười cung cấp 0.247 mg/1.5 mg giá trị dinh dưỡng hàng ngày.
  • 30 gram hạt vừng cung cấp 0.142 mg/1.5 mg giá trị dinh dưỡng hàng ngày.
  • 14.3 gram hạt lanh tương đương cung cấp 0.115 mg/1.5 mg giá trị dinh dưỡng hàng ngày.

#5 Đừng quên nấm mỡ

Cô nàng nào là fan của nấm thì sẽ thích hơn cả khi biết rằng việc ăn nấm mỡ hàng ngày cũng là cách mà bạn đang chăm sóc da hàng ngày của mình. Bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi của làn da trong quá trình sử dụng. 

(Nguồn: Pinterest)

Như vậy, chỉ cần chú ý điều chỉnh một chút thì bạn hoàn toàn có thể dưỡng trắng da, đẹp mịn màng và cả một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng từ những thực phẩm chứa nhiều vitamin B1.
Nguồn vitamin B1 có trong thực phẩm cũng là nguồn vitamin đầy chất lượng. Bằng việc bổ sung các loại thực phẩm chứa vitamin B1 sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng da của mình đồng thời cũng tăng cường sức khỏe. Cùng tăng cường vitamim B1 bằng các thực phẩm trên ngay nàng nhé!